Gạo Nếp Gạo Tẻ: Bị nhốt chung một phòng, Công và Hương "gạo nấu thành cơm", "gương vỡ lại lành"?

Ngày 08/01/2019 12:00 PM (GMT+7)

Bà Mai (NSND Hồng Vân) đã lên kế hoạch để Hương (Lê Phương) và Công (Hoàng Anh) trở về bên nhau trong tập 106 Gạo Nếp Gạo Tẻ vừa phát sóng.

Xem thêm video Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 106 - Hương, Công, Kiệt hốt hoảng khi sa bẫy Hùng (Nguồn: HTV2)

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 106 khiến fan của cặp đôi Hương (Lê Phương) và Tường (Thanh Thức) đau lòng bởi bà Mai (NSND Hồng Vân) quyết tâm dùng mọi cách để Hương - Công (Hoàng Anh) trở về bên nhau. Thậm chí, bà còn không ngại nhốt chung con gái và con rể cũ vào trong một phòng. 

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Bị nhốt chung một phòng, Công và Hương amp;#34;gạo nấu thành cơmamp;#34;, amp;#34;gương vỡ lại lànhamp;#34;? - 1

Sự thay đổi của Công để lại nhiều thiện cảm trong lòng bà Mai, vì thế bà luôn tìm cách hàn gắn hôn nhân giữa anh và Hương. Muốn giúp đỡ cho công ty Hương mà sợ hiểu lầm, Công đã mang tiền đến cho ông Vương (Mai Huỳnh) và bà Mai.

Đúng lúc này, Hương xuất hiện. Dù cảm kích ý tốt của Công nhưng cô không thể nhận tiền.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Bị nhốt chung một phòng, Công và Hương amp;#34;gạo nấu thành cơmamp;#34;, amp;#34;gương vỡ lại lànhamp;#34;? - 2

Còn bà Mai, ở ngoài gọi điện cho bà Linh (Thiên Hương) - mẹ của Công để cùng nhau tác chiến âm mưu “nối lại tình xưa” cho 2 con. Công và Hương đều bị “sập bẫy” khi bị nhốt chung vào phòng.

Không những thế, bà Mai còn tắt điện tối om khiến cả 2 vô cùng hoảng sợ. Liệu trong tình cảnh này cả hai có phát sinh quan hệ "gạo nấu thành cơm", "gương vỡ lại lành"?

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Bị nhốt chung một phòng, Công và Hương amp;#34;gạo nấu thành cơmamp;#34;, amp;#34;gương vỡ lại lànhamp;#34;? - 3

Tiếp nối diễn biến tập trước, Hùng (Quốc Trường) đã trốn khỏi trại giam và quay về bắt cóc Hân (Thúy Ngân). Vẫn thói quen cũ, anh ta dùng những lời đường mật để lừa Hân mượn tiền.

Ngay tức khắc, Hân lớn tiếng cảnh cáo không được đụng đến cô và gia đình. Hân giãy giụa, miệng không ngừng chì chiết khiến Hùng bực tức liền cho một cú bạt tai và khống chế cô bằng thuốc mê. Sau đó, hắn lên kế hoạch tống tiền Hương 10 tỷ đồng.

Không để cho ba mẹ và bà biết, Hương chỉ gọi chú Quang và các em đến ứng phó. Hay tin Hương là người phải đi gặp kẻ tống tiền, Công rất hoang mang nhưng biết chắc không thể ngăn cản, anh chỉ nhẹ nhàng đưa bùa bình an và xin cô hãy trở về an toàn.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Bị nhốt chung một phòng, Công và Hương amp;#34;gạo nấu thành cơmamp;#34;, amp;#34;gương vỡ lại lànhamp;#34;? - 4

Hương đến chỗ hẹn để gặp kẻ tống tiền. Và Hùng rất mưu mẹo khi hắn ta không phải người trực tiếp đi gặp mà chỉ đứng sau chỉ huy. Hắn bắt Hương giả vờ lựa rau ở chợ và để chiếc túi tiền bên cạnh, sẽ có người khác qua lấy.

Trước đó, Kiệt đã báo công an đến hỗ trợ và theo dõi mọi hành động của kẻ tống tiền, nhưng rất tiếc tất cả mọi người đều bị sập bẫy của Hùng. Mặc dù công an đã ập đến chỗ ẩn nấp của Hùng nhưng người bị bắt lại là kẻ khác.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Bị nhốt chung một phòng, Công và Hương amp;#34;gạo nấu thành cơmamp;#34;, amp;#34;gương vỡ lại lànhamp;#34;? - 5

Qua ngày hôm sau, Hương cùng vợ chồng Minh (Phương Hằng), Kiệt (Trung Dũng) và Công chờ đợi cuộc gọi tiếp theo của Hùng thì bất ngờ bà Mai xuất hiện. Vì cãi nhau với ông chồng nên bà đến nhà con gái cả để trút bầu tâm sự.

Thấy mọi người tụ tập đầy đủ, bà Mai sinh nghi nhưng Nhân (Tuấn Phạm) nhanh chóng đối phó bằng cách bịa ra câu chuyện cả nhà đang bàn chuyến du lịch cho mẹ và bà.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Bị nhốt chung một phòng, Công và Hương amp;#34;gạo nấu thành cơmamp;#34;, amp;#34;gương vỡ lại lànhamp;#34;? - 6

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Bị nhốt chung một phòng, Công và Hương amp;#34;gạo nấu thành cơmamp;#34;, amp;#34;gương vỡ lại lànhamp;#34;? - 7

Về phía Hương, cô cùng Công và Kiệt đang chuẩn bị đến đồn công an thì bất ngờ nhận tin nhắn từ Hùng. Hắn ta đe dọa nếu như người khác biết được tin nhắn này thì Hương sẽ không còn cơ hội gặp được em gái nữa.

Quá hoảng sợ, Hương giả vờ có hẹn và lập tức bỏ đi trước sự ngỡ ngàng của Công và Kiệt.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Bị nhốt chung một phòng, Công và Hương amp;#34;gạo nấu thành cơmamp;#34;, amp;#34;gương vỡ lại lànhamp;#34;? - 8

Nhận thấy bất thường, cả 2 lén lút đi theo Hương và bất ngờ chạm trán Hùng. Dù tên này bịt khẩu trang nhưng Kiệt vẫn nhận ra và dốc hết sức rượt đuổi hắn nhưng không thành. Còn Công, trong lúc chạy theo đã bị xe máy quẹt trúng khiến anh bị thương. May mắn nhất là Hân đã được công an tìm thấy và giải cứu.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Bị nhốt chung một phòng, Công và Hương amp;#34;gạo nấu thành cơmamp;#34;, amp;#34;gương vỡ lại lànhamp;#34;? - 9

Nhưng đại nạn vẫn chưa thoát khỏi Hân khi công việc ở công ty vẫn còn chưa giải quyết. Hân đã gặp riêng luật sư Minh Anh (Thúy Diễm) để xin gánh mọi trách nhiệm nếu như công ty rơi vào trường hợp xấu nhất. Đúng lúc này, Hương nghe được và vô cùng tức giận. Cô không cho phép em gái chịu đựng 1 mình.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Bị nhốt chung một phòng, Công và Hương amp;#34;gạo nấu thành cơmamp;#34;, amp;#34;gương vỡ lại lànhamp;#34;? - 10

Trong một diễn biến khác, khi được Phúc (Thùy Trang) giới thiệu hôn phu, Kiệt hốt hoảng đến mức mất bình tĩnh. Nhìn thấy Phúc tay trong tay với người đàn ông khác, Kiệt không thể chấp nhận và trong lúc giằng co, anh đã đấm một cú thật mạnh vào chồng sắp cưới của Phúc. Ngay lập tức, Phúc đã tặng Kiệt một cú tát trời giáng khiến anh "đứng hình".

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Bị nhốt chung một phòng, Công và Hương amp;#34;gạo nấu thành cơmamp;#34;, amp;#34;gương vỡ lại lànhamp;#34;? - 11

Hân biết chuyện này nên vội hẹn gặp Phúc ra nói chuyện. Dù cho Hân một mực khăng khăng Kiệt chỉ yêu Phúc, nhưng cô phớt lờ và không muốn dính líu mối quan hệ dùng dằng này nữa.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 107 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên kênh HTV2 và 21h trên Giải Trí TV vào thứ Ba - 08/01/2019. 

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Sau tất cả, Kiệt nên ở một mình đừng chọn Phúc hay Hân Hoa hậu?
Sau những sóng gió mà Hân (Thúy Ngân) và Phúc (Thùy Trang) gây nên, nhiều khán giả thấy rằng Kiệt (Trung Dũng) nên có khoảng thời gian bình yên một...
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lê Phương