HH Thu Hoài trẻ trung đi từ thiện

Ngày 22/04/2013 11:59 AM (GMT+7)

Trong bộ đồ denim, HH Thu Hoài trẻ trung như mới ngoài 20.

Vừa qua, Hoa hậu phu nhân người Việt thế giới Thu Hoài đã có chuyến đến thăm và trao quà cho các bệnh nhân nhiễm HIV giai đoạn cuối tại Tu Hội Giáo Xứ An Lạc quận Tân Bình – TPHCM. Đây là chuyến từ thiện nằm trong chương trình “1 2 3 Nụ Cười” do ca sĩ Phạm Nhật Huy tổ chức.

Hoa hậu Thu Hoài xuất hiện thật trẻ trung với trang phục denim

Chị chụp hình cùng Phạm Nhật Huy - người khởi xướng chương trình

Chuyến đi này còn có sự tham gia của các nghệ sĩ như: HH VN Qua Ảnh 2012 Phan Thu Quyên, HH Xứ Dừa – Top 10 HHVN 2012 Mỹ Hạnh, Ca sĩ Hồng Mơ, danh hài Hoàng Mập cùng các mạnh thường quân và bạn trẻ tình nguyện. Các nghệ sĩ đã trao 1 tấn gạo, 20 thùng mỳ gói, 100 ống kem đánh răng… cho các bệnh nhân nơi đây. Riêng HH Phu Nhân TGNV ủng hộ 10 thùng sữa tươi.

HH Việt Nam qua ảnh Phan Thu Quyên (thứ ba từ phải sang) cũng tham gia

Cùng khá nhiều nghệ sĩ khác

Thu Hoài rất tích cực trong chuyến từ thiện

Mặc dù bận rộn với công việc người quản lý các trung tâm spa nổi tiếng tại TPHCM nhưng kể từ sau khi đoạt giải, HH Thu Hoài đã tích cực tham gia vào các chương trình từ thiện lớn nhỏ khắp nơi. Ngoài ra sự nghiêm túc và chuyên nghiệp của cô khi là một trong những nghệ sĩ đến sớm nhất và đợi khoảng 1 tiếng đồng hồ để giao lưu và  phát quà cho các bệnh nhân nơi đây, từ đó thể hiện tấm lòng của cô đối với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Hoàng Mập đã dành thời gian đến giao lưu động viên các bệnh nhân, tiếp thêm sức mạnh cho người bệnh sống an vui những ngày còn lại


Kể từ sau khi đoạt giải HHVN Qua Ảnh 2012,  Phan Thu Quyên ít xuất hiện trong các sự kiện và giới showbiz vì phải tập trung cho việc học.

HH Xứ Dừa – Top 10 HHVN 2012 Mỹ Hạnh trong buổi này thiện này đã gây chú ý với chiều cao “khủng”

Cô ca sĩ đoạt giải 3 tiếng hát truyền hình 2005 Hồng Mơ ngày càng gây chú ý với mái tóc ngắn cá tính, cô khiến các bệnh nhân nơi đây vô cùng thích thú với việc hát một lúc 2 ca khúc ngẫu hứng.

Các nghệ sĩ tận tình trao từng phần quà cho bệnh nhân

HH Thu Hoài thân thiết với các em nhỏ


Ảnh: Duy England

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt làm từ thiện