Tinna Tình lên tiếng về chuyện "cạch mặt" Dương Cẩm Lynh

Ngày 30/03/2016 10:19 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ Tinna Tình chia sẻ: "Nhân đây, tôi cũng muốn xin lỗi Dương Cẩm Lynh về sự cố vừa rồi. Mong rằng cô ấy mở rộng lòng và tha thứ".

Gần đây dấy lên tin đồn Dương Cẩm Lynh - Tinna Tình mâu thuẫn từ khi đóng chung phim, và trong sự kiện mới đây, cả hai đã không nhìn mặt nhau. Nữ diễn viên kiêm ca sĩ Tinna Tình đã chia sẻ thẳng thắn về điều này.

'Tôi muốn xin lỗi Dương Cẩm Lynh'

- Trước tin đồn chị và Dương Cẩm Lynh có hiềm khích trong quá trình quay Mặt nạ máu, chị đã cho rằng mọi chuyện vẫn tốt đẹp. Tuy nhiên sau đó, Dương Cẩm Lynh đã "bóc mẽ" việc chị không thuộc thoại khiến cả đoàn phim đều không mấy dễ chịu. Thực hư chuyện này là như thế nào?

Tôi thấy hết sức bình thường! Tôi nhớ trong quá trình đóng phim đúng là có một lần tôi quên thoại, vì thú thực lúc đó tôi vừa nhận được một cú điện thoại không mấy suôn sẻ trong dự án bất động sản nên tâm trạng không mấy ổn định. Tôi công nhận việc ấy đã gây ảnh hưởng tới tiến trình quay, nhưng rất may mắn tôi đã được chị Thu Trang giúp đỡ mà mọi chuyện lại tốt đẹp. Tôi rất cảm kích chị ấy nên đã chia sẻ trên trang cá nhân, chứ tôi cũng không xem đây là chuyện cần giấu giếm hay có vấn đề gì.

-Vai diễn của chị trong phim nổi bật hơn với nội tâm phức tạp, chị có nghĩ Dương Cẩm Lynh vạch ra lỗi của chị vì thua thiệt?

Vai nào cũng có cái hay của nó, chỉ là tôi thích loại vai hơi quái dị nên đã viết ra nhân vật “khó” tới vậy chứ không có chuyện ai hay hơn ai.

Đoàn phim thì rất yêu thương và đùm bọc nhau nên càng không thể có chuyện ganh tị hay ghen ghét gì ở đây. Phải chăng mọi người đang hiểu sai ý của Lynh? Tôi nghĩ cô ấy cũng chỉ vì muốn tốt cho công việc mà thôi. Nhân đây tôi cũng muốn xin lỗi Lynh về sự cố vừa rồi. Mong rằng cô ấy mở rộng lòng và tha thứ.


Tinna Tình chia sẻ về tin đồn mâu thuẫn với Dương Cẩm Lynh.

- Thế nhưng trong buổi họp báo phim diễn ra mới đây, ống kính phóng viên đã bắt gặp biểu cảm “lạnh lùng” của hai người, hoàn toàn đối nghịch với những gì chị vừa chia sẻ. Chị nói gì về điều này?

Tôi đã nhìn thấy tấm hình đó. Bản thân Tinna thấy không có gì đáng nói ở đây cả. Về Dương Cẩm Lynh, có thể khi đó cô ấy đang không vui hoặc mải suy nghĩ một chuyện gì khác chẳng hạn. Biểu cảm là của người ta nên tôi không thể đánh giá.


Tinna Tình gia nhập showbiz đã lâu và cũng gặp không ít thị phi.

'Showbiz như cái nghiệp của tôi vậy'

- Trong showbiz, Tinna Tình đã gặp không ít thị phi. Chị đối diện sao với chuyện này?

Showbiz như cái nghiệp của tôi vậy. Đam mê ca hát, diễn xuất vô tình giúp tôi trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên tôi không thích tính chất của nó, ví dụ như số thị phi mà bạn vừa nói. Thế nên nói một cách dí dỏm, tôi luôn trong trạng thái chỉ đặt một chân vào showbiz và chân kia vẫn ở ngoài. Lâu lâu, tôi rút ra rửa một cái và lại tiếp tục sống trong đó. Tôi nghĩ làm gì cũng vậy, mỗi người đều tự khắc chọn một cách riêng cho mình để thực hiện một điều gì đó.

Trước thị phi, tôi luôn nhìn cặn kẽ nguồn cơn, mục đích của vấn đề rồi tìm cách xử lý. Đơn giản, tôi nhìn vào những điểm sáng, những mặt tốt của vấn đề, từ đó sẽ thấy bản thân nhẹ nhõm, thanh thản và mọi chuyện cứ thế đi qua. Nghĩ xấu cho người khác chỉ làm mình nặng nề và có thể từng chút một trở nên xấu xa hơn.


Diễn viên Dương Cẩm Lynh.

- Nếu vậy, chuyện bất hòa ở phim trường là có thật, và chị phủ nhận mọi chuyện là bởi chị đang nhìn vào “điểm sáng” đó?

Bạn nói vậy cũng có thể là đúng, nhưng tôi không dám chắc. Với tôi thì không vấn đề gì nhưng ở phim trường cả trăm người, mỗi người một ý, khó tránh khỏi việc làm phiền lòng ai đó. Sở dĩ tôi tin mọi người yêu thương, đùm bọc nhau là vì tôi chưa nghe được than phiền nào từ người khác cả. Nhưng tất cả cũng chỉ là suy nghĩ và cảm nhận của riêng tôi.

- Vậy để nhìn vào mặt tốt của Dương Cẩm Lynh, chị có lời nào dành cho cô ấy?

Dương Cẩm Lynh thực sự là một người luôn cố gắng, nỗ lực cho công việc. Hơn nữa, cô ấy còn rất gần gũi, hòa đồng với những người xung quanh và luôn luôn vui vẻ.

Cám ơn Tinna Tình về cuộc trò chuyện này và chúc chị thành công!

Theo Khánh Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tinna Tình