Hà Anh lên tiếng bênh vực "kẻ thứ 3" dù từng khẳng định không chấp nhận chồng phản bội

Ngày 07/06/2019 13:00 PM (GMT+7)

Hà Anh chia sẻ sự đồng cảm với những "kẻ thứ 3", bởi theo cô họ cũng khổ sở lắm khi vướng vào vòng luẩn quẩn này.

XEM VIDEO: Hà Anh khoe hình ảnh gia đình hạnh phúc, vui vẻ ngày cuối tuần.

Hà Anh được ngưỡng mộ bởi có cuộc sống gia đình hạnh phúc, lại hay chia sẻ những kiến thức chân thực, bổ ích về hôn nhân, chăm sóc con cái, mối quan hệ xã hội... Đa số bài viết của người đẹp đều nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ. 

Mới đây, nữ siêu mẫu tiếp tục mang đến chủ đề gây xôn xao: Yêu người đang có vợ (hay chưa li dị vợ) bao nhiêu lâu thì từ bỏ? Những dòng chia sẻ thẳng thắn, hợp tình hợp lý của Hà Anh nhanh chóng nhận “bão Like” từ khán giả.

Sau khi kết hôn và sinh con, Hà Anh liên tục chia sẻ những quan điểm sống sâu sắc.

Mở đầu, Hà Anh cho rằng đừng vội “mặt sưng mày sỉa” chửi bới "kẻ thứ 3", bởi nhiều cô gái cũng khổ sở lắm khi vướng vào vòng luẩn quẩn này. “Trừ những người chấp nhận kiếp chung chồng, còn lại thì cũng chẳng ít các cô gái ngây thơ chờ đợi ‘anh’ tới thời điểm sẵn sàng đối mặt với cuộc hôn nhân ‘mục ruỗng’ mà ngày chia tán là điều sớm muộn. Họ chờ đợi những ‘thủ tục’ loằng ngoằng, những ‘bỏ thương vương tội’, những ‘trách nhiệm khó nói’...

Dĩ nhiên khi cưới, người ta là phải có trách nhiệm với cuộc hôn nhân (dù đổ vỡ, mục ruỗng) của mình, chưa kể là có con, có cái. Lẽ dĩ nhiên bạn cũng hi vọng anh ấy là người đàng hoàng, có trách nhiệm. Chứ cái thể loại bỏ vợ như trở lòng bàn tay thì hãy biết anh ta bỏ cô ấy được, cũng sẽ bỏ bạn được”.

Hà Anh cho rằng đừng vội “mặt sưng mày sỉa” để chửi bới "kẻ thứ 3".

Nữ siêu mẫu tiếp tục cho rằng, nếu cuộc hôn nhân đã đến hồi kết như anh ta nói, chị vợ cũng có cuộc sống riêng như anh ta nói, thì sẽ cần phải chờ bao lâu trước khi nhận ra rằng anh ta sẽ không bao giờ bỏ vợ? Nếu là bạn, bạn sẽ chờ bao lâu?

Với Hà Anh, nếu như sau 1 năm mà không thấy có động thái gì, thì hãy “nhấn nút” cho anh ta biến mất. Vì bản thân cô rất ghét những người không quyết đoán, không tôn trọng thời gian và nhu cầu cảm xúc của đối phương, người không đàng hoàng, rõ ràng về tình cảm còn hay không còn của mình, người lợi dụng tình yêu, tình thương, thời gian của người khác và người ích kỷ.

Thậm chí Hà Anh còn cho rằng sẽ đợi 1 năm nếu cô yêu người đó "vật vã", còn nếu không thì chắc chỉ 9 tháng. “Mà tốt nhất có vợ rồi, dù đang ly thân hay sắp ly hôn cũng không dính líu. Vì sao? Bởi trong trường hợp này tôi phải bảo vệ tài sản quý giá nhất của tôi: Trái tim và thời gian. Nếu là bạn, bạn sẽ sẵn sàng chờ đợi bao lâu?”.

Với Hà Anh, nếu như sau 1 năm mà không thấy người đàn ông có động thái gì, thì hãy “nhấn nút” cho anh ta biến mất.

Câu hỏi từ Hà Anh nhận được nhiều hồi đáp từ dân mạng. Một bạn trẻ tâm sự: “Thực tế cho thấy những cô chấp nhận làm con giáp thứ 13 thì bản thân họ phải cố gạt danh giá và tự trọng ra để đổi lại vật chất, lén lút yêu để có tiền và tình. Chứ dính vào đàn ông có vợ cũng chả vui vẻ gì, nơm nớp sợ bị đánh. Một cô gái bản lĩnh và tự trọng, đầy đàn ông tương xứng vây quanh, chả phải tranh cướp của ai”.

Trước chia sẻ này, Hà Anh cho rằng: “Có người họ cũng chẳng vì tiền hay gì đâu, có cũng vì tình yêu thật đó. Họ bị lừa bởi người đàn ông đó và bản thân họ cũng tự đánh lừa họ là tình yêu đích thực. Nếu quả thực người đàn ông ấy cũng trên con đường bước ra khỏi mối quan hệ rồi và có thể dứt khoát thì có thể mối quan hệ đó sẽ có kết quả tốt.

Mình có nhiều người bạn kết hôn nhầm đối tượng, cũng có quãng thời gian hơi bị nhập nhằng nhưng sau đó kết cũ làm mới, lấy nhau sống hạnh phúc mười mấy năm. Nhưng những trường hợp người đàn ông ích kỷ muốn tất cả thì người phụ nữ phải tỉnh táo. Còn những người đánh đổi giành giật vì tiền bạc thì khỏi nói rồi”.

Cư dân mạng cũng bàn luận sôi nổi trước những quan điểm của Hà Anh.

“Sẽ không có chuyện chờ đợi, chưa bao giờ em liếc tới nửa còn mắt cho những tên đang có vợ”, “Đã từng hơi ngu khi phải khắc khoải chờ đợi gần 2 năm trời để rồi cuối cùng nhận lại là một đống hồ đồ từ chính họ, gia đình họ, bồ cũ của họ, vợ cũ của họ và những bé tôm tép linh tinh quanh họ. Và sau khi nhận ra tất cả thì em đã cho một nút next nhẹ và delete nhanh. Phải chi chị viết bài này sớm hơn”, “Phụ nữ thì dễ mủi lòng nên mới thiệt thòi. Đúng là không bao giờ nên dây dưa vào đàn ông đã có một mối quan hệ (vợ, người yêu) khác”... là loạt bình luận đồng tình từ dân mạng.

Nuôi con hiện đại, Hà Anh bị ném đá độc ác, đừng đẻ nữa và loạt phản ứng căng thẳng!
Hà Anh cũng không ngần ngại đưa ra nhiều quan điểm để bảo vệ phương pháp nuôi con hiện đại của mình.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao