Gương mặt thân quen: Mai Quốc Việt bị "đột biến gen"

Ngày 21/06/2015 13:47 PM (GMT+7)

Hóa thân thành ca sỹ Cbiz, Mai Quốc Việt bị cho là “độn biến gen” trong tập 10.

Tiết mục ấn tượng nhất trong liveshow 10 Gương mặt thân quen là phần hóa thân thành ca sỹ Trác Y Đình hát bài nhạc Hoa "Alishan". Mai Quốc Việt khiến khán giả không nhịn được cười với phong cách hài hước của mình.


Mai Quốc Việt trong vai ca sỹ người Đài Loan bị Hoài Linh cho rằng giống thôn nữ bị "đột biến gen".

Giám khảo Hoài Linh hài hước cho rằng Mai Quốc Việt giống như một thôn nữ bị “đột biến gen”: "Trước tiên tôi chúc mừng thôn bản của em có một sơn nữ đột biến gen. Tôi nghĩ em múa riêng thì sẽ không sao đâu, nhưng mà xếp vô hàng nhìn lạ. Có lẽ em là sơn nữ siêng năng làm lụng nhất, siêng năng đi múa nhất nên thân hình rất vạm vỡ. Nói chung, nếu đây là một lễ hội đâm trâu thì hợp hơn nhiều".


Nhật Thủy gây bất ngờ khi hát cải lương giọng Bắc.

Nhật Thủy hóa thân thành nghệ sỹ Thanh Thanh Hiền trong vở kịch "Cung phi Điểm Bích". Nhiều khán giả cảm thấy vô cùng ngạc nhiên khi nghe Nhật Thủy hát cải lương giọng Bắc.

Đặc biệt, diễn xuất đầy tâm trạng của Nhật Thủy đã tạo được cảm xúc khá đặc biệt cho khán giả xem truyền hình.


Ngọc Liên lần thứ 2 giành chiến thắng khi hóa thân thành ca sỹ Giao Linh.

Tuy nhiên, thí sinh giành thắng lợi trong liveshow 10 Gương mặt thân quen là Ngọc Liên hóa thân thành ca sỹ Giao Linh thể hiện ca khúc “Nhật ký đời tôi”. Cách hát cùng phong cách biểu diễn của Giao Linh đã được Ngọc Liên thế hiện rất thành công. Khán giả có cảm giác đang chứng kiến 1 Giao Linh thực sự hát trên sân khấu.

Mới màn hóa thân xuất sắc này, Ngọc liên lần thứ 2 giành chiến thắng tại Gương mặt thân quen 2015.


Ái Phương sexy khi hóa thân thành Anna Caterina Antonacci.

Ái Phương hóa thân thành Anna Caterina Antonacci với bài “Habanera” trích trong vở nhạc kịch “Carmen”. Giám khảo Mỹ Linh cho rằng: "Tôi thật sự rất ngạc nhiên với phần biểu diễn của Ái Phương. Bạn đã phải hát một bài hát với chất giọng Soprano liên tục, vừa diễn vừa phải tập trung để hát. Trong một tuần mà bạn tập được tiết mục này thật đáng khen. Bạn hát tiếng Pháp cũng rất hay".

Diễn viên Khương Ngọc hóa thân thành Mr. Bin (Rowan Atkinson) với bài hát “Ode to joy” trích trong bản giao hưởng số chín của Beethoven. Khương Ngọc cố gắng bắt chước cách biểu cảm hài hước của Mr. Bin. Tuy nhiên, vì quá tập trung diễn nên tiết mục của Khương Ngọc chưa thực sự ấn tượng.

Thanh Duy hóa thân thành thành viên nhóm nhạc EXO thể hiện ca khúc “Mama”. Thanh Duy cùng những người bạn hỗ trợ anh đã tái hiện được không khí trẻ trung, năng động của nhóm nhạc Hàn Quốc. Mặc dù vậy, phần “nghe” trong tiết mục của Thanh Duy không “đã” bằng phần “nhìn” khi anh khoe những vũ đạo điêu luyện cùng bạn diễn.

Trong show 10 Gương mặt thân quen 2015, giám khảo và các thí sinh có phần giao lưu khá vui nhộn.

Trong tập 11, Khương Ngọc hóa thành Taeyang (Big Bang), Mai Quốc Việt hóa thành Dương Ngọc Thái, Ái Phương hóa thành Thùy Trang, Thanh Duy hóa thành Phương Thanh, Nhật Thủy hóa thành Thu Minh, Ngọc Liên hóa thành Mai Tuyết Hoa.

Theo Khánh Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Gương mặt thân quen