Đàm Thu Trang - "bạn gái tin đồn" Cường Đô la - không hề thua kém Hồ Ngọc Hà

Ngày 16/07/2017 09:52 AM (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà và Đàm Thu Trang - bạn gái tin đồn của Cường Đô la hiện nay có nhiều điểm khá giống nhau, thậm chí có điểm Đàm Thu Trang còn vượt trội.

Thời gian vừa qua, sau khi Hạ Vi công khai chuyện chia tay Cường Đô la, có nguồn tin cho rằng  "đại gia phố núi" quay lại với vợ cũ - Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, theo một nguồn tin thì cả hai chỉ "tái hợp" vì con và coi nhau như bạn bè thân thiết.

Mới đây cư dân mạng xôn xao khi có thông tin cho rằng, người yêu mới của Cường Đô la là một cô gái khá trẻ đẹp, từng hoạt động nghệ thuật tên là Đàm Thu Trang. Theo đó, cơ sở khiến nhiều người tin vào điều này là do Cường Đô la thường xuyên like ảnh của Đàm Thu Trang. Không chỉ vậy, Đàm Thu Trang còn có ảnh chụp trong một chiếc ô tô khá giống với ô tô mà Cường Đô la và Hạ Vi thường chụp ảnh trước đó.

Đặc biệt, khi tìm hiểu về Đàm Thu Trang, cư dân mạng còn thấy giữa cô và Hồ Ngọc Hà có khá nhiều điểm tương đồng.

Ngoại hình hơi "Tây", chiều cao "khủng"

Hồ Ngọc Hà và Đàm Thu Trang đều được nhận xét là có vẻ ngoài mảnh mai, hơi "Tây". Hồ Ngọc Hà có bố là con lai Pháp, còn Đàm Thu Trang duy dòng máu thuần Việt nhưng cô lại sở hữu ngoại hình khá hiện đại. Về chiều cao, Hồ Ngọc Hà cao 1m70, còn Đàm Thu Trang thì "vượt trội" khi cô cao đến 1m76.

Hồ Ngọc Hà và Đàm Thu Trang đều được nhận xét là có vẻ ngoài mảnh mai

Xuất thân từ người mẫu trẻ...

Hồ Ngọc Hà từng bắt đầu con đường nghệ thuật khi là người mẫu, cô từng đoạt giải siêu mẫu bạc tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam. Còn Đàm Thu Trang cũng không hề thua kém khi sở hữu một loạt các giải thưởng danh giá của làng mẫu như: Thí sinh được yêu thích nhất Miss Teen 2008, Hoa khôi xứ Lạng. Top 20 Hoa hậu Việt Nam 2010, Top Vietnam’s Next Top Model 2011...

Cả hai cùng bắt đầu với nghề người mẫu

Từng bị coi là "chân dài đi hát"

Sau thời gian làm mẫu và đóng phim nhưng không thành công, Hồ Ngọc Hà chuyển sang con đường ca hát. Ban đầu cô bị gọi là "chân dài đi hát", nhưng nhờ sự giúp đỡ của nhạc sĩ Đức Trí, Hồ Ngọc Hà đã dần thành công và sau này tạo được chỗ đứng trong làng giải trí..

Còn Đàm Thu Trang, khi vào TP HCM lập nghiệp, cô từng ra nhiều MV như "Lạnh lùng… Tạm biệt anh", "Nguyện ước quay về", "Mặt trăng ôm mặt trời... Tuy nhiên, sau đó, cô lại "mất tích" khá bí ẩn khi không còn xuất hiện trên mặt báo từ năm 2014 trở lại đây...

Hồ Ngọc Hà và Đàm Thu Trang cùng bị coi là "chân dài đi hát"

Học cùng trường

Thời đi học, Hồ Ngọc Hà và Đàm Thu Trang còn học cùng trường khi cả hai đều có thời gian gắn bó với trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Được biết, Đàm Thu Trang đã tốt nghiệp ngôi trường này, còn Hồ Ngọc Hà thì cũng có thời gian ngắn học piano tại đây.

Thời đi học, Hồ Ngọc Hà và Đàm Thu Trang còn học cùng trường

Cùng cung Nhân Mã

Về ngày tháng năm sinh, Hồ Ngọc Hà và Đàm Thu Trang đều thuộc Cung Nhân Mã (sinh từ ngày 22/11 đến 21/12). Theo đó, những người thuộc cung này khá thông minh và có tinh thần cầu tiến, Trong tình yêu, Nhân Mã là sao rộng lượng và đa tình nhất trong Hoàng Đạo, xét về điều này khá giống với Hồ Ngọc Hà khi cô trải qua khá nhiều mối tình. Còn Đàm Thu Trang cô từng dính nghi vấn tình cảm với người mẫu Minh Trung, tuy nhiên sau đó cô khá kín tiếng về chuyện đời tư.

Video: Hồ Ngọc Hà rạng rỡ xuất hiện sau scandal bị Minh Hằng tố chèn ép:

Theo Cát Vy Anh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ