Hà Hồ đứng ngồi không yên vì "giai nhân của Hà Dũng"

Ngày 15/09/2014 08:25 AM (GMT+7)

Hà Hồ tỏ ra khá phấn khích với tiết mục ấn tượng của Giang Hồng Ngọc trong liveshow 6 của Nhân tố bí ẩn.

Liveshow 6 của Nhân tố bí ẩn vẫn áp dụng cơ chế loại chung với 2 thí sinh phải nói lời chia tay với chương trình.

Có thể thấy, Nhân tố bí ẩn càng vào sâu càng trở nên khắc nghiệt. Các thí sinh phải thực sự thể hiện được bản lĩnh sân khấu và chinh phục được khán giả mới có cơ hội ở lại với cuộc thi.

Uyên Nguyên, Hạnh phúc chia tay chương trình

Trong đêm thi vừa qua, 2 thí sinh phải nói lời chia tay với chương trình thay vì 1 thí sinh như những đêm thi trước. Trong đêm thi này, Hà Hồ và Đàm Vĩnh Hưng đều mất 1 “chiến binh” của mình.


Hạnh Phúc phải nói lời chia tay với Nhân tố bí ẩn

Uyên Nguyên trong đội Đàm Vĩnh Hưng phải nói lới chia tay với chương trình. Đây là lần thứ 2 Uyên Nguyên bị rơi vào vòng nguy hiểm. Tuy nhiên, ở lần này, cô không còn được các huấn luyện viên “cứu” như ở liveshow trước.

Trong khi đó, sự ra về của Hạnh Phúc lại khiến nhiều người bất ngờ. Mặc dù có giọng hát và phong cách biểu diễn khá “vụng về” nhưng Hạnh Phúc lại có 1 cái duyên đặc biệt trên sân khấu.

Đặc biệt, Thái Ngân lần thứ 3 rơi vào vòng nguy hiểm và lần thứ 3 nhận được sự ủng hộ của các thành viên Ban giám khảo. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, Thái Ngân sẽ khó có khả năng vào sâu thêm ở các vòng thi tiếp theo.


Thái Ngân lần thứ 3 may mắn tại Nhân tố bí ẩn

Như vậy, sau đêm thi này, Đội Hà Hồ chỉ cò lại duy nhất 1 thí sinh là Giang Hồng Ngọc. Trong khi đó 3 huấn luyện viên còn lại mỗi người còn 2 thí sinh trong đội của mình.

Những tiết mục đầy cảm xúc


Hà Vân gây ấn tượng với Kiếp nghèo

Đêm thi vừa qua chứng kiến những tiết mục đầy cảm xúc của các thí sinh Nhân tố bí ẩn.

Hà Vân đem đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc tuyệt vời trong Kiếp nghèo. Bản tình ca đầy cảm xúc này đã đem lại thành công cho Hà Vân trong liveshow 6.


Quang Đại bị Hà Hồ "cảnh báo" về sự nhàm chán khi cứ theo đuổi 1 phong cách

Trong khi đó, Quang Đại trở về đúng dòng nhạc sở trường của mình với 2 ca khúc Đôi mắt người xưa và Đừng nói xa nhau. Giám khảo Hà Hồ cho rằng: “Hôm nay, với Quang Đại, những vòng thi trước Hà luôn luôn đắm chìm trong giọng hát của Quang Đại. Lần này, thực sự Quang Đại vẫn giữ cho mình phong độ như vậy, nhưng Hà ngồi đây Hà nghĩ đúng là một chặng đường dài ở trong một cuộc thi đòi hỏi rất nhiều thứ và ở đâu cũng vậy, khán giả sẽ luôn cổ vũ cho những tiết mục thực sự hấp dẫn trên sân khấu.”


Giang Hồng Ngọc khiến huấn luyện viên của mình đứng ngồi không yên

Đặc biệt, tiết mục được đánh giá là thành công nhất liveshow 6 là ca khúc Hãy nói với em của Giang Hồng Ngọc. Tiết mục này của giai nhân Hà Dũng khiến Hà Hồ không thể ngồi yên. Hà Hồ cho rằng: “Hôm nay Hà cảm thấy được đắm chìm và cảm xúc khi Giang Hồng Ngọc hát lại ca khúc Hãy nói với em, rất tuyệt vời. Chị nghĩ Ngọc là một thí sinh biết lắng nghe, biết đâu là điểm mạnh của mình và em từng bước vững chắc như giọng hát của em, đi vào trong trái tim của mọi người. Chị nghĩ đây là con đường đi đúng nhất của em và chị nghĩ không chỉ ở trong cuộc thi này mà còn bước ra ngoài cuộc sống, đi vào con đường ca hát em hãy đi vững như vậy.”

Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng lại cho rằng Giang Hồng Ngọc chính là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch của Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên.


Việc Hạnh Phúc chia tay với chương trình khiến cho đội Hà Hồ chỉ còn lại duy nhất Giang Hồng Ngọc tiếp tục với cuộc đua khắc nghiệt để đến đêm chung kết

Các nhóm nhạc F Band; O Plus đem đến cho khán giả những bất ngờ thú vị với các tiết mục vui tươi. Tuy nhiên, so với chính họ thì F Band cũng như O Plus chưa tạo ra được những “cơn sốt” như ở các tập trước.

Kết thúc liveshow 6, còn 7 thí sinh tiếp tục các chặng đua tiếp theo để đến với đêm chung kết diễn ra vào tháng 10 tới.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề The X-Factor