"Dương Quá - Tiểu Long Nữ" thừa nhận kết hôn vào cuối năm

Ngày 25/04/2016 17:25 PM (GMT+7)

Quản lý của cặp đôi "Tân Thần điêu đại hiệp" đã xác nhận cả với báo chí truyền thông.

Theo tin tức mới đây nhất từ Sina, quản lý của Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã xác nhận thông tin cặp đôi tổ chức đám cưới vào cuối năm nay. Được biết, ban đầu cặp đôi nổi tiếng dự định kết hôn vào tháng 7 nhưng vì lịch trình công việc bận rộn nên cả hai đã đổi kế hoạch là cuối năm nay.

quot;Dương Quá - Tiểu Long Nữquot; thừa nhận kết hôn vào cuối năm - 1

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy kết hôn vào cuối năm nay.

Chia sẻ với báo chí truyền thông, người đại diện của Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy cho biết: "Cả hai cần tập trung cho công việc hiện tại để hoàn thành một cách nhanh nhất nên cuối năm nay họ mới có thể tổ chức đám cưới".

Trước đó, Trần Nghiên Hy từng tâm sự cô muốn chuyện kết hôn sớm hoàn thành nhưng "Hai bên gia đình vẫn chưa định được ngày chính thức". Cũng trong sự kiện này, nàng Tiểu Long Nữ khẳng định cô và bạn trai không bí mật đăng ký kết hôn như lời đồn. Thậm chí, nữ diễn viên còn hóm hỉnh: "Nếu chuyện đó xảy ra thật, chẳng lẽ các bạn báo chí truyền thông lại không hề hay biết?".

quot;Dương Quá - Tiểu Long Nữquot; thừa nhận kết hôn vào cuối năm - 2

Cặp tình nhân đẹp của làng giải trí Cbiz.

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy là cặp đôi nổi tiếng làng giải trí kể từ khi công khai quan hệ tình cảm vào năm 2015. Cả hai gặp nhau trên phim trường của bộ phim Tân thần điêu đại hiệp. Tháng 10/2015, Trần Hiểu chính thức ngỏ lời cầu hôn bạn gái tại du thuyền ở Paris, Pháp. Cặp đôi mới về ra mắt gia đình đầu năm nay.

Khán giả đang rất háo hức chờ đón cơ hội được nhìn thấy Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy dắt tay nhau vào lễ đường.

quot;Dương Quá - Tiểu Long Nữquot; thừa nhận kết hôn vào cuối năm - 3

Trần Hiểu cầu hôn Trần Nghiên Hy trên du thuyền.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trần Nghiên Hy - Trần Hiểu