Góc nghiêng con gái Võ Hạ Trâm giống bố Ấn Độ như đúc, hơn cả photocopy

Kỳ Dương Ngày 23/02/2022 16:28 PM (GMT+7)

Ngoài gia đình Võ Hạ Trâm, nhiều cặp bố con nổi tiếng khác trong showbiz Việt cũng giống hệt nhau về ngoại hình.

XEM VIDEO: Võ Hạ Trâm kể cuộc sống "bỉm sữa" của bản thân, bắt đầu chăm con từ 7h sáng.

Mới đây, Võ Hạ Trâm chia sẻ hình ảnh góc nghiêng của con gái lai Ấn Độ và ông xã, nhìn qua trông giống nhau như đúc. Từ khi siêu âm, nữ ca sĩ đã xác nhận sẽ "đẻ thuê" với chồng vì con gái giống hệt bố từ trong bụng. Tới nay, điều này còn thấy rõ hơn. Thậm chí, tính cách của bé Moon cũng giống bố, chỉ thừa hưởng sự nhạy cảm với âm nhạc từ mẹ.

Góc nghiêng con gái Võ Hạ Trâm giống bố Ấn Độ như đúc, hơn cả photocopy - 1

Nữ ca sĩ khoe góc nghiêng không lệch đi đâu được so với ông xã Ấn Độ của con gái. Từ nhỏ, bé Moon đã thường xuyên được nhận xét giống bố nhiều hơn mẹ.

Trước đó, Võ Hạ Trâm thừa nhận lúc kết hôn với ông xã Ấn Độ, cô mong muốn con gái sẽ giống bố nhiều hơn. "Mọi người đều nghĩ con lai sẽ rất đẹp, đặc biệt là lai Ấn. Nhưng gen gia đình tôi rất mạnh, từ mẹ đến tôi, ngay cả các cháu tôi cũng giống y một khuôn, nên tôi muốn cải thiện nòi giống của mình bằng cách con phải giống bố", nữ ca sĩ từng nói. Ngoài ra, cô hài hước cho biết nếu con giống bố thì sẽ tiết kiệm được chi phí "sửa chữa" trong tương lai. 

Góc nghiêng con gái Võ Hạ Trâm giống bố Ấn Độ như đúc, hơn cả photocopy - 3

Ngay từ lúc con còn trong bụng mẹ, Võ Hạ Trâm đã nghĩ rằng mình sẽ gia nhập hội chị em "đẻ thuê" với chồng qua những bức ảnh siêu âm, bởi bé Moon khi đó đã giống bố tới từng đường nét.

Góc nghiêng con gái Võ Hạ Trâm giống bố Ấn Độ như đúc, hơn cả photocopy - 4

Từ ngày con gái chào đời, Võ Hạ Trâm nhanh chóng ghi tên mình vào "hội những bà mẹ nghiện con". Trên mạng xã hội, nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của bé Moon.

Không chỉ Võ Hạ Trâm, trong showbiz Việt còn có rất nhiều bà mẹ nổi tiếng khác cũng từng "than trời" khi con sinh ra giống hệt bố, khiến mẹ thở dài thừa nhận "đẻ thuê".

Góc nghiêng con gái Võ Hạ Trâm giống bố Ấn Độ như đúc, hơn cả photocopy - 5

Con trai út Leon của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý là nhóc tỳ được nhiều người yêu mến. Từ lúc mới lọt lòng, cậu bé đã được ví như "bản sao" của bố Việt kiều gốc Thuỵ Điển.

Góc nghiêng con gái Võ Hạ Trâm giống bố Ấn Độ như đúc, hơn cả photocopy - 6

Để chứng minh cho điều trên, Hồ Ngọc Hà từng đăng ảnh ông xã lúc nhỏ, so sánh với gương mặt của con trai trông giống nhau như đúc.

Góc nghiêng con gái Võ Hạ Trâm giống bố Ấn Độ như đúc, hơn cả photocopy - 7

Leon thừa hưởng cả nét mặt nhăn nhó và góc nghiêng từ ông bố diễn viên điển trai.

Góc nghiêng con gái Võ Hạ Trâm giống bố Ấn Độ như đúc, hơn cả photocopy - 8

Sau khi kết hôn với chồng người Mỹ, Á hậu Hoàng Oanh sinh quý tử Max. Cô cho biết ngoại trừ đôi mắt hí giống mẹ, các nét khác của con trai cô giống hệt bố. Hiện tại, bé Max đã hơn 1 tuổi, đang ở Việt Nam với mẹ.

Góc nghiêng con gái Võ Hạ Trâm giống bố Ấn Độ như đúc, hơn cả photocopy - 9

Có bố là người Mỹ nên Max có nhiều nét đẹp lai như mái tóc xoăn sáng màu, sống mũi cao, làn da trắng. Nhiều người dự đoán con trai Hoàng Oanh trong tương lai sẽ là hot boy đình đám.

Góc nghiêng con gái Võ Hạ Trâm giống bố Ấn Độ như đúc, hơn cả photocopy - 10

Subeo là "trái ngọt" của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La. Từ khi chào đời cho đến nay, cậu bé luôn được truyền thông quan tâm.

Góc nghiêng con gái Võ Hạ Trâm giống bố Ấn Độ như đúc, hơn cả photocopy - 11

Khi so sánh hình ảnh Cường Đô La lúc nhỏ với khi Subeo còn bé, có thể thấy cả 2 rất giống nhau ở đôi môi cong, hàng lông mày và đôi mắt.

Góc nghiêng con gái Võ Hạ Trâm giống bố Ấn Độ như đúc, hơn cả photocopy - 12

Về sau, khi người vợ thứ 2 của Cường Đô La là Đàm Thu Trang sinh con gái Suchin, "tiểu công chúa" cũng thừa hưởng nhiều nét của bố Cường, đặc biệt là khuôn miệng và ánh mắt.

Góc nghiêng con gái Võ Hạ Trâm giống bố Ấn Độ như đúc, hơn cả photocopy - 13

"Đại gia phố núi" luôn quan tâm chăm sóc, dành cho các con những gì tốt đẹp, đắt tiền nhất.

Góc nghiêng con gái Võ Hạ Trâm giống bố Ấn Độ như đúc, hơn cả photocopy - 14

Từ lúc Winnie chào đời, Đông Nhi khoe rất nhiều hình ảnh của con gái lên mạng xã hội. Nhiều người nhận xét nữ ca sĩ "đẻ thuê" cho Ông Cao Thắng khi ái nữ có khuôn mặt siêu giống bố. Đông Nhi còn nhiều lần đặt ảnh ông xã và con gái cạnh nhau, "thách" dân mạng tìm điểm khác nhau.

Góc nghiêng con gái Võ Hạ Trâm giống bố Ấn Độ như đúc, hơn cả photocopy - 15

Hiện tại, con gái Đông Nhi ngày càng tinh nghịch, được cả nhà cưng chiều, cho trải nghiệm nhiều hoạt động khác nhau. Ông Cao Thắng cũng ra dáng "bố bỉm sữa" khi dành rất nhiều thời gian chơi đùa, chăm sóc bé Winnie.

Góc nghiêng con gái Võ Hạ Trâm giống bố Ấn Độ như đúc, hơn cả photocopy - 16

Con gái Minnie của vợ chồng Mạc Văn Khoa có nước da ngăm và gương mặt đầy biểu cảm, đích thị là di truyền từ bố. Đặc biệt khi được cho đội tóc giả với phần mái ngố, nhóc tỳ này lại càng giống bố.

Góc nghiêng con gái Võ Hạ Trâm giống bố Ấn Độ như đúc, hơn cả photocopy - 17

Vợ chồng "cây hài" thường xuyên đăng ảnh con gái lên mạng xã hội với những biểu cảm dễ thương, hài hước.

Góc nghiêng con gái Võ Hạ Trâm giống bố Ấn Độ như đúc, hơn cả photocopy - 18

Hoa hậu Hương Giang sinh với ông xã người Trung Quốc 2 cô con gái, cả 2 đều được nhận xét giống bố hơn mẹ.

Góc nghiêng con gái Võ Hạ Trâm giống bố Ấn Độ như đúc, hơn cả photocopy - 19

2 chị em Tiểu Panda và Polar đều mũm mĩm, mắt hí. Hiện tại, con gái lớn của HH Hương Giang là Tiểu Panda đã 9 tuổi, giống mẹ ở vóc dáng cao ráo và đôi chân dài, nụ cười thần thái. Trong khi đó, con gái út Polar có gương mặt bầu bĩnh, hài hước.

Góc nghiêng con gái Võ Hạ Trâm giống bố Ấn Độ như đúc, hơn cả photocopy - 20

Bảo Nam là con trai đầu lòng của Hoa hậu Jennifer Phạm và ca sĩ Quang Dũng. Sau khi ly hôn, nhóc tỳ sống chủ yếu với mẹ và hiện đang ở Mỹ với ông bà. Về ngoại hình, Bảo Nam được xem như "tiểu soái ca" từ nhỏ khi điển trai giống bố.

Góc nghiêng con gái Võ Hạ Trâm giống bố Ấn Độ như đúc, hơn cả photocopy - 21

Bảo Nam giờ đã thành thiếu niên, có chiều cao ấn tượng. Con trai Jennifer Phạm được dân mạng khen "đẹp hơn cả bản gốc" khi "mắt, mũi giống mẹ, đẹp trai giống bố".

Góc nghiêng con gái Võ Hạ Trâm giống bố Ấn Độ như đúc, hơn cả photocopy - 22

Dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, Quang Dũng sang Mỹ thăm con trai và thực hiện bộ ảnh kỷ niệm với áo dài. Tuy mới 14 tuổi nhưng Bảo Nam đã cao hơn bố. Nam ca sĩ tiết lộ quý tử là đứa trẻ hiền lành, có năng khiếu piano nhưng chưa có mong muốn trở thành nghệ sĩ.

Góc nghiêng con gái Võ Hạ Trâm giống bố Ấn Độ như đúc, hơn cả photocopy - 23

"Bản sao" của Thái Hòa chính là con trai Bom. Sau khi Thái Hòa và Cát Phượng ly hôn, Bom sống cùng mẹ. Dù bố không thường xuyên ở cạnh nhưng Bom rất yêu bố, thậm chí dành cả sự quan tâm cho Nemo - con trai của Thái Hòa và người vợ sau.

Góc nghiêng con gái Võ Hạ Trâm giống bố Ấn Độ như đúc, hơn cả photocopy - 24

Hiện tại, con trai Thái Hòa đã trở thành chàng thanh niên lớn phổng phao, 19 tuổi cao gần 1m8. Cát Phượng mong muốn con sang Mỹ du học song Bom từ chối. "Nếu con chăm học thì ở đâu con cũng học tốt. Ngược lại, mẹ có đưa con sang trời Âu hay Mỹ cũng đều vô ích", nữ diễn viên thuật lại lời của con trai.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/goc-nghieng-con-gai-vo-ha-tram-giong-bo-nhu-duc-ho...

Con gái Võ Hạ Trâm căng thẳng tập nói, âm thanh phát ra làm mẹ gấp gáp tìm phiên dịch
Càng lớn, "tiểu công chúa" lai Ấn Độ nhà Võ Hạ Trâm càng có nhiều biểu cảm độc lạ, trở thành "cây hài" của cả nhà.

Võ Hạ Trâm

Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Quang Dũng