Hà Anh bỏ dở uốn tóc vì sợ trễ hẹn?

Ngày 17/12/2013 11:30 AM (GMT+7)

Siêu mẫu gây bất ngờ cho mọi người khi có một mái tóc nửa thẳng, nửa xoăn.

Xuất hiện trong một sự kiện lớn diễn ra tại Tp.HCM vào tối qua, 16/12, siêu mẫu Hà Anh tự tin trình diễn kiểu tóc mới: một bên thẳng, một bên xoăn. Nhìn thoáng qua, có người đã tưởng lầm Hà Anh vì quá vội đến điểm hẹn nên chưa kịp làm xong tóc. Nhưng để ý kỹ, mới nhận ra đây là một mái tóc "có ngụ ý" của siêu mẫu cá tính.

Hà Anh bỏ dở uốn tóc vì sợ trễ hẹn? - 1
Hà Anh và mái tóc "lạ".

Hà Anh tự hào giới thiệu với mọi người về mái tóc của mình: "Tóc thẳng hay cong - Vẫn đẹp - "Thẳng" hay "cong" - Vẫn tuyệt vời”. Mái tóc của Hà Anh là cách để cô kêu gọi sự bình đẳng và thái độ, nhìn nhận tích cực từ những người xung quanh trong cuộc sống vì một tương lai không còn sự kì thị với những người đồng tính.

Xuất hiện trong sự kiện, Hà Anh nhanh chóng nhận được thiện cảm từ đông đảo phụ huynh, các bạn trẻ tham dự chương trình bởi những chia sẻ rất thật từ trong chính con người cô. Cô không ngại chia sẻ về những trải nghiệm trong cuộc sống của mình từ khi còn là một nữ sinh trung học luôn trở thành tâm điểm của mọi sự bàn tán vì chiều cao quá khổ so với bạn bè hay quá trình phấn đấu, khẳng định bản thân khi hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Hà Anh còn thể hiện tình cảm và sự ủng hộ chân thành của mình bằng cách tô điểm bộ móng tay đầy màu sắc tượng trưng cho lá cờ 6 màu của cộng đồng LGBT.

Hà Anh bỏ dở uốn tóc vì sợ trễ hẹn? - 2
Hà Anh sơn móng tay đầy màu sắc.

Kết thúc chương trình, Hà Anh còn dành tặng đến cho tất cả khách mời ca khúc do chính cô sáng tác mang tên “It’s Me” như một lời bộc bạch của bản thân về ước muốn được truyền niềm tin, cảm hứng đến tất cả những người xung quanh để có thể luôn tự tin ngẩng cao đầu thể hiện con người thật của mình.

Hà Anh bỏ dở uốn tóc vì sợ trễ hẹn? - 3
Siêu mẫu thổ lộ cô cũng hay nhận được những lời chê, giễu cợt của nhiều người vô tâm.

Hà Anh bỏ dở uốn tóc vì sợ trễ hẹn? - 4
Nhưng với sự tự tin ở chính bản thân mình cùng những đóng góp cho xã hội, Hà Anh chiếm được thiện cảm của đông đảo khán giả ái mộ.

Hà Anh bỏ dở uốn tóc vì sợ trễ hẹn? - 5
Cô kêu gọi mọi người hãy có cái nhìn bình thường và thân thiện với cộng đồng LGBT.

Hà Anh bỏ dở uốn tóc vì sợ trễ hẹn? - 6
Hà Anh thân thiết bên Linh Chi - Á quân Cuộc đua kỳ thú 2013.

Hà Anh bỏ dở uốn tóc vì sợ trễ hẹn? - 7
Hương Giang Idol cũng tham dự sự kiện này.

Hà Anh bỏ dở uốn tóc vì sợ trễ hẹn? - 8

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hà Anh