Hậu scandal, Cát Phượng xăm tên Kiều Minh Tuấn lên tay để khẳng định "chủ quyền"

Ngày 10/11/2018 11:00 AM (GMT+7)

Cát Phượng bất ngờ xăm dòng chữ khẳng định tình yêu với Kiều Minh Tuấn.

XEM VIDEO: Kiều Minh Tuấn và An Nguy thân mật ở buổi ra mắt phim. 

Thời gian qua, Cát Phượng "không may" vướng phải rắc rối khi Kiều Minh Tuấn công khai tiết lộ chuyện tình cảm với Vlogger An Nguy. Vào chiều ngày 14/10, cô cùng người yêu kém tuổi đã tổ chức buổi họp báo để xin lỗi đến khán giả về những ồn ào không đáng đó. Kể từ đó, cặp đôi hạn chế xuất hiện bên cạnh nhau cũng như không còn đăng nhiều dòng trạng thái tình cảm nữa.

Tuy nhiên mới đây, Cát Phượng vừa đăng tải bức ảnh tự sướng trên trang cá nhân, cô không quên khéo léo khoe hình xăm mới với dòng chữ: "Cát Kiều" trên tay. Sau ồn ào, đây là động thái tiếp để khẳng định mối quan hệ hạnh phúc và bền chặt của 2 người.  

Hậu scandal, Cát Phượng xăm tên Kiều Minh Tuấn lên tay để khẳng định amp;#34;chủ quyềnamp;#34; - 1

Cát Phượng xăm dòng chữ Cát - Kiều lên cổ tay. 

Trước đó, không ít lần Cát Phượng từng bênh vực người yêu cũng như "nổi đoá" với những lời bịa đặt không hay về scandal của Kiều Minh Tuấn. "Bữa giờ có không ít người lợi dụng chuyện để câu view. Tôi và Tuấn đều rất mệt mỏi" - Cát Phượng cho biết.

Được biết đến là một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã có 10 năm hạnh phúc bên nhau. Cả hai đã đăng ký kết hôn và sống chung một nhà nhưng không tổ chức đám cưới. 

Hậu scandal, Cát Phượng xăm tên Kiều Minh Tuấn lên tay để khẳng định amp;#34;chủ quyềnamp;#34; - 2

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn gặp phải nhiều sóng gió trong những tháng ngày vừa qua. 

Cát Phượng viết tâm thư, khẳng định sẽ nắm chặt tay Kiều Minh Tuấn bước tiếp
Bị chỉ trích không thành thật khi cùng Kiều Minh Tuấn xin lỗi khán giả về ồn ào tình cảm với An Nguy, Cát Phượng viết tâm thư giải thích.
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kiều Minh Tuấn