Gil Lê – Chi Pu cực đáng yêu khi trở thành đối thủ trên truyền hình

Ngày 28/11/2016 12:03 PM (GMT+7)

Cặp đôi Chi Pu - Gil Lê trở thành đối thủ trong tập 4 Giọng ải giọng ai lên sóng cuối tuần qua.

Giọng ải giọng ai tập 4, hai khách mời đặc biệt xuất hiện tham gia cùng với nghệ sỹ của hai đội chơi là cặp đôi đáng yêu Gil Lê và Chi Pu. Trong lúc phân chia về đội, Trường Giang đã nhanh nhảu lên sân khấu nắm tay Chi Pu để dắt về “chung nhà” với anh và Ốc Thanh Vân vì lý do mặc cùng màu áo. Như vậy đồng nghĩa với việc Gil Lê về cùng với Trấn Thành và Thu Trang.

Gil Lê – Chi Pu cực đáng yêu khi trở thành đối thủ trên truyền hình - 1

Đội Thu Trang – Trấn Thành – Gil Lê

Gil Lê – Chi Pu cực đáng yêu khi trở thành đối thủ trên truyền hình - 2

Đội Chi Pu – Trường Giang – Ốc Thanh Vân

Ở vòng thi đầu tiên, 2 đội chơi sẽ xem các đoạn clip của 7 thí sinh và dự đoán xem ai là người hát dở. Mở màn chương trình, MC Đại Nghĩa “đá xéo” Thu Trang là Quán quân của một chương trình cải lương. “Không phải dạng vừa”, ngay lập tức, Thu Trang phản bác lại lúc đó Đại Nghĩa cũng là MC của chương trình đó nên cũng biết khả năng hát của Thu Trang đến đâu. Sau đó, Thu Trang đã thể hiện trích đoạn cải lương Lan và Điệp. Vừa cất câu hát đầu tiên, Trường Giang đã “té ngửa” xuống sàn, còn Trấn Thành trầm ngâm suy nghĩ khiến khán giả vô cùng thích thú.

Gil Lê – Chi Pu cực đáng yêu khi trở thành đối thủ trên truyền hình - 3

Cô gái số 2

Gil Lê – Chi Pu cực đáng yêu khi trở thành đối thủ trên truyền hình - 4

Chàng trai số 4

Kết thúc vòng 1, đội Trường Giang - Ốc Thanh Vân – Chi Pu quyết định chọn lựa giọng ca bí ẩn số 4 và đội Trấn Thành – Thu Trang – Gil Lê lựa chọn giọng ca bí ẩn số 2. Và kết quả, cả hai thí sinh mà hai đội chọn lựa đều có giọng hát “thảm họa” khiến các nghệ sỹ ngẩn ngơ, bàng hoàng.

Ở vòng Siêu diễn, 2 đội chơi sẽ xem các thí sinh hát nhép và dự đoán xem ai là người hát hay. Đội của Gil Lê quyết định chọn thí sinh số 3 và đội Chi Pu chọn giọng ca số 6. Và điều bất ngờ lại xảy ra, nếu như ở vòng 1 cả hai thí sinh đều hát không hay thì ở vòng này, cả thí sinh “eo sà” và cô nàng rocker cá tính đều hát hay xuất sắc khiến các nghệ sỹ há hốc ngạc nhiên.

Gil Lê – Chi Pu cực đáng yêu khi trở thành đối thủ trên truyền hình - 5

Elsa khiến Trấn Thành thích thú

Thậm chí, Trấn Thành còn cúi đầu thán phục trước thí sinh “eo sà”. Còn với cô nàng xinh đẹp còn lại, Trường Giang bất ngờ nhận ra cô chính là nhân vật nổi tiếng khi ngồi trên xe buýt và hát nhạc bolero khiến cư dân mạng “chao đảo”. MC cũng giới thiệu thêm cô chính là Jang Mi – một hiện tượng trên mạng xã hội.

Gil Lê – Chi Pu cực đáng yêu khi trở thành đối thủ trên truyền hình - 6

Jang Mi khiến Trường Giang tiếc nuối khi chọn sai

Trong vòng 3 - Lộ diện, sau khi hỏi đáp nhanh các thí sinh thì cả hai đội đều đưa ra sự lựa chọn thí sinh nào có giọng hát hay. Đội Trường Giang chọn giọng ca bí ẩn số 1 và đội Trấn Thành chọn giọng ca bí ẩn số 7. Với thí sinh không được chọn, anh thể hiện ca khúc Gạt Đi Nước Mắt và giọng hát thì… dở không cần bàn cãi.

Hai thí sinh còn lại lần lượt song ca với hai khách mời. Nếu như giọng ca bí ẩn số 7 song ca với Gil Lê ca khúc Love Me More không như mong đợi vì giọng hát không hay thì giọng ca bí ẩn số 1 khiến khán giả bất ngờ với chất giọng hay và tình cảm qua bài hát Trở Về Đi kết hợp cùng Chi Pu. Thí sinh này tên thật là Phan Thiên Phú làm công việc bán kẹo kéo, chuyên hát dòng nhạc trữ tình, bolero. Thiên Phú chia sẻ anh vô cùng thần tượng Quang Lê.

Gil Lê – Chi Pu cực đáng yêu khi trở thành đối thủ trên truyền hình - 7

Chi Pu song ca cùng anh chàng bán kẹo kéo

Gil Lê – Chi Pu cực đáng yêu khi trở thành đối thủ trên truyền hình - 8

Kết quả Giọng ải giọng ai tập 4, với sự dự đoán đúng, Chi Pu đã giành được chiến thắng với số tiền thưởng 50 triệu, còn Gil Lê “trắng tay” ra về.

Tập 5 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 19g, tối thứ Bảy, ngày 3/12/2016 trên kênh HTV7.

Theo An Nhiên (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Gil Lê