Giờ mới lộ quá khứ bất hảo thế mà Hồ Quang Hiếu lúc nào cũng ngây ngô "như giấy trắng"

Ngày 22/03/2019 19:00 PM (GMT+7)

Trên truyền hình, nam ca sĩ "Con bướm xuân" thường xuyên ngơ ngơ ngác ngác khiến các đồng nghiệp phải đặt cho biệt danh "Thánh ngơ".

Mới đây, Hồ Quang Hiếu khiến dư luận ngã ngửa khi công khai góc khuất cuộc đời mình thông qua một cuốn tự truyện. Trong đó, những chi tiết như anh từng đi trấn tiến, bảo kê, môi giới và cặp kè với "gái bia ôm", từng nhảy khỏi cửa số để trốn công an... đã khiến nhiều fan không khỏi sốc.

Dù biết một số câu chuyện sẽ gây tranh cãi nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn giữ chúng một cách chân thực. Người hâm mộ mới biết, hóa ra tình cũ Bảo Anh có quá khứ bất hảo, giang hồ. Thế nhưng sau khi tìm đường hoàn lương, trở thành ca sĩ, lên truyền hình, anh lúc nào cũng trông ngây ngô "như tờ giấy trắng".

Giờ mới lộ quá khứ bất hảo thế mà Hồ Quang Hiếu lúc nào cũng ngây ngô amp;#34;như giấy trắngamp;#34; - 1

Hồ Quang Hiếu mặc áo phạm nhân trong bộ phim ca nhạc "Thiếu niên ra giang hồ" và hình ảnh đậm chất "ngơ" thường thấy ở anh.

Phải chăng quá khứ "dính chàm" không làm anh gai góc, mất đi sự trong sáng từ khuôn mặt tới tính cách? Vẻ hiền lành và biểu cảm "thánh ngơ" của anh thường xuyên khiến các nghệ sĩ và khán giả không nhịn được cười.

CÓ NGÔI SAO NÀO ĐI THI MÀ NGƠ NGƠ NHƯ THẾ NÀY?

XEM VIDEO: Trường Giang cười ngất khi Hồ Quang Hiếu đi thi. (Nguồn: Nhanh Như Chớp/Đông Tây)

Trong chương trình Nhanh như chớp, sự ngây ngô của Hồ Quang Hiếu khiến Trường Giang, Hari Won cùng mọi người tại trường quay phải cười nghiêng ngả. Lúc nào cũng "ngây ngây thơ thơ", trước khi Hồ Quang Hiếu bước vào phần thi của mình, Hari Won tỏ ra lo lắng cho nam ca sĩ vì những câu hỏi khó nhằn phía trước. Tuy nhiên nam ca sĩ Không cảm xúc lại tỏ ra tự tin: "Khó nhưng đôi khi mình lại trả lời được thì sao".

Vậy nhưng nam ca sĩ liên tục trả lời sai bét, hơn thế nữa những hành động và câu nói không liên quan đến đáp án hoặc càng giải thích càng sai của anh làm ai nấy phải cười bò. Thậm chí anh liên tục quên câu hỏi khiến MC phải đọc đi đọc lại.

Giờ mới lộ quá khứ bất hảo thế mà Hồ Quang Hiếu lúc nào cũng ngây ngô amp;#34;như giấy trắngamp;#34; - 2

Các đồng nghiệp cười phá với phần thi của nam ca sĩ.

Cuối cùng, đội Hồ Quang Hiếu thua cuộc. Lúc ra về, Trường Giang còn không quên trêu anh bằng một câu hỏi: "Tiệm bán gà nào ở đường Lê Hồng Phong?" (tiệm nhà ca sĩ Bảo Anh - người yêu cũ của anh). Nghe xong câu hỏi, Hồ Quang Hiếu chỉ biết cười trừ.

TRẤN THÀNH: "XIN HÃY TRẢ ĐĨA BAY CHO HỒ QUANG HIẾU"

XEM VIDEO: Trấn Thành phải "bó tay" trước những nhận xét của Hồ Quang Hiếu. (Nguồn: Giọng ải giọng ai/Điền Quân)

Còn ở chương trình Giọng ải giọng ai, Trấn Thành nhiều lần phải "chịu thua" trước độ ngơ của tình cũ Bảo Anh. Đến luật chơi anh cũng không nắm rõ khiến A Xìn bất lực, tuyệt vọng và nói: "Bảo Anh cũng từng chơi rồi mà đâu có như vậy đâu".

Giờ mới lộ quá khứ bất hảo thế mà Hồ Quang Hiếu lúc nào cũng ngây ngô amp;#34;như giấy trắngamp;#34; - 3

Trấn Thành bất lực, đòi đổi Hồ Quang Hiếu bằng người chơi khác bớt ngơ ngơ hơn.

Thậm chí, Trấn Thành còn đề nghị chương trình lần sau mời những khách mời hiểu luật chơi để đỡ mất thời gian. Nam danh hài liên tục “khóc lóc” đòi thay Hồ Quang Hiếu bằng một người chơi khác “mặn mòi” hơn.

XEM VIDEO: Hồ Quang Hiếu ngây ngô trước thuyết cân nặng của Trấn Thành. (Nguồn: Giọng ải giọng ai/Điền Quân)

Cả những câu đùa của ông xã Hari Won cũng làm Hồ Quang Hiếu tưởng thật và "tin sái cổ". Đến nỗi Trấn Thành phải thét lên: "Ai giấu đĩa bay của Hồ Quang Hiếu, trả lại đi!" Chưa hết, dường như anh chàng còn quên luôn mình vừa phát biểu gì khi đưa ra những nhận định: Vừa phán đoán thí sinh hát không hay ở câu trước, đến câu sau lại nói là hát hay khiến đồng đội không biết đằng nào mà lần.

ĐỎ MẶT TRƯỚC GÁI XINH

XEM VIDEO: Hồ Quang Hiếu không thốt lên lời khi nữ thí sinh xinh đẹp xuất hiện (Nguồn: Người ấy là ai/HTV2).

Trong chương trình Người ấy là ai, khán giả lại thấy một Hồ Quang Hiếu rất điềm đạm, không vồ vập. Thậm chí trước những cô gái đẹp kiêu sa khiến ai cũng mê đắm, thốt lên lời khen ngợi thì Hồ Quang Hiếu chỉ biết lặng lẽ ngắm nhìn.

Khi Hương Giang quay qua hỏi "Gu của anh hả?", nam ca sĩ chỉ biết bối rối. Anh còn đỏ mặt khi nữ thí sinh hỏi mình đã chia tay Bảo Anh chưa, mọi người cười ồ còn Hồ Quang Hiếu không nói nên lời.

Giờ mới lộ quá khứ bất hảo thế mà Hồ Quang Hiếu lúc nào cũng ngây ngô amp;#34;như giấy trắngamp;#34; - 4

Hồ Quang Hiếu mê mẩn trước gái xinh nhưng không vồ vập.

Trong tình huống Hương Giang và Angela Phương Trinh bạo dạn đặt tay lên đùi Hồ Quang Hiếu, anh chỉ biết ngơ ngơ cười cười và không phản ứng gì.

XEM VIDEO: Hồ Quang Hiếu đỏ mặt khi Hương Giang "thả thính". (Nguồn: Người ấy là ai/HTV2).

Người hâm mộ cũng phì cười với cảnh Hương Giang chủ động "thả thính" Hồ Quang Hiếu. Khi anh quay qua nhìn cô hỏi về phán đoán chắc nam thí sinh chưa có người yêu, nàng Hoa hậu thốt lên: "Sao anh nhìn em... Anh hỏi em có người yêu chưa thì em biết chứ trên kia thì em chịu" làm cả trường quay cười nghiêng ngả.

Cũng trong chương trình này, Trấn Thành phải "nổi điên" với Hồ Quang Hiếu và quát: "Đi về đi, ngoài ca hát là không làm được cái gì hết". (Nguồn: Người ấy là ai/HTV2).

GIANG HỒ MÀ SỢ TRĂN!

XEM VIDEO: Hồ Quang Hiếu "chết khiếp" vì bị Trường Giang dọa con trăn giả. (Nguồn: Siêu bất ngờ/Đông Tây).

Quá khứ bất hảo, từng đi trấn lột là vậy, thế mà Hồ Quang Hiếu lại rất nhát. Trong chương trình Siêu bất ngờ, anh bị Trường Giang dọa bằng con trăn bằng bông mà đã sợ hết hồn hết vía.

Còn nhớ trong chương trình Người bí ẩn, chàng trai "ngang tàng" một thời Hồ Quang Hiếu cũng lộ tính sợ trăn. Trong khi Bảo Anh vui vẻ đùa giỡn với con trăn khổng lồ thì Hồ Quang Hiếu bỏ chạy vì sợ hãi.

Giờ mới lộ quá khứ bất hảo thế mà Hồ Quang Hiếu lúc nào cũng ngây ngô amp;#34;như giấy trắngamp;#34; - 5

Giờ mới lộ quá khứ bất hảo thế mà Hồ Quang Hiếu lúc nào cũng ngây ngô amp;#34;như giấy trắngamp;#34; - 6

Có những 2 lần, Hồ Quang Hiếu lộ tính nhát, sợ trăn.

Có thể thấy, dù từng dính "bụi chàm" nhưng trong showbiz cũng khó ai có thể vượt qua độ "ngơ" của Hồ Quang Hiếu cùng một gương mặt "baby" bất chấp thời gian. Chính điều đó làm nhiều người hâm mộ luôn thích thú với nam ca sĩ "Thánh ngơ" này và không khỏi phì cười mỗi lần anh góp mặt ở các chương trình truyền hình.

Sao Việt đi chơi gameshow mà toàn bị nhắc về người yêu cũ: Nhọ nhất không phải Hồ Quang Hiếu?
Trấn Thành, Hari Won, Khổng Tú Quỳnh, Lan Ngọc... đều bị nhắc đến người yêu cũ trước mặt ngay trên truyền hình.
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình