Giữa ồn ào được Cường Đô La "thả thính", Đàm Thu Trang bất ngờ nói chuyện "yêu kín tiếng"

Ngày 10/08/2017 14:11 PM (GMT+7)

Chia sẻ mới nhất của Đàm Thu Trang về việc "người lớn thường yêu kín tiếng" khiến nhiều người cho rằng cô ngụ ý nói về chuyện tình cảm hiện tại với doanh nhân phố núi.

Thời gian gần đây, Cường Đô La được cho là đang hẹn hò với chân dài Đàm Thu Trang. Đặc biệt mới đây, Đàm Thu Trang đăng tải dòng trạng thái: "Chẳng cần biết thân nhiều hay ít. Quan trọng lúc bạn cần họ, bạn có nhìn thấy họ không?". Ngay sau đó, Cường Đô la đã không ngần ngại để lại bình luận "thả thính" dưới bức ảnh của Thu Trang với nội dung: "Thấy anh là đủ rồi".

Điều này khiến dư luận càng tin rằng doanh nhân phố núi và Đàm Thu Trang đang có tình cảm với nhau.

Thời gian gần đây, Cường Đô La thường xuyên like ảnh và thậm chí còn "thả thính" Đàm Thu Trang trên mạng xã hội

giua on ao duoc cuong do la "tha thinh", dam thu trang bat ngo noi chuyen "yeu kin tieng" - 3

Cả Cường Đô la và Đàm Thu Trang đều không lên tiếng về tin đồn tình yêu 

Giữa ồn ào này, cả Cường Đô la và Đàm Thu Trang không lên tiếng điều gì. Tuy nhiên mới đây một chia sẻ của Đàm Thu Trang khiến dư luận chú ý. Người đẹp gốc Lạng Sơn viết: 

"Những người trưởng thành yêu nhau thường chọn cách im hơi lặng tiếng. Họ không muốn khoe khoang để thiên hạ hiếu kì, cũng không muốn đón nghe những bình luận đâu đâu. Họ yêu nhau và hiểu nhau, tin nhau, cùng nhau dắt tay đi qua ngày dài vậy là đủ…". 

Chia sẻ này của Đàm Thu Trang khiến nhiều người cho rằng cô đang ngụ ý nói về cuộc tình "kín tiếng" với Cường Đô la bởi cho đến thời điểm này, cả cô doanh nhân phố núi đều đã trưởng thành và trải qua nhiều điều trong cuộc sống.

Được biết, Đàm Thu Trang sinh năm 1989, cô sở hữu hàng loạt các giải thưởng danh giá của làng mẫu như: Thí sinh được yêu thích nhất Miss Teen 2008, Hoa khôi xứ Lạng, Top 20 Hoa hậu Việt Nam 2010, Top Vietnam’s Next Top Model 2011... Đàm Thu Trang cũng từng lấn sân sang ca hát khi ra mắt nhiều MV ca nhạc vào khoảng năm 2012 nhưng sau đó cô đột nhiên "biến mất" trong làng giải trí.

Mới đây, chia sẻ của Đàm Thu Trang về chuyện "yêu kín tiếng" khiến dư luận chú ý

Xem thêm MV Lạnh lùng của Đàm Thu Trang:

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ