Harper theo gia đình về Luân Đôn

Ngày 23/02/2013 15:18 PM (GMT+7)

Sau kỳ nghỉ tại Paris, cả gia đình nhà Beck-Vic đã quyết định trở lại thành phố Luân Đôn.

Sau 1 tuần vui chơi tại kinh đô ánh sáng, mới đây nhất, Vic đã đưa đàn con nhỏ trở về thành phố Luân Đôn. Mới kí kết hợp đồng với câu lạc bộ Paris St Germain, David Beckham đành tiễn vợ và các con lên tàu Eurostar trở về nhà. Ngày 23/2 cũng là ngày đầu tiên mà chàng tuyển thủ nổi tiếng có trận đấu khi khoác chiếc áo của câu lạc bộ nổi tiếng này.


Harper ngoan ngoãn trong vòng tay mẹ.


Cô bé đang cùng cả gia đình trở về Anh.


Cận cảnh vẻ đáng yêu của nhóc Harper.

Vẫn ngoan ngoãn trong vòng tay mẹ, Harper ngơ ngác nhìn mọi thứ xung quanh. Cô bé được mẹ diện cho bộ đồ cùng tone với mũ lông đáng yêu. Chuyến đi lần này có vẻ không "được lòng" nhóc con nổi tiếng này. Với vẻ ngoài thờ ơ với mọi vật xung quanh, Harper hệt như một bản sao hoàn hảo của mẹ Vic.


Beck đưa vợ con lên tàu trở về nhà.


Những cậu nhóc nhà Beck đã sẵn sàng về nước

Cả gia đình nhà Beck-Vic đã tới Paris để kỉ niệm sinh nhật lần thứ 8 của nhóc Cruz. Sau một kỳ nghỉ dài, Brooklyn, Romeo và Cruz lại phải trở về nhà đi học.


Beck sẽ bắt đầu trận bóng đầu tiên với chiếc áo của CLB Paris St Germain hôm 23/2.

Gia đình nhà Beck-Vic đã có một tuần làm lũng loạn Paris. Sự xuất hiện của đại gia đình nổi tiếng này thu hút sự chú ý của hàng ngàn người. Không ít người đã bao vây quanh nơi mà họ đến để quay phim, chụp hình.

Conan (Theo DM)
Tin bài cùng chủ đề Thế giới Sao nhí