Minh Quân có nhận xét bất ngờ về nhạc sĩ Dương Cầm giữa cuộc khẩu chiến với Miu Lê

Ngày 29/11/2017 09:33 AM (GMT+7)

Bên cạnh đó, Minh Quân còn đùa vui status của mình suýt "sửa 18 lần" sau dòng trạng thái trước của anh về việc "cấp thẻ hành nghề ca sĩ" bị soi mói sửa quá nhiều lần.

Gần đây, showbiz ồn ào về cuộc "khẩu chiến" của Miu Lê và nhạc sĩ Dương Cầm từ show truyền hình Sao đại chiến cho tới mặt báo. Nam nhạc sĩ Mong anh về bỗng gây chú ý với phát ngôn "Miu Lê chưa đủ trình làm ca sĩ" trong khi giọng ca Mình yêu từ bao giờ mỉa mai rằng phải tra Google tên anh mà không thấy, chỉ ra hình đàn piano.

Vụ lùm xùm trở nên gay cấn hơn khi những đồng nghiệp khác cũng có nhận định về việc này. Nhạc sĩ - producer Đỗ Hiếu cho rằng: "Nhạc sĩ, Producer, ca sĩ đều là đồng nghiệp, không có bằng cấp hay không ai có quyền để đánh giá ai có đủ trình độ hay không. Nhận xét mang tính chủ quan của bản thân thì nên nói riêng hoặc muốn đóng góp xây dựng thì nói riêng với nhau mới xứng đáng đàn anh".

Minh Quân có nhận xét bất ngờ về nhạc sĩ Dương Cầm giữa cuộc khẩu chiến với Miu Lê - 1

Giữa lùm xùm của Miu Lê và nhạc sĩ Dương Cầm, ca sĩ Minh Quân có nhận xét thú vị về đồng nghiệp

Mới đây, ca sĩ Minh Quân cũng có nhận xét về nhạc sĩ Dương Cầm. Anh hài hước gọi người đồng nghiệp là "nhạc sĩ Piano" và cho rằng đây là hàng hiếm giữa showbiz nhộm nhoạm: "Này thì nhạc sĩ Piano - Dương Cầm. Trong sự nhộm nhoạm, hào nhoáng, ảo tưởng và đầy thị phi của thị trường âm nhạc, showbiz thì rất cần nhũng người nói thẳng, nói thật như của nhạc sĩ Dương Cầm. Ở cái thời đại này con người ta quen đối đãi với nhau theo kiểu thảo mai: 'Trước mặt ca ngợi hết lời, sau lưng khinh khỉnh chẳng coi ra gì' thì nhũng lời nói thật của cậu ý có khi lại là hàng hiếm đấy nhỉ?"

Đồng thời, Minh Quân cũng dí dỏm: "Có cái status tí tẹo này mà suýt chỉnh sửa đến 18 lần" sau dòng trạng thái lần trước của anh về việc "thanh lọc và cấp thẻ hành nghề cho ca sĩ" trở thành đề tài "trào phúng" vì chỉnh sửa quá nhiều lần.

Minh Quân có nhận xét bất ngờ về nhạc sĩ Dương Cầm giữa cuộc khẩu chiến với Miu Lê - 2

Miu Lê đã tức giận cứng người khi bị nhạc sĩ Dương Cầm chê hát dở và thiếu nghiêm túc

Sau những lời nhận xét của Minh Quân, nhạc sĩ Dương Cầm cũng bày tỏ sự cảm ơn vì "ủng hộ hàng hiếm". Đối với nhạc sĩ Dương Cầm, những nhận định của anh về các ca sĩ trẻ là những lời góp ý và mong các bạn tiến bộ. Dù biết sẽ nhận nhiều "gạch đá" nhưng anh coi đó là "trách nhiệm của người làm nghệ thuật".

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Minh Quân