Lê Phương sẽ cưới người yêu "phi công" kém 7 tuổi vào tháng 8

Ngày 19/07/2017 16:00 PM (GMT+7)

Lê Phương và bạn trai Trung Kiên sẽ làm đám cưới tại 3 nơi: TP HCM, Ninh Thuận và Trà Vinh vào tháng 8 tới đây.

Lê Phương và Trung Kiên bị nghi ngờ làm đám cưới vào cuối năm 2016, khi đó cả hai đã đi thử áo dài cưới và chuẩn bị cho ngày trọng đại. Tuy nhiên, vì công việc cuối năm quá bận rộn nên cuối cùng Lê Phương và Trung Kiên đành chuyển ngày cưới sang năm sau.

Thời gian gần đây lại có tin cặp đôi chuẩn bị kết hôn. Lần này, Lê Phương cũng không thừa nhận hay phủ nhận, cô chỉ cho biết, đây là việc riêng nên không muốn ồn ào trên mặt báo. Bản thân Lê Phương cũng từng lên xe hoa nên cô giờ đây lại càng không muốn rình ràng.

Lê Phương và bạn trai kém 7 tuổi

Tuy nhiên, theo nguồn tin thân cận, nữ diễn viên và bạn trai kém 7 tuổi sẽ kết hôn vào tháng 8 tới. Hôn lễ của cô được tổ chức tại 3 nơi: TP HCM, Ninh Thuận và Trà Vinh. Cả hai hiện đã đặt may trang phục cưới và thuê địa điểm cưới. Ở TP HCM, cô dự định sẽ mời khoảng 200 bạn bè thân thiết.

Lê Phương công khai yêu Trung Kiên vào giữa năm 2016. Trước đó, cô có cuộc hôn nhân không hạnh phúc với Quách Ngọc Ngoan. Sau khi chia tay Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương có thời gian gắn bó với tình cũ Quý Bình nhưng rồi cả hai cũng chia tay. Trung Kiên kém Lê Phương 7 tuổi, anh là ca sĩ của Đoàn nghệ thuật quân khu 7.

Video Lê Phương và bạn trai hát chung:

Theo Cát Hải Đường (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đám cưới sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ