Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành tố Trường Giang phải nuôi Nhã Phương

Ngày 28/11/2016 11:16 AM (GMT+7)

Trong Kỳ tài thách đấu tập 11, Trường Giang nhất định không góp tiền vì thu nhập không ổn định, Trấn Thành liền "bẻ" lại: "Bộ Nhã Phương nó lấy hết tiền của mày phải không?"

Kỳ tài thách đấu tập 11 đã lên sóng trên kênh HTV7. Đội nhà Trấn Thành, Chí Tài, Hồng Đào sẽ phải so tài cùng đội khách với “quái kiệt” Hương Giang Idol cùng cặp đôi Tiên đồng – Ngọc nữ Hoàng Oanh và Huỳnh Anh.

Là 3 anh em trong một gia đình nhưng giữa Chí Tài, Trấn Thành và em út Trường Giang lại có một cuộc chiến đùn đẩy nhau việc nuôi mẹ của mình. Cả 3 tổ chức hẳn một cuộc họp bàn về việc nếu tháng có 31 ngày thì 1 ngày lẻ đó ai sẽ là nuôi mẹ. Chí Tài lấy lý do bận đi làm và lo cho con cái nên không thể nuôi mẹ được. Còn Trấn Thành lấy lý do “Lấy vợ nước ngoài, mà nước ngoài thì họ không có quan điểm mẹ chồng nàng dâu”.

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành tố Trường Giang phải nuôi Nhã Phương - 1

Bắt lấy ngay thời cơ, Trường Giang liền hỏi lại “Bộ tụi Hàn Quốc không phải là ba má đẻ ra hả”, Trấn Thành lập tức trả lời: “Ủa, tao lấy vợ Tây Ban Nha chứ tao nói lấy vợ Hàn Quốc hồi nào”, Trấn Thành tiếp tục “Bây giờ út Trường Giang độc thân nên nuôi mẹ là hợp lý nhất, nó chỉ phải nuôi mỗi cô ghệ là Nhã Phương thôi” .

Cậu út Trường Giang đứng ra nhận nuôi mẹ nhưng kèm theo điều kiện 2 anh trai phải đưa 15 triệu cho mình. Không thống nhất được ngày nuôi mẹ, cả 3 quyết định đưa mẹ vào viện dưỡng lão, nhưng lại tiếp tục cãi nhau vì không có thời gian vào thăm và chia tiền viện phí. Trường Giang nhất định không góp tiền vì thu nhập không ổn định, Trấn Thành liền “bẻ” lại “Bộ Nhã Phương nó lấy hết tiền của mày phải không?”.

Đang cự cãi quyết liệt thì Hồng Đào – người mẹ già xách đồ bước vào. Đã quen với cuộc sống đi hết nhà này tới nhà khác nên lúc nào bà cũng có sẵn vali và đồ đạc bên người. Nghe các con bảo sẽ cho mình vào viện dưỡng lão, Hồng Đào vô cùng hốt hoảng tìm mọi cách năn nỉ, thậm chí xin làm ôsin cho con út Trường Giang để được ở lại. Vô cảm trước tình cảnh của mẹ, Trường Giang còn hét lên “Ở nhà con tiền đâu con nuôi mà đòi ở nhà con hoài”.

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành tố Trường Giang phải nuôi Nhã Phương - 2

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành tố Trường Giang phải nuôi Nhã Phương - 3

Quá đau lòng và không còn cách nào khách, Hồng Đào đành lặng lẽ xách đồ đi. Câu chuyện được đẩy lên cao trào khi cháu nội của Hồng Đào thắc mắc “Tại sao bà chỉ ở nhà mình có 10 ngày rồi đi?”. Được Trấn Thành giải thích là do bà nội có 3 người con nên phải chia nhau nuôi, cô bé hồn nhiên hỏi ba mình là Chí Tài “Ba đẻ thêm cho con 2 người em nữa, để con chia nhau nuôi ba nha?” thì cả 3 anh em mới vỡ òa.

Vở kịch kết thúc mở đã lấy được nước mắt của các khán giả và khách mời. Hoàng Oanh chia sẻ “Đây quả thật là một vở kịch quá ý nghĩa với cả 3 tụi em”. Khi được đặt vào tình huống nếu là 1 trong 3 người con thì Hương Giang Idol cho biết "Từ nhỏ đến lớn mẹ rất chiều em, nên bây giờ em rất vô dụng. Cho nên nếu có tranh nhau thì chắc chắn em sẽ nhận nuôi mẹ liền".

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành tố Trường Giang phải nuôi Nhã Phương - 4

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành tố Trường Giang phải nuôi Nhã Phương - 5

Sự xuất hiện của người cháu nội đã khiến vở kịch gây được xúc động cho khán giả

Một số hình ảnh khác trong Kỳ tài thách đấu tập 11:

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành tố Trường Giang phải nuôi Nhã Phương - 6

Ảo thuật gia Nguyễn Phương đã khiến tất cả nghệ sĩ thót tim với màn ảo thuật phi dao. Sau khi cho các nghệ sĩ ký vào một lá bài làm dấu, ảo thuật gia mời Hương Giang tung bộ bài lên, cùng lúc đó, áo thuật gia Nguyễn Phương đã phi một con dao ghim một lá bài trúng miếng bia đã định trước

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành tố Trường Giang phải nuôi Nhã Phương - 7

Lá bài bị ghim vào đúng là lá bài đã được đánh dấu từ trước.  Ảo thuật gia Nguyễn Phương còn chỉ cho các nghệ sĩ một trò chơi nhỏ, xuyên đồng xu qua chai nước

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành tố Trường Giang phải nuôi Nhã Phương - 8

Bị phân vào vai Thị Mầu, Hương Giang đứng trước mối đe dọa của Trường Giang “4 anh chị em chúng tôi sẽ xử Thị Mầu”. Hương Giang ôm bụng bầu “ưỡn ẹo” bước lên sân khấu liền gặp ngay “thằng Mõ” Trấn Thành

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành tố Trường Giang phải nuôi Nhã Phương - 9

“Nô” Chí Tài bị triệu tập vì nghi ngờ dan díu với Hương Giang. Chí Tài khai đêm đó bị một người có mùi hoa lài lay dậy. Trường Giang liền sai Trấn Thành “ngửi” Hương Giang nhưng Trấn Thành chỉ thấy “toàn một mùi silicon”. Trấn Thành liền giải thích “silicon là một loại độc dược chiết xuất từ hoa lài”

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành tố Trường Giang phải nuôi Nhã Phương - 10

“Mẹ Đốp” Hồng Đào – vợ Trấn Thành xuất hiện đem theo cái yếm của Thị Mầu đòi tố tội Trấn Thành và đánh ghen giữa công đường. Giữa lúc căng thẳng, Hương Giang khai thật đứa con trong bụng của Chí Tài. Chí Tài thú nhận và cầu xin được thành đôi với Thị Mầu Hương Giang

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành tố Trường Giang phải nuôi Nhã Phương - 11

Trong thử thách liên hoàn, sau khi đu dây làm bể bong bóng bằng mông, các đội sẽ phải đội nón lưỡi, hất 2 gói trà lên lưỡi nón và ném bóng rớt thú bông. Là đội chơi đầu tiên Hoàng Oanh – Trường Giang được ném bóng vào người Huỳnh Anh, Hoàng Oanh vừa ném bóng, vừa liên tục mếu máo xin lỗi người yêu. Lỡ ném bóng vào mặt Huỳnh Anh, Hoành Oanh quên mất nhiệm vụ liền chạy lại dỗ người yêu khiến “trọng tài” Chí Tài phải can ngăn

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành tố Trường Giang phải nuôi Nhã Phương - 12

Trong phần thi tài năng hiphop, Chí Tài cũng tranh thủ “thị phạm” nhảy tại chỗ. Sau khi nhìn các đồng đội nhảy, Trường Giang bức xúc “không thể chung sống với các điệu nhảy động kinh như vậy nữa”.

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành tố Trường Giang phải nuôi Nhã Phương - 13

Đến phần rút thăm may mắn cuối cùng, Hương Giang được rút 3 thăm, Huỳnh Anh được rút 2 thăm và Hoàng Oanh 1 thăm. Kết quả của Kỳ tài thách đấu tập 11, Huỳnh Anh đem về 10 triệu đồng, Hương Giang và Hoàng Oanh đem về 5 triệu đồng

Theo An Nhiên (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Huỳnh Anh