Dương Yến Ngọc: "Nếu là Hà Hồ, tôi sẽ xin lỗi"

Ngày 23/02/2016 14:00 PM (GMT+7)

Cựu mẫu Dương Yến Ngọc sẽ xin lỗi vợ "đại gia" Chu Đăng Khoa và công chúng nếu cô là Hồ Ngọc Hà.

Những ngày qua, chuyện tình của “nữ hoàng thị phi” Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương Chu Đăng Khoa – người đàn ông có gia đình đã thực sự trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm nhất của dư luận.

Là người phụ nữ từng trải qua cuộc hôn nhân cũng có "người thứ ba" xuất hiện gây ồn ào trên mặt báo, Dương Yến Ngọc cho biết cô rất ghét Chu Đăng Khoa vì "đại gia" này đang làm khổ hai người phụ nữ và những đứa trẻ vô tội. Với Vân Anh, cựu mẫu lại bày tỏ sự đồng cảm, chia sẻ và thấu hiểu sâu sắc. Riêng với Hồ Ngọc Hà, bà mẹ hai con họ Dương sẽ công khai xin lỗi, nếu mình là nữ ca sĩ gốc Quảng Bình.

Dương Yến Ngọc: quot;Nếu là Hà Hồ, tôi sẽ xin lỗiquot; - 1

Mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và vợ chồng "đại gia" Chu Đăng Khoa vẫn còn đang trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của công chúng

- Là một người phụ nữ từng trải qua cuộc hôn nhân cũng có "người thứ ba" xuất hiện gây ồn ào trên mặt báo, chị nghĩ gì về nỗi đau của vợ "đại gia" Chu Đăng Khoa trong những ngày qua?

Ai cũng biết tôi từng có một cuộc hôn nhân ồn ào cũng vì chuyện "người thứ ba". Đối với tôi, chỉ có những người từng trải thì mới hiểu họ bị tổn thương nặng nề thế nào. Tôi cũng từng lôi chuyện gia đình lên trang cá nhân, phơi bày ra cho cả thiên hạ xem nên tôi hiểu, chị Vân Anh đang bị trầm cảm, bị khủng hoảng tinh thần trong suốt một thời gian rất dài. Bởi thế, khi chị ấy quyết định công khai lên trang cá nhân có nghĩa là sức chịu đựng đã không còn, mọi thứ đến mức vỡ òa. Khi đó chị ấy muốn kết thúc hết mọi chuyện chứ không phải tung hê để làm trò cười.

Thực tế có nhiều người cho rằng vợ Chu Đăng Khoa đang "vạch áo cho người xem lưng", nhưng tôi hoàn toàn phản đối. Tâm lý một người phụ nữ khi đã không còn chịu đựng được nỗi đau nữa là họ sẽ bung tất cả ra, chẳng sợ gì nữa. Có người dùng facebook để bày tỏ cảm xúc giả, nhưng lại có người đưa lên facbook để chấm dứt mọi chuyện, để nói cho người khác biết là mình đã bị tổn thương tới mức này, và rất tuyệt vọng.

Tôi từng trải qua hoàn cảnh như chị Vân Anh nên tôi có sự đồng cảm, chia sẻ và thấu hiểu nỗi đau của chị ấy. Tuy nhiên, tôi nghĩ chị ấy nên kết thúc cuộc hôn nhân này bằng sự buông bỏ và có sự tha thứ.

Dương Yến Ngọc: quot;Nếu là Hà Hồ, tôi sẽ xin lỗiquot; - 2

Là một người từng bị rơi vào hoàn cảnh giống vợ Chu Đăng Khoa nên Dương Yến Ngọc bày tỏ nhiều tâm trạng

- Với "đại gia" Chu Đăng Khoa, chị nghĩ gì về người đàn ông đang trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý này?

Cho tới giờ phút này, vẫn chưa có ai khẳng định bài phỏng vấn gây sóng gió trên mặt báo đó là do anh Khoa trả lời. Tôi hoài nghi chứ, vì một người đàn ông thành đạt trong giới "đại gia" sẽ biết cách cư xư với vợ của họ rất đàng hoàng. Họ phải cư xử với vợ mình thế nào thì mới thành công như vậy được. Còn nếu giả sử đó là bài phỏng vấn thật của anh ấy, tôi nghĩ đó không phải tính cách của một người đàn ông giàu có.

Nói thật, tôi rất ghét Chu Đăng Khoa vì anh ấy đã làm khổ hai người phụ nữ và những đứa trẻ vô tội. Tại sao anh ấy công khai chuyện tình với Hà Hồ hơn một năm nay nhưng vẫn không chấm dứt được chuyện hôn nhân với vợ? Những người đàn ông giàu và thành đạt trong cuộc sống họ hiểu được luật nhân quả. Tôi tin anh Chu Đăng Khoa sẽ hiểu được luật nhân quả và sau này anh ấy bị trừng phạt như thế nào thì chỉ có anh ấy mới hiểu. Ngoài ra, tôi cũng rất lo lắng cho Hà Hồ sau này, vì nếu một người đàn ông đối xử không tốt với vợ của mình hiện tại thì liệu sau này có trân trọng Hà Hồ không?

- Riêng với Hồ Ngọc Hà, chị có ủng hộ cách im lặng trước mọi sóng gió của cô ấy?

Nếu tôi là Hà Hồ, tôi sẽ xin lỗi, vì người thứ ba luôn có lỗi, dù họ xuất hiện trong thời điểm nào hay chăng nữa, một khi đã bị gọi là người thứ ba thì họ luôn là người có lỗi. Xin lỗi chị Vân Anh hay xin lỗi công chúng thì do Hà Hồ tự quyết định, còn nếu là tôi thì tôi sẽ công khai xin lỗi chị Vân Anh, đồng thời xin lỗi công chúng.

- Có khi nào, người thứ ba luôn luôn đúng không, theo chị?

Không, vì nếu họ xuất hiện đúng lúc, ví dụ họ xuất hiện sau khi chuyện hôn nhân của đôi vợ chồng đó đã kết thúc bằng cuộc ly hôn, thì sẽ không bị gọi là người thứ ba nữa, còn nếu một khi đã bị gọi là người thứ ba thì chắc chắn mối quan hệ của đôi vợ chồng kia vẫn còn.

Dương Yến Ngọc: quot;Nếu là Hà Hồ, tôi sẽ xin lỗiquot; - 3

Cựu mẫu đồng cảm với Vân Anh.

- Làm người thứ ba luôn dễ bị lên án, nhưng theo chị vì sao nhiều người vẫn thích làm người thứ ba?

Tình yêu khó giải thích, nên khi bị rơi vào tình huống này, mình phải dùng lý trí, kinh nghiệm sống và văn hóa ứng xử cho đúng.

- Thường thì người ta hay lên án người thứ ba như Hà Hồ, nhưng ít khi thấy ai kịch liệt lên án người đàn ông đứng giữa, cụ thể là "đại gia" Chu Đăng Khoa. Chị nghĩ là vì sao?

Đúng, tôi cũng thấy lạ là tại sao ít có bài báo nào chỉ trích anh Khoa. Tôi nghĩ, đàn ông Việt Nam ai cũng thích "ăn vụng", 99% đàn ông đều thích ăn vụng, dù yêu vợ nhưng họ vẫn ngoại tình, càng nghiêm trọng hơn khi hiện nay họ thích công khai "ăn vụng" chứ không cần phải che giấu. Chuyện này đáng lên án, chúng ta cần làm thức tỉnh họ, làm gì thì làm nhưng phải giữ hạnh phúc gia đình.

- Chị có nghĩ, đàn ông lắm tiền sẽ dễ sinh "tật"?

Họ có tiền sẽ có cơ hội để thực hiện ước mơ của mình, còn đàn ông chưa có điều kiện sẽ kiềm chế lại "máu trăng hoa".

- Đến thời điểm hiện tại, sau hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, chị còn sợ đàn ông không?

Tôi còn đang rất sợ đàn ông.

- Như vậy làm sao chị có thể bắt đầu một cuộc tình mới?

Chuyện hôn nhân khó tránh được vì đó là duyên nợ. Hai cuộc hôn nhân trước là duyên nợ, tôi không tránh được nhưng hiện tại tôi dùng lí trí để kiểm soát nên ít gặp nhiều sóng gió.

Dương Yến Ngọc: quot;Nếu là Hà Hồ, tôi sẽ xin lỗiquot; - 4

Cô sẽ xin lỗi, nếu là Hà Hồ.

- Thực tế, lâu nay có ai đó chủ động làm quen chị chưa?

Cho tới giờ phút này, sau 8 tháng ly hôn, tôi chưa cởi mở lòng với ai, mà cũng chẳng có ai dám đến với tôi. Nói thật, cuộc sống tôi có nhiều cái thật thật, giả giả nên nhiều người còn hoài nghi về tôi, nên họ chưa dám đến với tôi, cũng vì thế mà tôi được tự do.

- Chị thấy mình thay đổi nhất điều gì sau hai lần hôn nhân đổ vỡ?

Tư tưởng của tôi thay đổi nhất, có nghĩa là tôi suy nghĩ một cách khác đi thì cuộc đời sẽ khác. Lúc trước tôi luôn sống vì người khác, không dám ăn uống, không dám mặc, không dám làm đẹp, đến khi mọi chuyện xảy ra thì tôi vẫn bị mọi người nghĩ xấu, sau đó tôi thay đổi nên cuộc sống của tôi đang hạnh phúc, công việc ổn định, được tự do, thoải mái.

- Vậy có bao giờ chị hối tiếc vì hai cuộc hôn nhân đã qua?

Quá sai lầm, quá hối hận nhưng tôi không thể quay trở lại được, vì thế tôi sẽ quên nó đi để có cuộc sống mới.

Xin cảm ơn cựu mẫu Dương Yến Ngọc và chúc chị thật thành công!

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Dương yến Ngọc