Giang Hồng Ngọc thanh lịch cùng mẹ đi sự kiện

Ngày 22/09/2015 17:39 PM (GMT+7)

Quán quân X-Factor diện trang phục tinh tế, rạng ngời cùng mẹ đi sự kiện.

Xuất hiện trong chương trình “Trung Thu hội ngộ 2015” và ra mắt album DVD nhạc thiếu nhi “Những điều con yêu” của Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vào sáng nay, Giang Hồng Ngọc thu hút sự chú ý khi diện trang phục đầm công sở thanh lịch. Cô vui vẻ đưa mẹ đi sự kiện cùng.

Giang Hồng Ngọc tự tin khoe dáng trong trang phục thanh lịch kiểu công sở

Quán quân X-Factor đưa mẹ đi sự kiện cùng

Buổi họp báo còn là dịp ra mắt album DVD “Những điều con yêu” của Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Album với những ca khúc thiếu nhi, viết về tất cả những gì các bé yêu thích, thấy được, nghe được, cảm nhận được từ gia đình, từ cuộc sống xung quanh như: vòng tay của cha, nụ cười của mẹ, tình cảm của cô giáo, sự ngưỡng mộ các chú bộ đội, yêu thích khu vui chơi thiếu nhi, bánh kẹo, truyện cổ tích, vẽ tranh, chơi cùng bạn bè...

Nói về Album mới sáng tác của mình, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ: “Xuất phát từ tình yêu của một người cha với con của mình, Abum “Những điều con yêu”được sáng tác với mong muốn sẽ mang đến những điều mới lạ, bổ ích, giáo dục các bé ngay từ khi còn nhỏ...”

Trà Ngọc Hằng và cháu gái

Giang Hồng Ngọc thanh lịch cùng mẹ đi sự kiện - 8

Bên cạnh sự xuất hiện của quán quân X-Factor 2014 Giang Hồng Ngọc còn có sự góp mặt của những khách mời nổi tiếng như: Trà Ngọc Hằng, hot girl Hạ Anh, Sevinch Hạnh Phúc, ca sĩ Sơn Ngọc Minh... cùng các ca sĩ nhí đang được yêu thích nhất hiện nay như bé Tâm Nghi, bé Ngọc Thanh Thảo, bé Mỹ Uyên The Voice, bé Ngọc Phụng (The Voice), bé Tuyết Vy, bé Trâm Anh (The Voice).

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Giang Hồng Ngọc