Đừng "ném đá" tập cuối Cả Một Đời Ân Oán, kết phim cảm động và trọn vẹn thế này mà!

Ngày 24/08/2018 18:00 PM (GMT+7)

Ngoại truyện Cả một đời ân oán bất ngờ nhận được "cơn mưa" lời khen từ khán giả bởi tình tiết cảm động, giải quyết được gốc rễ những khúc mắc hơn hai mươi năm qua.

Trailer ngoại truyện Cả một đời ân oán (Nguồn video: HTV2)

Cả một đời ân oán đã chính thức khép lại trong giọt nước mắt cảm động và thỏa lòng của khán giả ở phần Ngoại truyện. Nếu như tập cuối của phim bị khán giả "ném đá" bởi diễn xuất của Hồng Diễm và Mạnh Trường trong cảnh đoàn tụ gây thất vọng thì phần Ngoại truyện lại đẩy được cảm xúc của người xem lên cao trào. 

Đừng amp;#34;ném đáamp;#34; tập cuối Cả Một Đời Ân Oán, kết phim cảm động và trọn vẹn thế này mà! - 1

Trong phần Ngoại truyện, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) bất ngờ biến mất khiến cả gia đình lo lắng. Đúng lúc này, Khôi (Thanh Sơn) và Dung (Hồng Diễm) nhận được điện thoại của một sư thầy báo tin bà Lan muốn xuất gia. Dung, Đăng (Mạnh Trường), Khôi và Bình (Anh Tuấn) đã ngay lập tức đến chùa để thuyết phục bà Lan trở về nhà. 

Cuộc nói chuyện của Dung và bà Lan trong phần phim này khiến nhiều khán giả rơi nước mắt. Trước đây, bà Lan vẫn luôn bị xem là bà mẹ chồng cay nghiệt nhưng trong phần ngoại truyện, khán giả đã có thêm một cái nhìn khác về bà. Dù luôn gây khó khăn cho con dâu nhưng từ trong sâu thẳm, bà vẫn luôn muốn đưa tới hạnh phúc cho các con của mình. 

Đừng amp;#34;ném đáamp;#34; tập cuối Cả Một Đời Ân Oán, kết phim cảm động và trọn vẹn thế này mà! - 2

Còn về Diệu (Lan Phương) cả cuộc đời sống trong toan tính nhưng cuối cùng lại kết thúc trong điên dại. Tuy nhiên, hạnh phúc muộn màng cuối cùng cũng mỉm cười với cô. Phong (Hồng Đăng) quyết định đưa Diệu đi nơi khác chữa bệnh. Có thể nói, sự si tình của Diệu dành cho Phong cả cuộc đời cuối cùng cũng được anh hồi đáp dù không hẳn là tình yêu.

Nguyên An (Lương Thanh) dù biết bản thân không phải con ruột của Diệu nhưng vẫn quyết định đi theo chăm sóc cho mẹ nuôi cũng là một quyết định đầy nhân văn, thấu tình đạt lý. Dù Diệu không sinh ra Nguyên An nhưng công ơn dưỡng dục, tình thương mà Diệu dành cho con của tình địch cũng rất xứng đáng được Nguyên An báo hiếu. 

Đừng amp;#34;ném đáamp;#34; tập cuối Cả Một Đời Ân Oán, kết phim cảm động và trọn vẹn thế này mà! - 3

Kết thúc đẹp của Ngoại truyện được đông đảo khán giả ủng hộ. Bạn Huyền Trang Phạm đưa ra nhận xét: "Ngoại truyện thật sự rất hay. Mọi ân oán đều được hoá giải. Tuy nhiên xem xong lại cảm thấy buồn, thấy hụt hẫng vì từ giờ không còn có cái cảm giác hóng phim mỗi tuần nữa." 

Bạn Vân Nguyễn dành nhiều lời khen ngợi cho "mẹ chồng" NSƯT Mỹ Uyên, Hồng Diễm và Lan Phương: "Cả bộ phim xem có lúc giận lúc ghét bà mẹ chồng quá khắt khe. Vậy mà tập ngoại truyện thấy bà mẹ chồng đã chịu hiểu cho các con. Gia đình Vũ gia lại sum vầy hạnh phúc.

Thật tuyệt cho cái kết nhân văn cho bộ phim. Hi vọng bộ phim sẽ được nhận giải thưởng phim Ấn tượng của năm. Hồng Diễm và Lan Phương cũng như bà mẹ chồng sẽ đạt giải nữ diễn viên xuất sắc."

Đừng amp;#34;ném đáamp;#34; tập cuối Cả Một Đời Ân Oán, kết phim cảm động và trọn vẹn thế này mà! - 4

Đừng amp;#34;ném đáamp;#34; tập cuối Cả Một Đời Ân Oán, kết phim cảm động và trọn vẹn thế này mà! - 5

Đừng amp;#34;ném đáamp;#34; tập cuối Cả Một Đời Ân Oán, kết phim cảm động và trọn vẹn thế này mà! - 6

Đừng amp;#34;ném đáamp;#34; tập cuối Cả Một Đời Ân Oán, kết phim cảm động và trọn vẹn thế này mà! - 7

Khán giả khen ngợi không ngớt cho kết thúc trọn vẹn của phần Ngoại truyện "Cả một đời ân oán".

Đâu chỉ Diên Hy Công Lược, Cả Một Đời Ân Oán cũng có Conan phá án như thần
Dù không có nhiều manh mối nhưng Thuần Phi Tô Tịnh Hảo (Vương Viện Khả) trong Diên Hy Công Lược và Phong (Hồng Đăng) trong Cả một đời ân oán đều có...
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cả một đời ân oán