Dương Mịch tức giận trước tin đồn bị làm nhục

Ngày 14/05/2015 17:10 PM (GMT+7)

Bố chồng của cô cũng đã lên tiếng để bênh vực con dâu.

Chiều ngày 13/5 theo giờ địa phương, hàng loạt các tờ báo tên tuổi của Trung Quốc đều đồng loạt đưa tin về một nữ diễn viên Đại lục hạng A đang làm việc tại Hong Kong bị một nhà sản xuất chuốc rượu say, sau đó bị làm nhục. Ngay sau đó không lâu, đề tài "Dương Mịch lộ clip nhạy cảm" đã vọt thẳng lên vị trí được tìm kiếm nhiều nhất trên trang mạng Weibo khiến nhiều người hâm mộ bị shock.

Dương Mịch tức giận trước tin đồn bị làm nhục - 1

Cô gái trong clip nhạy cảm có nhiều đường nét trên khuôn mặt khá giống với Dương Mịch.

Trong đoạn clip được phát tán trên mạng, người phụ nữ có khuôn mặt được xem là khá giống với Dương Mịch đang ở trong trạng thái mê man, bị làm nhục. Do chất lượng video khá tồi nên hình ảnh không được rõ nét, tuy nhiên clip vẫn được phát tán mạnh mẽ và vô tình Dương Mịch bị gán vào một scandal không đáng có. Trước sự bàn tán xôn xao, phía Dương Mịch đã phủ nhận, đồng thời yêu cầu các phương tiện truyền thông xóa hết những clip trên và sẽ có những động thái cứng rắn hơn nếu những clip trên tiếp tục được lưu truyền.

Dương Mịch tức giận trước tin đồn bị làm nhục - 2

Văn bản phía đại diện của nữ diễn viên "Cung tỏa tâm ngọc" gửi tới báo giới.

"Gần đây, một số phương tiện truyền thông đăng tải một số đoạn video với nhan đề "Dương Mịch bị chuốc rượu say", "Dương Mịch bị làm nhục", nội dung đoạn video rất dung tục. Đây hoàn toàn là những thông tin sai sự thật, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình tượng nghệ sĩ." - phía đại diện của Dương Mịch mạnh mẽ phản pháo tin đồn thất thiệt.

Về phía gia đình của người đẹp họ Dương, bố chồng cô vừa lên tiếng bảo vệ cô con dâu nổi tiếng. Ông Lưu Đan - bố của nam diễn viên Lưu Khải Uy đã khẳng định việc khuôn mặt của người xuất hiện trong clip và khuôn mặt của con dâu có nét tương đồng là điều khó tránh khỏi. "Tôi vẫn chưa xem clip kia, tuy nhiên có một điều chắc chắn cô gái trong clip không phải là Dương Mịch. Có thể một cô gái nào đó đã phẫu thuật thẩm mỹ giống hệt con dâu tôi." - ông Lưu Đan chia sẻ với báo giới.

Dương Mịch tức giận trước tin đồn bị làm nhục - 3

Bố chồng Dương Mịch đã rất nhiều lần lên báo bảo vệ cô con dâu nổi tiếng trước nhiều vụ scandal.

Theo Tiểu Hàn (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Dương Mịch