Hà Anh diện áo trong suốt mừng Kathy Uyên

Ngày 01/04/2014 10:29 AM (GMT+7)

Bữa tiệc nhân dịp Kathy Uyên đoạt giải Cánh diều vàng và vừa trở về Việt Nam.

Hà AnhKathy Uyên được biết đến là một trong những đôi bạn gắn bó và thân thiết nhất showbiz. Cả hai thường xuyên đồng hành và ủng hộ lẫn nhau trong các dự án lớn nhỏ của mỗi người.

Mới đây, Hà Anh và một số bạn bè thân thiết đã cùng đứng ra để tổ chức bữa tiệc bất ngờ dành cho Kathy Uyên khi cô xuất sắc vượt qua rất nhiều ứng viên khác để chiến thắng giải thưởng “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” tại Cánh Diều Vàng 2014.

Hà Anh diện áo trong suốt mừng Kathy Uyên - 1

Hà Anh diện áo trong suốt mừng Kathy Uyên - 2
Kathy Uyên - chỉ nhân giải thưởng Cánh Diều Vàng 2014 cho vai diễn trong Âm mưu giày gót nhọn.

Từng nhiều năm được đào tạo bài bản về diễn xuất và sản xuất phim tại kinh đô điện ảnh quốc tế Hollywood Mỹ, Kathy Uyên không chỉ đạt được những thành công trong nước mà cô cũng không ít lần gây ấn tượng với làng điện ảnh quốc tế khi tham gia một loạt các bộ phim, series truyền hình tên tuổi như: How I Met Your Mother, Asian Stories (Phần 3) và Skids Marks... vì vậy không quá ngạc nhiên khi Kathy Uyên lần thứ hai được vinh danh tại Cánh Diều Vàng - một trong những giải thưởng về điện ảnh uy tính và chất lượng nhất của Việt Nam sau vai diễn trong Chuyện tình xa xứ.

Hà Anh diện áo trong suốt mừng Kathy Uyên - 3
Hà Anh và Kathy Uyên là đôi bạn thân thiết.

Hà Anh diện áo trong suốt mừng Kathy Uyên - 4
Hà Anh diện áo trong suốt đến mừng Kathy Uyên.

Trong khi Kathy xuất hiện với mái tóc ngắn ấn tượng thì Hà Anh lại trở nên nổi loạn và sexy hơn bao giờ hết với bộ trang phục cá tính trong BTS Xuân Hè mới nhất của NTK Thiên Toàn – Ngọc Diệu.

Hà Anh diện áo trong suốt mừng Kathy Uyên - 5

Hà Anh diện áo trong suốt mừng Kathy Uyên - 6
Đạo diễn Vietmax.

Hà Anh diện áo trong suốt mừng Kathy Uyên - 7
Don Nguyễn cũng để lại vai diễn ấn tượng trong âm mưu giày gót nhọn.

Xuất hiện trong bữa tiệc còn sự tham gia của dàn diễn viên xinh đẹp của Âm mưu giày gót nhọn – Phương Mai và Trúc Diễm cùng với Thảo Trang và Hứu Vỹ Văn và vợ chồng đạo diễn Vietmax.

Hà Anh diện áo trong suốt mừng Kathy Uyên - 8
Trúc Diễm và Hữa Vĩ Văn.

Hà Anh diện áo trong suốt mừng Kathy Uyên - 9
Siêu mẫu Phương Mai.

Hà Anh diện áo trong suốt mừng Kathy Uyên - 10
Kathy Uyên hạnh phúc bên những người bạn thân thiết.

Được biết, trong thời gian tới, Kathy Uyên sẽ quay trở lại Mỹ - nơi được xem là quê hương thứ hai của cô cũng là nơi cô thực hiện những cảnh quay ấn tượng trong Âm Mưu Giày Gót Nhọn để tiếp tục hoạt động quảng bá cho bộ phim và tham gia các liên hoan phim quốc tế được tổ chức tại đây như. Kathy hào hứng chia sẻ đây cũng là một dịp để cô có thể giới thiệu hình ảnh đất nước và con người Việt Nam thông qua những cảnh quay tinh tế, đặc trưng tại thành phố Hồ Chí Minh - một trong những biểu tượng của Việt Nam. 

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Kathy Uyên