Em trai Kim Tae Hee bất ngờ tiết lộ chị gái chuẩn bị kết hôn với Bi Rain

Ngày 06/08/2016 14:57 PM (GMT+7)

Chuyện hôn sự của Bi Rain và Kim Tae Hee đang trở thành đề tài hot trên mặt báo.

Mối quan hệ của Kim Tae Hee và Bi Rain luôn là thông tin hot trên mặt báo trong vài năm trở lại đây kể từ sau khi cặp đôi thừa nhận chuyện tình cảm. Có thông tin cho biết Bi RainKim Tae Hee thường xuyên hẹn hò tại các địa điểm mà một số ngôi sao hay đến. Thậm chí, cặp đôi cũng có nhiều chuyến đi chơi riêng cùng nhau và cùng cả gia đình. Các fan hi vọng trong thời gian tới, cả hai sẽ làm đám cưới.

Em trai Kim Tae Hee bất ngờ tiết lộ chị gái chuẩn bị kết hôn với Bi Rain - 1

Lee Wan bất ngờ chia sẻ chuyện Kim Tae Hee và Bi Rain kết hôn.

Em trai Kim Tae Hee bất ngờ tiết lộ chị gái chuẩn bị kết hôn với Bi Rain - 2

Cặp đôi đã qua lại được 3 năm.

Không để các fan phải chờ đợi lâu, mới đây, trong một chương trình, nam diễn viên Lee Wan, em trai của Kim Tae Hee đã thoải mái chia sẻ chuyện hôn nhân của chị gái. Lee Wan cho biết trên thực tế anh và Bi Rain vẫn khá ngại ngùng khi tiếp xúc và không thoải mái như một số tờ báo đăng tải. Nhưng, Lee Wan rất hài lòng về "anh rể tương lai". Nhắc tới chuyện kết hôn của chị gái, Lee Wan bất ngờ bật mí: "Cả hai đều đang xem xét nhưng tôi nghĩ chắc cũng sắp rồi!".

Thông tin chia sẻ của Lee Wan khiến các fan của Bi Rain và Kim Tae Hee được dịp xôn xao. Sau 3 năm bên nhau, người hâm mộ hy vọng Bi Rain sớm dắt tay Kim Tae Hee bước vào lễ đường thành hôn.

Em trai Kim Tae Hee bất ngờ tiết lộ chị gái chuẩn bị kết hôn với Bi Rain - 3

Cả hai trở về từ đảo Jeju sau cuộc gặp mặt gia đình.

Tháng 5 vừa rồi, Kim Tae Hee và Bi Rain đã đưa cả gia đình đi du lịch đảo Jeju. Có thông tin tiết lộ chuyến đi lần này là để hai bên gia đình gặp gỡ và bàn chuyện hôn sự của đôi trẻ. Xuất hiện tại sân bay sau chuyến bay từ Jeju trở về, Bi Rain và Kim Tae Hee từ chối trả lời câu hỏi có liên quan tới chuyện đời tư.

Em trai Kim Tae Hee bất ngờ tiết lộ chị gái chuẩn bị kết hôn với Bi Rain - 4

Lee Wan là em trai thân thiết của Kim Tae Hee.

Theo Tiểu Hàn/ Sohu (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Tae Hee