Hạ Vi phản pháo khi liên tục bị so sánh với tình mới của Cường Đô La

Ngày 26/09/2017 15:30 PM (GMT+7)

Hạ Vi - tình cũ của Cường Đô La đang rất bức xúc khi liên tục bị so sánh với Đàm Thu Trang.

Thời gian qua, câu chuyện Hạ Vi - Cường Đô La và Đàm Thu Trang thu hút sự chú ý không nhỏ của truyền thông và dư luận. Mới đây nhất là việc doanh nhân phố núi thường xuyên "thả thính" Đàm Thu Trang trên mạng xã hội. Không chỉ vậy, Cường Đô La và Đàm Thu Trang còn đồng loạt để tình trạng "đã đính hôn" trên trang cá nhân. 

Có không ít người so sánh Hạ Vi và tình mới của Cường Đô La. Nhiều trang tin còn cho rằng Hạ Vi yêu doanh nhân Quốc Cường trong 2 năm không có danh phận bằng chân dài xứ Lạng mới yêu 2 tháng.

Hạ Vi và Cường Đô La ngày còn yêu nhau.

Không im lặng như trước, Hạ Vi đã nhanh chóng lên tiếng. Cô tâm sự: "Có một số người xấu tính thích chọc phá, thích so sánh trước sau, cũ rồi mới. Thật sự cảm thấy ngao ngán, ớn tận cổ... Mỗi con người, vào từng thời điểm sẽ có hướng đi khác nhau... Ở hiện tại mình tập trung sống đời mình, đã tìm thấy niềm vui trong công việc, gặp gỡ bạn bè mới, đón chào những cơ hội và không suy sụp vì những gì đã đi qua.

Ai yêu ai, bên ai giờ chẳng còn quan trọng. Chúng ta là người không phải những con bò, nên rõ ràng dứt khoát đừng nhai đi rồi lại nhai lại. Ai đó hoặc sự kiện nào có thể quan trọng với bạn nhưng không hề quan trọng với tôi. Ai đang bước tiếp cứ bước đừng ngoái đầu lại dễ bị bệnh về cổ, ai đang có hạnh phúc thì tận hưởng. Cảm thấy còn trẻ quá, còn làm được khối việc".

Hạ Vi sau khi chia tay giờ đã lấy lại được vẻ rạng rỡ.

Hiện tại Hạ Vi đang có mặt ở Hà Nội để thực hiện một vài công việc đã được ký hợp đồng trước đó. Nữ diễn viên dường như không mấy quan tâm việc Cường Đô La đã có bạn gái mới. Trên mạng xã hội, cô cũng thường khoe ảnh xinh đẹp và tận hưởng cuộc sống độc thân. 

Về phần Cường Đô La, anh cũng xóa hết hình ảnh bạn gái cũ Hạ Vi trên mạng xã hội. Được biết, hai người đã ngừng tương tác với nhau. 

Nữ diễn viên sinh năm 1993 cho biết hiện tại cô chỉ muốn tận hưởng cuộc sống và hoàn thành công việc của bản thân.

Với Hạ Vi, hiện tại cái tên Cường Đô La không còn ý nghĩa gì. 

Video Hạ Vi tham gia diễn xuất trong MV "Nguyện làm tri kỷ" của Đăng Khôi: 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cường Đôla