HH Kelly Trang Trần tìm ứng viên thi Hoa hậu quý bà Thế giới

Ngày 21/04/2016 10:32 AM (GMT+7)

Được sự ủy quyền từ cuộc thi Hoa hậu quý bà Thế giới, HH Kelly Trang Trần vừa chính thức bắt đầu tuyển chọn đại diện hoàn hảo của Việt Nam.

Trở về từ cuộc thi Hoa hậu quý bà Thế giới vừa được tổ chức hồi tháng 3/2016 với giải Trang phục dân tộc đẹp nhất dành cho bộ áo dài cách điệu do chính tay mình thực hiện, Hoa hậu Kelly Trang Trần  ngay lập tức bắt tay vào chiến dịch tìm kiếm ứng viên cho giải Hoa hậu quý bà thế giới dự kiến tổ chức tại Hàn Quốc vào cuối năm nay. 

Trong suốt những ngày qua, Kelly Trang Trần cũng liên tục nhận được lời mời từ các Đài truyền hình của cộng đồng người Việt tại Mỹ tham dự các talkshow chia sẻ về thành công từ cuộc thi Hoa hậu quý bà thế giới, cũng như tâm sự về cuộc sống, công việc. Vừa có trong tay nhiều giải thưởng, vừa có ảnh hưởng tích cực với các hoạt động xã hội, thiện nguyện đều đặn, HH quý bà Kelly Trang Trần đại diện cho hình ảnh người phụ nữ thành công, năng động, được yêu mến. 

hh kelly trang tran tim ung vien thi hoa hau quy ba the gioi - 1

hh kelly trang tran tim ung vien thi hoa hau quy ba the gioi - 2

Sau khi giành giải Trang phục dân tộc đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu quý bà Thế giới 2016, HH Kelly Trang Trần liên tục được mời xuất hiện trong các talkshow của người Việt tại Mỹ.

Kelly Trang Trần tham gia cuộc thi Hoa hậu quý bà thế giới với mong muốn tích lũy thêm kinh nghiệm để có thể chia sẻ với những phụ nữ khác. Cuộc thi Kelly Trang Trần vừa tham gia đã chinh phục chị bởi những kinh nghiệm quý báu, nuôi dưỡng mong muốn sẽ có nhiều phụ nữ Việt được bước chân vào đấu trường này hơn nữa. Chị chia sẻ: “Người đẹp Việt có ưu thế là sự mặn mà, đằm thắm, dịu dàng nhưng không kém phần năng động. Bởi vậy, tôi rất mong sẽ có thêm nhiều người có cơ hội trở thành Hoa hậu quý bà thế giới”. 

hh kelly trang tran tim ung vien thi hoa hau quy ba the gioi - 3

Chị cho biết mình có mong muốn tích lũy thêm kinh nghiệm để chia sẻ với những người phụ nữ khác. 

Cũng bởi khát vọng đó, Hoa hậu Kelly Trang Trần đã chính thức có bản quyền đưa người đẹp Việt tham dự cuộc thi Hoa hậu quý bà thế giới cuối năm nay. Để chuẩn bị cho hành trình này, Kelly Trang Trần cũng chính thức thông báo tuyển chọn người đẹp cho cuộc thi Hoa hậu quý bà Việt Nam Thế giới vào tháng 9/2016 tới đây tại Las Vegas (Mỹ). Người thắng cuộc sẽ có cơ hội đại diện tham dự Hoa hậu quý bà Thế giới vào dịp cuối năm. 

hh kelly trang tran tim ung vien thi hoa hau quy ba the gioi - 4

hh kelly trang tran tim ung vien thi hoa hau quy ba the gioi - 5

Được sự ủy quyền từ Hoa hậu quý bà Thế giới, HH Kelly Trang Trần vừa chính thức bắt đầu tuyển chọn đại diện hoàn hảo của Việt Nam cho cuộc thi năm nay.

Hoa hậu quý bà Kelly Trang Trần chia sẻ, chị rất mong có được một đại diện thật hoàn hảo để cạnh tranh với sắc đẹp đến từ các nước lớn trên thế giới. Hiện tại, cuộc thi Hoa hậu quý bà Việt Nam Thế giới của Hoa hậu Kelly Trang Trần đang bắt đầu vòng tuyển chọn thí sinh.

Theo Penvus (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu quý bà Thế giới