Gái một con Bảo Trâm Idol: 'Dù tôi có diện đồ đẹp đi chơi thì chồng cũng không ghen'

Ngày 08/02/2018 16:00 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Bảo Trâm tiết lộ rằng mình tin tưởng chồng tuyệt đối, còn chồng cô là người rất ít khi ghen.

Bảo Trâm - Chỉ còn những mùa nhớ

Giọng ca "Chỉ còn những mùa nhớ" Bảo Trâm kết hôn khi sự nghiệp của bản thân đang nở rộ với nhiều bài hit. Cô chia sẻ, dù nhiều người sợ rằng khi kết hôn sẽ bị chồng hạn chế, không có thời gian tập trung công việc nhưng cô thì ngược lại. Sau đám cưới, chồng hết sức ủng hộ cô theo đuổi con đường ca hát, thậm chí là đưa đón những khi cô phải đi sớm về khuya.

gai mot con bao tram idol: 'du toi co dien do dep di choi thi chong cung khong ghen' - 1

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ khi sinh con thì chồng không rời cô nửa bước. Trong chương trình Bốn mùa yêu thương, Bảo Trâm đã bật mí những quan điểm của mình về việc thành thật bao nhiêu là đủ trong tình yêu. Nữ ca sĩ kể rằng, dù có ăn mặc thật đẹp để đi chơi thì chồng cũng sẽ không ghen. 

Tin tưởng người mình yêu 100%, không giấu giếm cả chuyện người yêu cũ

Bảo Trâm bộc bạch, cô thuộc tuýp người tuyệt đối tin tưởng vào người mình yêu. Cô cho rằng việc người ta nói dối mình chưa chắc đã là có ý xấu, cô không tuyệt đối hoá việc nói dối là không tốt. Bởi vẫn còn những lời "nói dối trắng". Bảo Trâm cho rằng, đôi khi người ta nói dối là muốn tốt cho mình nên cô không đặt vấn đề phải nói thật tất cả mọi chuyện. Ngay cả bản thân cô khi cần cũng có thể nói dối. Nhưng đối với chuyện tình cảm với người yêu cũ, dù chồng chưa hỏi thì cô đã khai hết tất tần tật chứ không hề giấu giếm.

gai mot con bao tram idol: 'du toi co dien do dep di choi thi chong cung khong ghen' - 2

Bảo Trâm cho rằng vợ chồng cô đã chia sẻ với nhau hầu hết mọi chuyện trong cuộc sống, khoảng 80% - 90% chỉ giữ lại cho bản thân 10 - 20%. Phần trăm bí mật nhỏ cho riêng mình này không ảnh hưởng gì đến hạnh phúc gia đình hay thể hiện rằng mình không tôn trọng đối phương. 

Ví dụ, trong công việc sẽ có từng giai đoạn, chồng của Bảo Trâm không thể ngày nào cũng về tường thuật cho vợ nghe rằng hôm nay mình đã làm những gì. Thay vào đó, khi được  hỏi, anh sẽ trả lời rằng việc vẫn chưa xong, khi nào có kết quả sẽ nói với vợ. Vì vậy, không nhất thiết phải chia sẻ hết tất cả mọi chuyện với nhau. 

gai mot con bao tram idol: 'du toi co dien do dep di choi thi chong cung khong ghen' - 3

Có những bí mật nhỏ như vậy cũng giúp cả hai luôn giữ được sự tò mò, muốn tìm hiểu đối phương, câu chuyện của vợ chồng cũng vì thế mà thú vị hơn. Nếu lúc nào cũng phơi bày hết mọi chuyện cho nhau đôi khi có thể khiến hai người mất đi sự quyến rũ trong mắt đối phương. 

Dù diện đồ đẹp đi chơi thì chồng cũng không ghen

Vợ chồng Bảo Trâm đã có một thời gian dài yêu nhau trước khi tiến tới hôn nhân. Khi còn yêu, cả hai đều rất hay ghen. Tuy nhiên, từ sau khi cưới nhau thì chồng Bảo Trâm rất ít khi ghen. Dường như trải qua thời dài gắn bó, niềm tin của chồng dành cho cô đã trở nên vững chắc hơn nên việc "ghen bóng ghen gió" đã không còn nữa. 

Về phía Bảo Trâm, thỉnh thoảng cô chỉ hỏi vài câu để "nắn gân" chồng và để anh biết rằng cô vẫn quan tâm anh. Có ghen nhưng chỉ một chút thôi như là gia vị của tình yêu, bởi dù đã trở thành vợ chồng nhưng không thể lơ đi hay nghĩ rằng đã là của mình thì không cần quan tâm nữa. 

gai mot con bao tram idol: 'du toi co dien do dep di choi thi chong cung khong ghen' - 4

Nếu có người tỏ tình với Bảo Trâm thì cô cũng sẽ kể với chồng nhưng phải lựa xem tâm trạng lúc đó của anh thế nào để quyết định nói những chi tiết gì. Còn chồng khi thấy Bảo Trâm mặc đẹp, trang điểm mà rõ ràng hôm đó không có chương trình gì thì anh sẽ chỉ hỏi một câu đánh động rằng: "Hôm nay sao mặc đẹp thế?" Dù vợ trả lời lấp lửng "em đi chơi thôi" mà không tiết lộ mình đi chơi với ai thì chồng Bảo Trâm vẫn sẽ không ghen. 

Chồng Bảo Trâm là người tự tin vào bản thân

gai mot con bao tram idol: 'du toi co dien do dep di choi thi chong cung khong ghen' - 5

Bảo Trâm bật mí lý do chồng cô ít ghen là do anh đặc biệt tự tin vào bản thân. Những người không tự tin vào bản thân thường sẽ có xu hướng đè nén, kìm hãm người vợ, còn chồng cô thì ngược lại. Hơn nữa, dù trước đó lấp lửng chuyện đi chơi với ai cho "thần bí" nhưng sau đó trở về nhà, Bảo Trâm có thể sẽ kể cho chồng nghe. 

gai mot con bao tram idol: 'du toi co dien do dep di choi thi chong cung khong ghen' - 6

Hơn nữa, chồng của Bảo Trâm rất thích vợ đẹp, bố mẹ chồng của cô cũng vậy. Vì vậy, nếu có ai khen cô xinh chẳng hạn thì cô cũng sẽ kể cho chồng nghe. Đương nhiên, cô vẫn giữ quan điểm rằng không phải chuyện gì cũng có thể kể 100%, cô sẽ lựa chi tiết để kể và giữ cho bản thân mình một số bí mật nhỏ. Chỉ cần không ảnh hưởng đến chuyện tình cảm gia đình thì Bảo Trâm cho rằng đó sẽ là những bí mật riêng thú vị.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt