Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vào tù chưa sợ, Hân hỗn láo chửi chị mắng cha không trả nợ giúp mình

Ngày 07/11/2018 09:02 AM (GMT+7)

Chứng nào tật nấy, Hân hỗn láo đòi mẹ bán nhà, trách cha ghét mình trong tập 80 Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 80: Hân vẫn cứng đầu, ích kỷ (Nguồn: HTV2)

Sau khi bị cảnh sát tống giam để điều tra tội danh đồng lõa lừa đảo với gã nhân tình bội bạc, Hân (Thúy Ngân) lại trở thành tâm điểm "gạch đá" của khán giả theo dõi trong tập 80 Gạo Nếp Gạo Tẻ. Nguyên nhân là bởi dù đã gây ra đại họa cho bản thân và gia đình, nhưng nàng Hoa hậu vẫn ích kỷ, nông cạn và ngang bướng như ngày nào.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vào tù chưa sợ, Hân hỗn láo chửi chị mắng cha không trả nợ giúp mình - 1

Thấy bà Mai (NSND Hồng Vân) đến thăm, Hân mừng rỡ như người chết đuối nắm được phao. Không một lời ăn năn xin lỗi, Hân chỉ biết kêu cứu và vẽ ra con đường thoát thân trơ tráo: “Bạn trai của chị hai giàu lắm, mẹ nói là chỉ nói anh ta giúp mình đi mẹ!”.

Thậm chí lúc nghe bà Mai nói là Hương không thể giúp gì được, Hân chửi chị độc ác rồi nằng nặc đòi cha mẹ phải bán nhà gấp để giúp mình thoát án tù.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vào tù chưa sợ, Hân hỗn láo chửi chị mắng cha không trả nợ giúp mình - 2

Quá thất vọng vì đứa con gái ích kỷ mãi không chịu thức tỉnh và trưởng thành, ông Vương (Mai Huỳnh) chốt hạ: “Con muốn ba bán nhà để cứu con sao, sẽ không có chuyện đó đâu! Con cần sự trừng phạt để thức tỉnh”. Nào ngờ Hân tiếp tục hỗn xược, trách ba luôn ghét mình và mạnh miệng gào lên là không cần ba cứu.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vào tù chưa sợ, Hân hỗn láo chửi chị mắng cha không trả nợ giúp mình - 3

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vào tù chưa sợ, Hân hỗn láo chửi chị mắng cha không trả nợ giúp mình - 4

Sau khi chọc tức khiến cho ba mẹ bỏ đi, Hân quay sang oán thán Kiệt (Trung Dũng) đang cười trên sự đau khổ của mình. Chứng kiến vợ cũ sai rành rành mà còn hờn trách cả thế giới, Kiệt bức xúc kể lạị hết những nỗ lực của tất cả mọi người trong thời gian qua, kèm theo lời nhận định chuẩn 100% dành cho cô nàng: “Gia đình chưa bao giờ bỏ em hết! Mà chỉ có em lúc nào cũng chỉ nhìn thấy bản thân mình thôi!”.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vào tù chưa sợ, Hân hỗn láo chửi chị mắng cha không trả nợ giúp mình - 5

Về phần ông Vương, dù bị vợ trách móc, ông vẫn quyết định không nhận số tiền 9 tỷ từ Tường (Thanh Thức) mà sẽ cứu con gái bằng sức lực và tiền của của gia đình. Mục đích của việc làm này là ông muốn dạy cho Hân bài học tự lực cánh sinh.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vào tù chưa sợ, Hân hỗn láo chửi chị mắng cha không trả nợ giúp mình - 6

Lúc này, Kiệt đã tìm được người mua và giao nhà gấp. Hương - Tường vội vã giúp ông Vương đi tìm nhà thuê. Số tiền còn thiếu thì tất cả các thành viên trong nhà  gom góp thêm vào. Là người đàn ông trách nhiệm và giàu tình cảm, Kiệt đã lấy hết lương tạm ứng trong 1 năm cùng với tiền bảo hiểm bồi thường vụ cháy xưởng gỗ để giúp vợ cũ.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vào tù chưa sợ, Hân hỗn láo chửi chị mắng cha không trả nợ giúp mình - 7

Trong chuỗi ngày đen tối của gia đình thì bà Đào (NSƯT Minh Đức) chính là người đã vực dậy tinh thần lạc quan và niềm tin cho mọi người. Thấy con cháu mỗi người trốn vào 1 góc mà khóc, bà đã huy động mọi người cùng làm bánh trung thu, đồng thời động viên con dâu con rể nên mạnh mẽ và suy nghĩ tích cực để làm gương.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vào tù chưa sợ, Hân hỗn láo chửi chị mắng cha không trả nợ giúp mình - 8

Cả nhà bà Mai đã có một đêm Trung thu ấm cúng, dù vắng mặt Hân.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vào tù chưa sợ, Hân hỗn láo chửi chị mắng cha không trả nợ giúp mình - 9

Ngoài ra, Hương và Tường cũng đã trao nhau 1 nụ nôn lãng mạn dưới trăng.

Ngay sau đêm Trung thu đầy ắp những hoài niệm gắn liền với ngôi nhà, vợ chồng bà Mai lặng lẽ thu dọn đồ đạc chuẩn bị đi ở thuê. Ông Vương lặng lẽ nhìn ngắm lại từng góc nhà, rồi bật khóc nức nở.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vào tù chưa sợ, Hân hỗn láo chửi chị mắng cha không trả nợ giúp mình - 10

Trong khi đó, ở đằng sau song sắt nhà giam, Hân cũng đã khiến cho khán giả rớt nước mắt với bức tâm thư của cha. Ông Vương đã gửi cho con gái những chiếc bánh do tự tay ông làm, kể cho Hân nghe chuyện nhà, động viên Hân hãy tận dụng những ngày khó khăn này để nhận ra sai lầm và sửa chữa.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vào tù chưa sợ, Hân hỗn láo chửi chị mắng cha không trả nợ giúp mình - 11

“Con hãy nhớ, ba cũng yêu thương con như yêu thương các chị em của con vậy” - Hân đã khóc hết nước mắt vì lời bộc bạch của cha. Hy vọng là sau những giọt nước mắt này, khán giả sẽ được thấy một Hân Hoa hậu thật sự trưởng thành.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vào tù chưa sợ, Hân hỗn láo chửi chị mắng cha không trả nợ giúp mình - 12

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vào tù chưa sợ, Hân hỗn láo chửi chị mắng cha không trả nợ giúp mình - 13

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 81 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV vào thứ Tư - 07/11.

Nghi vấn Gạo Nếp Gạo Tẻ: Được Công cứu mạng, Hương bỏ soái ca về với chồng cũ?
Hậu trường những tập cuối Gạo Nếp Gạo Tẻ khiến khán giả không khỏi hoang mang.
Theo Hà Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ