Toàn cảnh màn đáp trả nhau chan chát của Miu Lê - Dương Cầm từ truyền hình đến mặt báo

Ngày 27/11/2017 19:45 PM (GMT+7)

Cuộc khẩu chiến của Miu Lê và nhạc sĩ Dương Cầm đã vượt qua khỏi phạm vi show truyền hình và trở thành một vụ ồn ào, lời qua tiếng lại.

Bắt nguồn từ show truyền hình Sao đại chiến mới ra mắt, Miu Lê trở thành tâm điểm những lời chê bai của nhạc sĩ Dương Cầm - producer đội Dương Hoàng Yến khi anh cho rằng giọng hát của cô yếu, đồng thời rất hời hợt. Anh cũng được dân mạng gọi là "Thánh khó chịu" khi chê từ Ái Phương, Hoàng Tôn, Hà Lê... Sau đó, nam nhạc sĩ còn lên báo trả lời phỏng vấn và nhận xét Miu Lê không đủ trình làm ca sĩ, trong khi Chi Pu quá nóng vội.

Tiếp đó, trong tập thứ 2, nam nhạc sĩ vẫn tiếp tục chê Miu Lê cùng bản phối của producer Only C. Điều này khiến Only C tức giận đập bàn bảo vệ Miu Lê cũng như tác phẩm của mình. Một diễn biến khác tiếp tục xảy ra trên mặt báo khi Miu Lê đáp trả bằng một bài phỏng vấn và ngụ ý về "độ nổi tiếng" của nhạc sĩ Dương Cầm: "Tôi còn phải tra Google từ khoá “Dương Cầm” để biết người vừa “tạt nước lạnh vào mặt” mình là ai. Kết quả ra toàn hình... piano".

Chưa dừng lại, nam nhạc sĩ lại có những phản ứng trước lời mỉa mai của Miu Lê, anh cho đó là một hành động đáng yêu và thú vị...

toan canh man dap tra nhau chan chat cua miu le - duong cam tu truyen hinh den mat bao - 1

Miu Lê và nhạc sĩ Dương Cầm có những cú đáp trả nhau chan chát, không ai chịu kém ai.

Dù xuất phát từ một chương trình nghe vốn dĩ đã không hòa bình - Sao đại chiến, những màn tranh cãi với nhau chắc chắn xảy ra nhưng dường như "chiến sự" của Dương Cầm và Miu Lê đã vượt ra khỏi phạm vi cuộc thi.

Từ trên truyền hình đến mặt báo, Miu Lê đều nói đi nói lại là nam nhạc sĩ này "rất ác". Thậm chí các đồng nghiệp cũng phải lên tiếng, ẩn ý phản đối hành động của nhau.

toan canh man dap tra nhau chan chat cua miu le - duong cam tu truyen hinh den mat bao - 2

Từ mở đầu cuộc thi, Miu Lê đã bị nhạc sĩ Dương Cầm chê té tát khi thể hiện hit Yêu là tha thứ cùng bản phối mới. Cô đơ mặt ngay trên truyền hình trước phản ứng này của nam nhạc sĩ.

toan canh man dap tra nhau chan chat cua miu le - duong cam tu truyen hinh den mat bao - 3

Giọng ca "Mình yêu từ bao giờ" cho rằng producer Dương Cầm quá... ác khi đưa ra những lời nhận xét nặng nề như vậy.

toan canh man dap tra nhau chan chat cua miu le - duong cam tu truyen hinh den mat bao - 4

Còn trên mặt báo, anh có những nhận định về giọng hát của các ca sĩ trẻ, trong đó có Miu Lê và Chi Pu. Anh hy vọng lời góp ý của mình sẽ giúp các cô gái này hoàn thiện và tiến bộ hơn.

toan canh man dap tra nhau chan chat cua miu le - duong cam tu truyen hinh den mat bao - 5

Miu Lê thì tâm sự, biểu cảm của cô được các báo chú thích là "phụng phịu", "giận dỗi", "bực tức"… thật ra cô tức giận kinh khủng khiếp hơn nhiều. "Dám cắn người luôn cũng có", nữ ca sĩ nói trong một bài phỏng vấn.

toan canh man dap tra nhau chan chat cua miu le - duong cam tu truyen hinh den mat bao - 6

"Đổ thêm dầu vào lửa", đồng đội của Dương Cầm là ca sĩ Dương Hoàng Yến cũng có những lời nhận xét khiến Miu Lê khó chịu.

toan canh man dap tra nhau chan chat cua miu le - duong cam tu truyen hinh den mat bao - 7

Cô tuyên bố không thích luôn cả hai người.

toan canh man dap tra nhau chan chat cua miu le - duong cam tu truyen hinh den mat bao - 8

Không chỉ với Dương Cầm, Miu Lê cũng tỏ thái độ ra mặt với Dương Hoàng Yến.

toan canh man dap tra nhau chan chat cua miu le - duong cam tu truyen hinh den mat bao - 10

Đỉnh điểm của câu chuyện được cư dân mạng chú ý khi Miu Lê nói cô phải tra Google tên của nam nhạc sĩ này nhưng không thấy. Một câu nói được cho là đầy tính mỉa mai và thâm thúy.

toan canh man dap tra nhau chan chat cua miu le - duong cam tu truyen hinh den mat bao - 11

Trái với sự tức giận của Miu Lê, nam nhạc sĩ sinh năm 1986 lại thấy đây là câu nói đáng yêu. Anh còn chia sẻ thậm chí đã đi khoe bài báo đó với mọi người vì nó rất thú vị.

toan canh man dap tra nhau chan chat cua miu le - duong cam tu truyen hinh den mat bao - 12

Một tiết lộ bất ngờ khác khi Dương Hoàng Yến nói rằng chính cô đã bị nhạc sĩ Dương Cầm chê bai. "Nếu là người khác, có lẽ tôi và anh ấy đã không chơi với nhau nữa, thậm chí cạch mặt. Nhưng tôi nhận ra thành ý trong những lời chê của anh ấy là thực lòng muốn tôi tốt lên", nữ ca sĩ cho biết.

toan canh man dap tra nhau chan chat cua miu le - duong cam tu truyen hinh den mat bao - 13

Người bảo vệ Miu Lê ngay trên sóng truyền hình là Only C. Anh đã làm việc với Miu Lê 10 năm nay và cho rằng cô gái này có giọng hát nhỏ nhưng không yếu.

toan canh man dap tra nhau chan chat cua miu le - duong cam tu truyen hinh den mat bao - 14

Only đã đập bàn ngay trên sóng truyền hình bảo vệ Miu Lê trong chương trình Sao đại chiến.

toan canh man dap tra nhau chan chat cua miu le - duong cam tu truyen hinh den mat bao - 16

Miu Lê khoái chí diễn tả lại hành động của anh khiến khán giả cười ồ.

toan canh man dap tra nhau chan chat cua miu le - duong cam tu truyen hinh den mat bao - 18

Một producer khác có mặt trong show là Đỗ Hiếu đã bày tỏ: "Nhạc sĩ, Producer, ca sĩ đều là đồng nghiệp, không có bằng cấp hay không ai có quyền để đánh giá ai có đủ trình độ hay không". Theo anh nếu góp ý thì nên nói riêng mới xứng đáng là đàn anh.

toan canh man dap tra nhau chan chat cua miu le - duong cam tu truyen hinh den mat bao - 19

Những lời góp ý thẳng thừng của nhạc sĩ Dương Cầm nhận nhiều ý kiến trái chiều, người đồng tình, kẻ phản đối. Một bộ phận khán giả cho rằng đây chỉ là chiêu trò của chương trình hoặc từ phía hai ca sĩ - nhạc sĩ này, trong khi số khác tâm đắc với nhận định của nam nhạc sĩ dù không biết đến tên tuổi của anh nhiều như Miu Lê...

Xem video Miu Lê hát trong MV

Video Miu Lê hát live

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình