Gần đây Tăng Thanh Hà liên tục khoe con gái nhưng lại "xếp xó" con trai?

Ngày 21/08/2019 13:00 PM (GMT+7)

Tăng Thanh Hà đã thoải mái hơn trong việc khoe ảnh của con gái cưng, nhưng con trai cô lại cực ít được xuất hiện.

XEM VIDEO: Tăng Thanh Hà đăng clip khoe diện mạo con gái cưng.

Mới đây, trên Instagram, Tăng Thanh Hà thu hút sự quan tâm của dân mạng khi chia sẻ khoảnh khắc con gái Chloe Nguyễn mặc trang phục công chúa Bạch Tuyết khiêu vũ cùng một người đàn ông. Cô bé tỏ ra vô cùng hào hứng trong từng động tác.

Sau khi "lỡ tay" khoe diện mạo con gái, Tăng Thanh Hà thoải mái hơn trong việc đăng ảnh, clip về con. Có thể thấy Chloe Nguyễn rất đáng yêu, thừa hưởng được nhiều nét đẹp từ cả bố lẫn mẹ. 

Tăng Thanh Hà không còn giữ kín mà thoải mái hơn trong việc khoe vóc dáng, diện mạo con gái cưng.

Trước đó, Tăng Thanh Hà đã "lỡ tay" để lộ gương mặt bé Chloe Nguyễn sau nhiều năm giấu kín. Cụ thể, "ngọc nữ" khoe một đoạn clip đang đi cùng con gái và như thường lệ, khéo léo chọn góc máy giấu mặt con. Thế nhưng trong một chút “bất cẩn”, gương mặt bé Chloe Nguyễn đã xuất hiện gần như trọn vẹn trong khung hình.

Dân mạng dành nhiều lời khen ngợi cho vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương của con gái cưng nhà Tăng Thanh Hà: “Nhìn đáng yêu quá, thế là hai con nhà Hà Tăng sắp lộ hết rồi, còn anh cả mới được chiêm ngưỡng một góc thôi, tiếc quá”, "Chloe đáng yêu quá”, “Bé gái càng lớn càng đáng yêu”, “Mỹ nhân showbiz Việt tương lai là đây chứ đâu”..

Trước đó, nữ diễn viên đã có pha "lỡ tay" làm lộ gương mặt con gái.

Trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng gần đây, Tăng Thanh Hà cũng khoe mặt nghiêng của con gái thay vì ảnh chụp từ phía sau như trước. Thậm chí, người đẹp còn “hào phóng” hơn thường lệ khi khoe thêm 2 bức ảnh, một tấm đang đứng cùng con trai Richard Nguyễn, một tấm chụp từ sau lưng Chloe Nguyễn. 

Gần đây Tăng Thanh Hà liên tục khoe con gái nhưng lại amp;#34;xếp xóamp;#34; con trai? - 5

Thời gian gần đây, Tăng Thanh Hà rất hay khoe ảnh con trên mạng xã hội.

Thế nhưng những ai dành sự quan tâm đặc biệt cho gia đình Tăng Thanh Hà sẽ thấy nữ diễn viên khoe khá nhiều ảnh và clip về con gái Chloe Nguyễn, trong khi con trai Richard Nguyễn thường xuất hiện theo hình thức... kể chuyện.

Có vẻ "ngọc nữ" vẫn muốn giấu kín thông tin về bé Richard Nguyễn, bởi ngoài một bức ảnh chụp lén được chia sẻ trên mạng xã hội, thì Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn đều rất ít khi chia sẻ hình ảnh, clip về diện mạo của con trai.

Một trong số những lần hiếm hoi Richard Nguyễn được "lên sóng" theo dạng hình ảnh.

Màn lỡ tay để đời của Tăng Thanh Hà: Đăng clip khoe con, lộ luôn cả mặt bé
Hình ảnh về con gái cưng của Tăng Thanh Hà đang khiến cư dân mạng xôn xao, dành nhiều sự quan tâm đặc biệt.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Louis Nguyễn