Hạ Vi, Lưu Hương Giang bất ngờ chia sẻ trước scandal lớn nhất sự nghiệp của T.O.P

Ngày 08/06/2017 13:47 PM (GMT+7)

Sự việc thành viên nhóm Big Bang hút cần sa đang gây chấn động không chỉ với người hâm mộ mà cả nhiều sao Việt.

Suốt tuần qua, làng giải trí xứ Hàn vẫn chưa hết chấn động trước thông tin thành viên nhóm Big Bang - rapper T.O.P bị cáo buộc sử dụng cần sa trái phép. Sự việc gây hoang mang cho người hâm mộ trong nước cũng như toàn Châu Á. Không ít sao Việt là fan của nhóm nhạc Big Bang, nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ sự lo lắng của bản thân mình đến nam ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng. 

Lưu Hương Giang chia sẻ: "Hàn Quốc thực sự là hơi khắc nghiệt nhưng khán giả Việt Nam thì lại quá dễ dãi với scandal của nghệ sĩ..Thương Top quá!”. Còn Trịnh Thăng Bình viết: "Không sao đâu, rồi sẽ ổn thôi, anh bạn". Thanh Duy Idol, Huyền My cũng bày tỏ sự đồng cảm với nam ca sĩ thần tượng.

Sao Việt thương xót cho áp lực từ scandal quá lớn của T.O.P.

Riêng Hạ Vi, thời gian này cô chia sẻ rất nhiều trạng thái liên quan đến T.O.P, bản thân mỹ nhân gốc Hải Phòng vốn rất yêu thích nhóm Big Bang. Người đẹp sinh năm 1993 còn hài hước nói rằng T.O.P có thể về Việt Nam. 

Diễn viên Hạ Vi.

Được biết, sau khi bị trục xuất khỏi quân ngũ vì bản cáo trạng, T.O.P đã uống thuốc ngủ quá liều dẫn đến việc bất tỉnh. Nam ca sĩ được đưa vào bệnh viện trong tình trạng tạm thời mất ý thức và cho đến nay vẫn chưa tỉnh lại. Hiện tại, thành viên Big Bang đã được chuyển vào phòng chăm sóc đặc biệt. Mẹ đẻ T.O.P túc trực ở phòng con trai suốt hai ngày qua.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz