Đưa tiền cho chồng kém 8 tuổi "đi đêm" với cô gái khác, showbiz Việt chỉ có 1 người!

Ngày 09/10/2018 19:00 PM (GMT+7)

Trác Thuý Miêu nói với chồng trong đêm tân hôn: “Anh hãy ra ngoài và tận hưởng thanh xuân cùng cô gái mà anh thích đến hết đêm nay”.

XEM VIDEO: Trác Thúy Miêu tiết lộ việc đưa tiền và yêu cầu chồng kém 8 tuổi đi "thân mật" với cô gái khác.

Tối qua (8/10), một talkshow với sự xuất hiện của MC-nhà báo Trác Thuý Miêu đã được lên sóng "gây sốc" khán giả vì những câu chuyện đời tư do chính cô tiết lộ về mình. Tại talkshow mang tên Bar Stories, Trác Thúy Miêu có cuộc trò chuyện với Dustin Phúc Nguyễn - một cậu học trò của cô trong cuộc thi Én Vàng. Cả hai có những quan điểm độc lạ về chuyện hôn nhân.

Vốn là một nữ nghệ sĩ có cá tính mạnh, sắc xảo và bản lĩnh nên chuyện tình cảm của Trác Thuý Miêu cũng có phần khác người. Cô quan niệm: “Người tình là một tập thể đàn ông luân phiên canh giữ và tái sản sinh kỷ niệm cho 1 người đàn bà”.

Trác Thúy Miêu kết hôn cùng chồng kém 8 tuổi, cô gần như giữ vai trò “cầm trượng” trong gia đình nhưng đôi lúc cũng thể hiện sự mềm mại và nũng nịu trước anh.

dua tien cho chong kem 8 tuoi "di dem" voi co gai khac, showbiz viet chi co 1 nguoi! - 1

Theo quan điểm của Trác Thuý Miêu: “Người đàn ông đóng vai phụ đứng sau và xách túi cho phụ nữ mới thực sự là người hùng”.

dua tien cho chong kem 8 tuoi "di dem" voi co gai khac, showbiz viet chi co 1 nguoi! - 2

Trước chia sẻ này, Dustin tò mò không biết liệu người đàn ông ấy có cảm thấy thiệt thòi không.

dua tien cho chong kem 8 tuoi "di dem" voi co gai khac, showbiz viet chi co 1 nguoi! - 3

Cô cũng bày tỏ quan điểm rằng mỗi người chọn cho mình một cách hạnh phúc riêng.

Trước đây, Trác Thuý Miêu cũng từng có suy nghĩ như vậy và đến trước đêm tân hôn, cô tặng cho chồng một món quà đặc biệt, đó là 1 xấp tiền với yêu cầu: “Anh hãy ra ngoài và tận hưởng thanh xuân cùng cô gái mà anh thích đến hết đêm nay”.

Và tất nhiên, điều đó là hoàn toàn cấm kỵ sau khi trở thành chồng của Trác Thuý Miêu. Chồng cô cũng cầm lấy tiền và đi đến sáng nhưng khi trở về thì cầm trên tay chiếc máy hát đĩa thời xưa. Anh đã lấy toàn bộ số tiền đó để mua món đồ mình thích. Kể từ lúc đó, Trác Thuý Miêu tin rằng mỗi người đều có 1 cách riêng để hạnh phúc, và hạnh phúc đối với mình chưa chắc đã là hạnh phúc với người khác.

dua tien cho chong kem 8 tuoi "di dem" voi co gai khac, showbiz viet chi co 1 nguoi! - 4

Trác Thuý Miêu gần như đánh mất hình tượng một cô MC giảo hoạt khi say bét nhè trong trò chơi nói thật tại talkshow này.

Cũng tại trò chơi này, nữ MC cũng tiết lộ cô ít thân thiết với các thí sinh và nghệ sĩ tham gia trong các gameshow cũng như việc nghe Bolero là lúc lớn lên chứ cô không hề nghe dòng nhạc này từ nhỏ.

dua tien cho chong kem 8 tuoi "di dem" voi co gai khac, showbiz viet chi co 1 nguoi! - 5

Đây là lần đầu tiên Trác Thúy Miêu làm khách mời trong talkshow của chính học trò mình. Talkshow này lấy ý tưởng từ các quán bar tại Singapore với cách trò chuyện thân mật, gần gũi giữa người Bartender và khách mời.

Trác Thúy Miêu lần đầu hé lộ chuyện tình với chồng kém 8 tuổi: Đứa nào lớn hơn có quyền
Đây là lần đầu MC Trác Thúy Miêu hé lộ chuyện tình của vợ chồng mình trên truyền hình. Cô thừa nhận bản thân bị "sét đánh" ngay từ lần đầu gặp ông xã.

Theo Hải Đỗ - Nguồn video: Youtube (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trác Thúy Miêu