Trác Thúy Miêu lần đầu hé lộ chuyện tình với chồng kém 8 tuổi: "Đứa nào lớn hơn có quyền"

Ngày 13/01/2018 19:00 PM (GMT+7)

Đây là lần đầu MC Trác Thúy Miêu hé lộ chuyện tình của vợ chồng mình trên truyền hình. Cô thừa nhận bản thân bị "sét đánh" ngay từ lần đầu gặp ông xã.

Nữ MC – nhà báo Trác Thúy Miêu không còn quá xa lạ đối với khán giả cả nước với lối dẫn dắt lôi cuốn, cá tính và giọng nói thu hút lòng người. Lần đầu tiên trong chương trình Hát Câu Chuyện Tình, Trác Thúy Miêu tiết lộ cho khán giả, đặc biệt là những khán giả nữ có chồng kém tuổi bí quyết chinh phục người đàn ông của mình.

Clip Trác Thúy Miêu kể chuyện tình của mình và chồng

Vốn sâu sắc trong từng hành động và lời nói trên các sân khấu lớn nhỏ và trong tình yêu Trác Thúy Miêu cũng không ngoại lệ. Cô chia sẻ quan điểm tình yêu với người chồng kém 8 tuổi và cách yêu khiến nhiều chị em phụ nữ ghen tị.

trac thuy mieu lan dau he lo chuyen tinh voi chong kem 8 tuoi: "dua nao lon hon co quyen" - 1

Trác Thúy Miêu thể hiện rõ quan điểm của một người phụ nữ hiện đại.

Nữ MC thừa nhận là “sét đánh” mình trước. Thuở mới bị “sét đánh” với chàng trai kém 8 tuổi lại xảy ra một tình cảnh éo le khi chính anh ấy nghĩ “chắc chị ấy thương mình như con cháu trong nhà”.

Ngay lập tức, Cát Tường liền bày kế để các bạn nữ giới dù có yêu cách mấy cũng phải tạo cho đấng mày râu có cảm giác được chinh phục người họ yêu. Đối với Trác Thúy Miêu cũng như thế, dù thích đến cỡ nào nữ MC cũng giả vờ dọn đường để chàng trai của mình tấn công trước.

trac thuy mieu lan dau he lo chuyen tinh voi chong kem 8 tuoi: "dua nao lon hon co quyen" - 2

Thời mới yêu, Trác Thúy Miêu và ông xã kém tuổi vẫn không thay đổi cách xưng hô.

Cho đến khi quen nhau, Trác Thúy Miêu cũng không thay đổi cách xưng hô với chàng trai của mình là “chị em”. Nữ MC chia sẻ: “Đề phòng sau này có cãi nhau, ai lớn hơn người đó có quyền” khiến tất cả nghệ sĩ ai cũng đều bất ngờ.

Đối với MC Trác Thúy Miêu, cách giao tiếp với chồng cũng khiến khán giả không khỏi “hoảng hốt”. Chị chia sẻ: “Hôm nào vui thì tôi sẽ nói chuyện với chồng theo kiểu dẫn chương trình bolero, còn hôm nào buồn thì sẽ khó như ngồi ghế ban giám khảo”.

trac thuy mieu lan dau he lo chuyen tinh voi chong kem 8 tuoi: "dua nao lon hon co quyen" - 3

Trác Thúy Miêu cũng chia sẻ lý do chị lấy người đàn ông này vì anh ấy chưa bao giờ mặc cảm về năng lực của người phụ nữ mình yêu.

Theo Miêu Nữ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trác Thúy Miêu