Thú vị khoảnh khắc Hà Tăng - Hà Hồ đọ sắc

Ngày 08/09/2013 00:11 AM (GMT+7)

Những khoảnh khắc hiếm hoi mà hai mỹ nhân hàng đầu showbiz Việt đứng cạnh nhau.

Hồ Ngọc HàTăng Thanh Hà, hai tên tuổi lớn của showbiz Việt luôn trở thành tâm điểm của truyền thông mỗi khi xuất hiện. Đều là những mỹ nhân đình đám, việc Hà Tăng và Hà Hồ chạm trán nhau ở tại các event là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, rất hiếm có hình ảnh nào mà Hà Tăng đứng cạnh Hà Hồ tại thảm đỏ sự kiện của làng giải trí. Giữa Hà Tăng và Hà Hồ không có hiềm khích gì nhưng nhiều khán giả cho rằng mỹ nhân họ Tăng từng là “bóng hồng” của Cường Đô La- ông xã Hồ Ngọc Hà nên cả hai đều không “mặn mà” khi đứng chụp hình cùng nhau.

Mặc dù hoạt động nghệ thuật riêng biệt nhưng dường như hai mỹ nhân tên Hà có rất nhiều duyên nợ cùng nhau. Việc Tăng Thanh Hà từng là người yêu cũ của chồng Hồ Ngọc Hà vẫn được nhắc đến nhiều hơn cả.Cả hai luôn được so sánh lên bàn cân về công việc, tài năng, tình cảm lẫn ngôi vị “nữ hoàng quảng cáo”.

Không đứng chụp hình cùng nhau tại thảm đỏ sự kiện nhưng tại các sân khấu lớn hay những bộ hình chụp cho các tạp chí, Hà Tăng và Hà Hồ vẫn rất vui vẻ chụp hình và thậm chí còn ôm nhau rất tình cảm. Những hình ảnh ngầm khẳng định cả hai vẫn rất tôn trọng nhau và không có chuyện ưa nhau, “bằng mặt không bằng lòng” như nhiều tin đồn.

Hồ Ngọc Hà và Tăng Thanh Hà từng làm việc và chụp hình chung năm 2002, hơn 10 năm về trước từ lúc cả hai vừa mới vào nghề

Trong một concept chụp hình cho một tạp chí khác, Hà Tăng đọ sắc bên cạnh Hà Hồ cùng các mỹ nhân khác như Thanh Hằng, Linh Nga và Xuân Lan

Hà Tăng và Thanh Hằng lên sân khấu trao giải cho Hà Hồ

Khoảnh khắc đẹp và thú vị của ba mỹ nhân hàng đầu trên sân khấu

Nói đến chuyện không ưa nhau giữa Hà Tăng và Hà Hồ thì “bà mẹ một con” tâm sự: “Đó là "mọi người nói" chứ đã bao giờ mọi người nghe chúng tôi nói đâu. Không hiểu sao dư luận cứ luôn áp đặt suy nghĩ của họ vào chúng tôi thế nhỉ? Thế mới nói, khi câu chuyện được "tam sao thất bản" thì "bản chính" đã không còn được nguyên vẹn.

Với tôi, phụ nữ phải biết bảo vệ nhau, còn gây hấn để được gì. Chúng ta phải luôn biết giữ hình ảnh trong mắt đàn ông chứ, đâu thể để khi họ nói về chúng ta đều là những tính từ "đanh đá", "chua ngoa", "ích kỷ", "ghen ghét"... Đã đến lúc phải đẩy lùi những điều đó về quá khứ.

Hình ảnh Tăng Thanh Hà trao giải mỹ nhân của năm cho Hồ Ngọc Hà vẫn được khán giả nhắc lại nhiều hơn cả

Cả hai không ngại ngần trao cho nhau cái ôm thắm thiết, "đập tan" những tin đồn cả hai không ưa nhau trước đó

Sau hơn 10 năm kể từ khi chụp hình cho một tạp chí thì giờ đây hai mỹ nhân tên Hà đều có cuộc sống viên mãn bên cạnh chồng và một sự nghiệp thăng hoa, bền vững

Theo Khải Anh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tăng Thanh Hà