HH các dân tộc đến thăm ngôi nhà chung

Ngày 24/05/2013 10:08 AM (GMT+7)

30 thí sinh phía Bắc lọt vào vòng chung kết HH các dân tộc đã có chuyến thăm quan thú vị.

Sau vòng thi bán kết, trải qua các phần thi Ứng xử, Trang phục Truyền thống và Trang phục áo tắm, 30 thí sinh ở khu vực phía Bắc đã lọt vào Chung kết Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam lần 3. Sau đó, các thí sinh đã được BTC đưa đi tham quan Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Ngôi nhà chung của cộng đồng 54 dân tộc anh em ở Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội. Những sắc màu dân tộc lại một lần nữa ngập tràn nơi làng du lịch mang ý nghĩa văn hóa và tình đoàn kết dân tộc này

Thí sinh HH các dân tộc VN đi thăm Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

Ngôi nhà chung của cộng đồng 54 dân tộc anh em ở Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội.

Chuyến đi thăm giúp các thí sinh hiểu rõ hơn về nguồn gốc và lịch sử văn hóa các dân tộc

Chuyến đi thăm giúp cho các thí sinh, sau khi trải qua những buổi luyện tập khá vất vả và căng thẳng đã có thời gian để giao lưu thân thiết với nhau. Mọi người cùng trò chuyện và hỏi thăm công việc, cuộc sống, để hiểu rõ về nhau hơn.

Thí sinh HH các dân tộc giao lưu

Mọi người cùng hỏi han và tìm hiểu về dân tộc cũng như tính cách của nhau

Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới Đoàn Thị Kim Hồng, trong chuyến đi khảo sát cùng Hoa hậu các dân tộc năm 2011 Triệu Thị Hà vào tháng 3/2013 vừa qua đã quyết tâm đưa các em thí sinh đến từ các vùng miền dân tộc khác nhau trải nghiệm được ngôi nhà chung này để các em hiểu thêm và yêu quý dân tộc mình, dân tộc bạn.

Đệ nhất HH Quý bà thế giới Kim Hồng đồng hành với các thí sinh trong suốt cuộc thi

Mỗi thí sinh là một bông hoa nổi bật trong vườn hoa chung của cả dân tộc

 Các thí sinh cũng đã đến chụp ảnh lưu niệm tại các địa danh nổi tiếng ở Hà Nội. Sau chuyến đi, các thí sinh sẽ dành thời gian nghỉ ngơi để chuẩn bị cho vòng chung kết toàn quốc diễn ra vào tháng 6 tới tại Hội An.

Các thí sinh đến thăm đơn vị tài trợ cho cuộc thi

 Đệ nhất hoa hậu Quý bà Kim Hồng và Ông Sven Albert Saebel – Tổng giám đốc Công ty CP Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương (OCH) – Đơn vị đồng hành cùng cuộc thi đã cùng nhau trao đổi để cùng nhau phối hợp giúp cuộc thi tới đây thành công tốt đẹp

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013