Gạo Nếp Gạo Tẻ: Bị tai nạn, Hân vẫn gắng gượng giúp Kiệt đoàn tụ với Phúc

Ngày 02/01/2019 11:00 AM (GMT+7)

Hân nghẹn ngào chua xót khi nghe Kiệt khẳng định người anh yêu là Phúc trong tập 104 Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 104 - Hân bất chấp bản thân đang bị thương để giúp Kiệt níu giữ Phúc (Nguồn video: HTV2)

Tập 104 Gạo Nếp Gạo Tẻ đã đánh dấu một chặng mới trong cuộc sống và mối quan hệ của Hương (Lê Phương) - Công (Hoàng Anh), Hân (Thúy Ngân) - Kiệt (Trung Dũng) – Phúc (Thùy Trang) cũng như các thành viên khác nhà bà Mai (NSND Hồng Vân).

Đặc biệt, trong thời gian Hương vượt qua cú sốc lớn về chuyện của Tường (Thanh Thức), Công luôn âm thầm quan tâm, giúp đỡ vợ cũ. Tuy nhiên, anh khẳng định với Hương là chỉ quan tâm cô như một người bạn chứ không lợi dụng thời cơ để hàn gắn.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Bị tai nạn, Hân vẫn gắng gượng giúp Kiệt đoàn tụ với Phúc - 1

Giờ đây, Hương và Công coi nhau như bạn tri kỷ.

Nhờ sự tác động của Hương, Công cũng đã thay đổi cách nhìn về chuyện tình cảm giữa mẹ mình và ông Lực. Sau khi tìm hiểu tất tần tật thông tin về sức khỏe, gia phả, tài chính của ông Lực (Anh Tuấn), Công đã chấp nhận ông là cha dượng của mình. Vói sự sắp xếp của các con, ông Lực - bà Linh (Thiên Hương) chính thức trở thành người một nhà.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Bị tai nạn, Hân vẫn gắng gượng giúp Kiệt đoàn tụ với Phúc - 2

Về tuyến Hân - Kiệt, do không tìm được Phúc nên Kiệt ngày càng suy sụp tinh thần, chỉ biết lấy rượu để giải sầu. Trong một lần đến giúp chồng cũ, Hân không kềm chế được tình cảm của mình nên đã định hôn anh, nhưng bất ngờ bị Kiệt từ chối.

Cô càng nghẹn ngào khi nghe anh khẳng định người mình yêu là Phúc. Kể từ sau chuyện này, Hân biết rằng mình không còn cơ hội nào với Kiệt.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Bị tai nạn, Hân vẫn gắng gượng giúp Kiệt đoàn tụ với Phúc - 3

Sau nhiều biến cố, Hân bị tuyên án treo 3 năm vì tội lừa đảo. Riêng Phúc đã quyết định trở về nhà tạm biệt người thân rồi đưa con ra nước ngoài. Biết chuyện, Minh (Phương Hằng) muốn báo tin cho Kiệt, nhưng vì không liên lạc được với anh nên đành gọi cho Hân.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Bị tai nạn, Hân vẫn gắng gượng giúp Kiệt đoàn tụ với Phúc - 4

Trong lúc đi tìm Kiệt, Hân bị tai nạn nhưng cô đã bất chấp cả việc bản thân đang bị thương để giúp anh kịp đến gặp Phúc. Nhưng vừa thoáng nhìn thấy Kiệt trên đường là Phúc đã vội vã lẩn tránh.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Bị tai nạn, Hân vẫn gắng gượng giúp Kiệt đoàn tụ với Phúc - 5

Không cam lòng để Kiệt mất đi người mình yêu, Hân tiếp tục đến sân bay tìm Phúc. Tại đây, Hân đã mắng Phúc là kẻ ngu ngốc khi không biết giữ lấy hạnh phúc, đồng thời cô cũng khẳng định với Phúc rằng giữa cô và Kiệt chỉ là quá khứ và người Kiệt chọn là Phúc.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Bị tai nạn, Hân vẫn gắng gượng giúp Kiệt đoàn tụ với Phúc - 6

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Bị tai nạn, Hân vẫn gắng gượng giúp Kiệt đoàn tụ với Phúc - 7

Trước sự ngỡ ngàng hoang mang của Phúc, Hân ngẩng cao đầu thừa nhận rằng mình là “kẻ thua cuộc cao thượng”. Biết buông bỏ đúng lúc, cuối cùng thì Hân - cô con gái “gạo nếp” của bà Mai - Hân cũng đã thực sự trưởng thành.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Bị tai nạn, Hân vẫn gắng gượng giúp Kiệt đoàn tụ với Phúc - 8

Trong một diễn biến khác, ông Vương (Mai Huỳnh) bất ngờ khi nghe Hương kể rằng Tường đã mua lại căn nhà cũ và di chúc để lại cho gia đình bà Mai, vì muốn Hương cùng gia đình đón tết đoàn viên trong ngôi nhà cũ. Giữa lúc ông Vương đang trăn trở với món quà đầy thành ý của Tường, thì bà Đào (NSƯT Minh Đức) đã khuyên con trai nên tiếp tục sống theo phương châm “tự lực cánh sinh” mà ông đã đề ra cho cả gia đình. Vậy là gia đình bà Mai vẫn tiếp tục ở nhà thuê…

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Bị tai nạn, Hân vẫn gắng gượng giúp Kiệt đoàn tụ với Phúc - 9

Sau một vài năm trôi qua, các thành viên trong gia đình bà Mai đều đã khởi đầu một chặng đường mới. Cả gia đình bà Mai lại quây quần bên nhau trong bữa cơm gia đình ấm cúng. Vợ chồng chú Quang (Ngọc Thuận) và các thành viên nhí trong nhà, trong đó có cả bé Mít - đứa con của Hương và Tường, dù vắng mặt nhưng vẫn được cả nhà nhắc đến.

Trong không khí vui vẻ, 3 chị em Hương - Hân - Minh lần lượt thực hiện “nhiệm vụ” quen thuộc là góp tiền nuôi heo đất để tậu nhà mới cho ba mẹ. Còn Kiệt thì vẫn tiếp tục chờ đợi Phúc quay về…

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Bị tai nạn, Hân vẫn gắng gượng giúp Kiệt đoàn tụ với Phúc - 10

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 105 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên kênh truyền hình HTV2 và 21h trên Giải Trí TV vào thứ Tư – 02/01/2019.

Sạn phi lý: Suốt 40 tập phim vẫn chưa sinh, Trinh Gạo Nếp Gạo Tẻ đang chửa trâu?
Khán giả đang tranh cãi gay gắt rốt cuộc Trinh (Puka) đã mang thai được bao lâu mà bụng vẫn phẳng lì như ngày đầu tiên.
Theo Hà Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ
Tin hay đừng bỏ lỡ