Hạ Vi sống khép kín hơn kể từ sau khi chia tay Cường Đô La

Ngày 06/08/2017 00:02 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Hạ Vi không dùng mạng xã hội Facebook, thay vì đó cô đi du lịch nhiều hơn.

Hạ Vi nhanh chóng nổi tiếng sau khi trở thành bạn gái của doanh nhân Cường Đô La - chồng cũ Hồ Ngọc Hà. Sau đó vai diễn Tấm trong bộ phim "Tấm Cám" của đạo diễn Ngô Thanh Vân giúp Hạ Vi nhanh chóng trở thành cái tên được truyền thông và các nhãn hàng săn đón. 

Tuy nhiên cô không mấy mặn mà với showbiz, dù nhận được nhiều lời mời tham gia phim, các sự kiện của làng giải trí nhưng Hạ Vi đều từ chối. Thỉnh thoảng báo chí lại đưa tin cô và doanh nhân phố núi dính nghi án "chia tay" rồi lại "tái hợp".

Hạ Vi và Quốc Cường ngày còn mặn nồng bên nhau.

Đầu tháng 7 vừa qua, Hạ Vi xác nhận đã chia tay bạn trai đại gia sau thời gian gần 2 năm yêu nhau. Cô cho biết vì không tìm được tiếng nói chung và bất đồng quan điểm nên cả hai đã "đường ai nấy đi".

Chia tay mỹ nhân sinh năm 1993, Cường Đô La nhanh chóng có bạn gái mới là chân dài Đàm Thu Trang. Cả hai đã yêu nhau được vài tháng và không công khai với công chúng, vốn dĩ mỹ nhân xứ Lạng đã giải nghệ nên cô không còn thu hút báo chí như trước.

Hạ Vi bị chê ngày càng xuống sắc hơn, cô hiện đang cố gắng cân bằng cuộc sống để lấy lại nhan sắc đỉnh cao ngày nào.

Về phía Hạ Vi, nữ diễn viên trẻ không còn sử dụng mạng xã hội Facebook, thỉnh thoảng cô chia sẻ hình ảnh đời thường lên trang chia sẻ hình ảnh Instagram. Hạ Vi dành thời gian cho việc đi du lịch, gặp gỡ bạn bè và nấu ăn. Mỹ nhân 24 tuổi vừa có chuyến đi du lịch tại Hàn Quốc cùng vài người bạn, cô cũng tranh thủ về Hải Phòng thăm gia đình. 

Hạ Vi ngày càng khép kín hơn sau khi chia tay bạn trai đại gia, cô cũng ngừng sử dụng mạng xã hội.

Quản lý của nữ diễn viên chia sẻ, cô hiện vẫn đang ấp ủ những dự án mới nhưng chưa tiện để công khai.

Nhiều khán giả tiếc cho Hạ Vi vì cô có thể đạt được nhiều thành tựu nghệ thuật hơn và được công chúng nhớ đến hơn là danh xưng "bạn gái cũ Cường Đô La". 

Hạ Vi hiện vẫn chưa sẵn sàng để tìm tình yêu mới. 

Những hình ảnh mới nhất của diễn viên Hạ Vi

Xem thêm clip Hạ Vi từng đi thi Hoa hậu, mang số báo danh 991:

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay