Dương Cẩm Lynh tạm thời rút khỏi showbiz để dưỡng thai

Ngày 06/07/2016 00:35 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh cho biết, sau nhiều ồn ào vì scandal cô quyết định sẽ rút khỏi làng giải trí một thời gian để dưỡng thai và sinh con.

Thời gian qua, Dương Cẩm Lynh bất ngờ gây chú ý khi gặp scandal "cạch mặt" diễn viên Tina Tình. Mới đây cô đã đi nước ngoài du lịch để lấy lại cân bằng, nhờ vào những lời động viên, an ủi của gia đình, bạn bè và các fan đến nay cô đã bình tâm trở lại.

Hiện tại Dương Cẩm Lynh cũng đang có bầu 5 tháng nên người đẹp rất muốn tinh thần luôn được thoải mái. Trở về Sài Gòn, cô tranh thủ đi xem phim cùng bạn bè bộ phim "Mặt nạ máu" do cô đóng vai chính.

Dương Cẩm Lynh chia sẻ: “Hai tuần trước là quãng thời gian tôi rơi vào tình trạng stress nặng, thậm chí tôi còn không dám mở Facebook, tuy nhiên sau đó tôi đã suy nghĩ rất nhiều, còn biết bao người yêu thương và quan tâm tôi. Vậy nên không có lí do gì tôi lại yếu đuối như thế để họ phải đau khổ vì mình.

Đặc biệt là các fan, họ đã dành cho tôi quá nhiều tình cảm, chính những tin nhắn, cuộc điện thoại động viên, chia sẻ hằng ngày của họ là một phần sức mạnh to lớn vực tôi đứng dậy. Sau những ngày dài nghỉ ngơi ở nước ngoài, tôi cảm thấy lòng mình nhẹ nhàng hẳn. Cuộc sống của tôi giờ yên bình lắm. Trong thời gian tới có lẽ tôi sẽ tạm xa rời showbiz để nghỉ ngơi.”

Dương Cẩm Lynh tạm thời rút khỏi showbiz để dưỡng thai - 1

Dương Cẩm Lynh đi xế hộp sang trọng đến sự kiện.

Dương Cẩm Lynh là một trong nữ diễn viên nhận được nhiều tình cảm của khán giả nhờ vào các vai diễn ấn tượng trên màn ảnh. Tuy nhiên cô cũng là người rất kín tiếng và dè dặt khi chia sẻ chuyện đời tư. Người đẹp có lối ứng xử khôn khéo khi luôn chọn cách im lặng để đối diện với scandal.

Dương Cẩm Lynh tạm thời rút khỏi showbiz để dưỡng thai - 2

Dương Cẩm Lynh tạm thời rút khỏi showbiz để dưỡng thai - 3

Nữ diễn viên chụp ảnh cùng Cao Thái Hà.

Dương Cẩm Lynh tạm thời rút khỏi showbiz để dưỡng thai - 4

Dương Cẩm Lynh tạm thời rút khỏi showbiz để dưỡng thai - 5

Dù bầu bí hơn 5 tháng nhưng cô vẫn diện váy bó sát và đi giày cao gót.

Dương Cẩm Lynh tạm thời rút khỏi showbiz để dưỡng thai - 6

Đồng nghiệp chúc mừng Dương Cẩm Lynh sắp lên chức mẹ.

Dương Cẩm Lynh tạm thời rút khỏi showbiz để dưỡng thai - 7

Dương Cẩm Lynh tạm thời rút khỏi showbiz để dưỡng thai - 8

Cô quyết định rút khỏi showbiz một thời gian để dưỡng thai và sinh con.

Theo Khải Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con