Hết chuyện lừa dối khán giả, Helen Thanh Đào lại bị chỉ trích vì ra sách ảnh gợi cảm

Ngày 11/06/2017 19:30 PM (GMT+7)

Helen Thanh Đào liên tiếp bị chỉ trích kể từ sau khi công khai thừa nhận lừa dối khán giả.

Theo thông tin mới đây nhất, hôm nay (ngày 11/6), Helen Thanh Đào vừa tổ chức sự kiện ra mắt sách ảnh mới mang tên Thản nhiên. Hầu hết cuốn sách là những bức ảnh nhạy cảm của người đẹp tai tiếng này. Trong sách, Helen Thanh Đào tự tin diện bikini chụp hình. Được biết, bộ sách ảnh này vừa ra mắt đã có khá nhiều người đặt mua.

Hết chuyện lừa dối khán giả, Helen Thanh Đào lại bị chỉ trích vì ra sách ảnh gợi cảm - 1

Helen Thanh Đào ra mắt sách ảnh gợi cảm.

Mặc dù vừa dính scandal tai tiếng lừa dối khán giả về tuổi tác, tình trạng hôn nhân và đặc biệt là đã ly hôn với chồng Đới Phát Khuê nhưng Helen Thanh Đào vẫn thản nhiên tham gia showbiz và đi sự kiện. Nhiều người cho rằng cô dùng scandal của mình để PR cho sách.

Đối diện với thông tin này, Helen Thanh Đào khẳng định: "Tôi có ý định ra mắt sách từ đầu năm nhưng vì một vài lý do nên bị hoãn lại. Trải qua nhiều khó khăn cuối cùng cuốn sách cũng được ra mắt. Đây là điều khiến tôi vui mừng nhất".

Xuất hiện ra buổi ra mắt, Hoàng Cảnh Dụ, bạn trai mới của Helen Thanh Đào gây chú ý với báo chí truyền thông. Anh nhiệt tình ủng hộ cho cuốn sách của bạn gái.

Hết chuyện lừa dối khán giả, Helen Thanh Đào lại bị chỉ trích vì ra sách ảnh gợi cảm - 2

Bạn trai mới tới ủng hộ Helen Thanh Đào.

Cách đây không lâu, có thông tin cho biết, Helen Thanh Đào chính là "hồ ly tinh" trong mối quan hệ của Hoàng Cảnh Dụ và bạn gái cũ. Tuy nhiên, vị đại gia giàu có này lại phủ nhận mọi chuyện và cho biết anh đã chia tay với bạn gái cũ từ trước đó khá lâu.

Hết chuyện lừa dối khán giả, Helen Thanh Đào lại bị chỉ trích vì ra sách ảnh gợi cảm - 3

Helen Thanh Đào là cái tên tai tiếng làng giải trí xứ Đài.

Thực tế, khi phóng viên báo chí ám chỉ Hoàng Cảnh Dụ là bạn trai của Helen Thanh Đào, cả hai đều lên tiếng phủ nhận và cho biết họ là bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, Hoàng Cảnh Dụ đã mua nhà cho "bạn thân" ở "tạm thời" trong thời gian ly hôn với ông Đới Phát Khuê. Thời gian gần đây, cả hai công khai xuất hiện bên nhau thường xuyên. Hình ảnh thân mật của họ càng chứng tỏ mối quan hệ tình cảm là có thật.

Hết chuyện lừa dối khán giả, Helen Thanh Đào lại bị chỉ trích vì ra sách ảnh gợi cảm - 4

Ông Đới Phát Khuê - chồng cũ của Helen Thanh Đào.

Helen Thanh Đào là cái tên tai tiếng của làng giải trí xứ Đài. Cô từng nói dối về nỗi đau mất người thân là cha mẹ và em trai. Sự thật, mẹ Thanh Đào hiện vẫn còn sống. Riêng về cuộc sống hôn nhân, người đẹp này cũng nói dối rằng còn độc thân nhưng thực tế đã là vợ của ông Đới Phát Khuê được 18 năm.

Theo Sam Sam/ Sina, Ettoday (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h