Hé lộ thiệp cưới giản dị của Lê Phương và ông xã kém 7 tuổi

Ngày 26/07/2017 10:29 AM (GMT+7)

Theo tìm hiểu, Lê Phương và chồng sắp cưới sẽ tổ chức tiệc rượu tại quê chồng vào ngày 16/8 tới.

Hôm qua (25/7), nữ diễn viên Lê Phương đã chia sẻ hình ảnh mặc váy cưới bên cạnh chú rể Trung Kiên và cười đầy hạnh phúc. Cô chú thích: "Đời ta sẽ đẹp vì có nhau", dòng trạng thái và hình ảnh đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm của công chúng và người hâm mộ. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp cũng vui mừng vì sau thời gian đổ vỡ hôn nhân với Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương đã tìm được bến đỗ mới. 

Ảnh cưới theo phong cách vintage của Lê Phương và chú rể Trung Kiên.

Hình ảnh thiệp cưới của Trung Kiên và Lê Phương cũng chính thức được hé lộ, thiệp cưới thiết kế vô cùng đơn giản như chính tính cách của cô dâu và chú rể. Nói về cuộc hôn nhân sắp diễn ra với bạn gái diễn viên, Trung Kiên tâm sự: "Rồi thì ngày này cũng đã đến! Xin phép chia sẻ niềm vui với mọi người rằng mình và bạn "Cà Chua" sẽ về chung một mái nhà. Cảm giác như trên mây!

Cà Chua yêu. Tụi mình đã cùng nhau trải qua rất nhiều chuyện rồi đó! Người thương có, người ghét có, nhưng anh không quan tâm vì đối với anh, gia đình mới là tất cả, em bây giờ đã chính thức là một thành viên của gia đình anh, vậy nên đó mới là điều tuyệt vời nhất đúng không em! Mong rằng anh chị em và bạn bè của Kiên nếu muốn cùng uống rượu mừng với Kiên tại quê nhà vào ngày 16/8/2017 thì hãy inbox vào facebook cho Kiên nhen. Những cánh thiệp sẽ đến tận tay của mọi người".

Thiệp cưới giản dị của cặp  đôi.

Lê Phương công khai yêu Trung Kiên vào giữa năm 2016. Trước đó, cô có cuộc hôn nhân không hạnh phúc với Quách Ngọc Ngoan. Sau khi chia tay Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương có thời gian gắn bó với tình cũ Quý Bình nhưng rồi cả hai cũng chia tay. Trung Kiên kém Lê Phương 7 tuổi, anh là ca sĩ của Đoàn nghệ thuật quân khu 7.

Sau nhiều sóng gió, Lê Phương đã tìm được bến đỗ mới bên cạnh chú rể kém 7 tuổi. 

Clip Lê Phương song ca cùng bạn trai: 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đám cưới sao Việt