Hiền Thục: Tôi "tâm phục" Hồ Hoài Anh

Ngày 09/09/2013 15:35 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ cho biết, cô rất ngưỡng mộ cách huấn luyện của Hồ Hoài Anh.

Đêm chung kết The Voice Kids đã kết thúc, tuy nhiên dư âm của nó vẫn còn nóng trên các mặt báo cũng như trên diễn đàn. Hầu hết các khán giả đều tiếc cho Phương Mỹ Chi bởi với giọng hát và phong cách dân ca riêng biệt, em đã chiếm được cảm tính của tất cả mọi người trong suốt 2 tháng tham gia chương trình. Tuy nhiên, cuối cùng trái với mong mỏi của các khán giả, Mỹ Chi lại chỉ giành ngôi vị á quân.

Hiền Thục và học trò Phương Mỹ Chi

Tâm sự về điều này, Hiền Thục cho biết, cô không hề buồn về vị trí Á quân của Phương Mỹ Chi, bởi em đã làm hết sức mình. Nữ HLV cũng muốn cảm ơn toàn bộ các khán giả đã nhắn tin và yêu mến Giọng hát Việt nhí cũng như Phương Mỹ Chi. Đặc biệt, với trường hợp cô học trò cưng, Hiền Thục mong mọi người hãy yêu quý và ủng hộ hơn là tạo sóng gió khiến em sớm phải đối chọi. Với Phương Mỹ Chi, được mọi người yêu mến là em đã chiến thắng:

''Riêng về trường hợp của Phương Mỹ Chi, tớ nghĩ rằng em đã chiến thắng ngoạn mục, thành công và vẽ ra một con đường tương lai rất dài. Mọi người yêu quý Phương Mỹ Chi hãy tiếp tục ủng hộ em nhưng hãy đồng thời dành cho em sự bình yên hơn là tạo ra sóng gió để em sớm phải đối chọi! Về đích như hiện tại với thầy trò tớ là tốt lắm rồi''.

Hiền Thục cũng cho biết, cô rất cảm phục Hồ Hoài Anh

Về "đối thủ" của Phương Mỹ Chi - Quang Anh, Hiền Thục cũng rất yêu quý tài năng này. Nhưng đặc biệt hơn, cô rất khâm phục khả năng huấn luyện của Hồ Hoài Anh, chiến thắng của Quang Anh là thành quả của nhạc sĩ họ Hồ. Không chỉ thế, trước đây, trong quá trình tập luyện cho các bé, đã khá nhiều lần, Hiền Thục đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của Hồ Hoài Anh:

"Về trường hợp của Quang Anh, tớ rất là yêu quý và cảm phục tài năng của em, cũng như là "tâm phục khẩu phục" sự đầu tư tâm huyết và chuyên môn của cá nhân anh Hồ Hoài Anh. Anh Cu Tí là một người làm chuyên môn giỏi và anh ấy đã cho học trò của mình những màn trình diễn xuất sắc. Quang Anh chiến thắng là thành quả của anh ấy. Xin nói thêm với mọi người, trong chương trình này, phận nữ nhi như tớ luôn lép vế với hai anh Cu Tí và Thanh Bùi nên tớ hầu như rơi vào tình trạng bối rối. Chính anh Hồ Hoài Anh lại là người giúp đỡ tớ và đội mình rất nhiều, dựng bài, dựng bè giúp tớ trong rất nhiều trường hợp...''

Hiền Thục cũng cho biết, sau đêm chung kết, có một vài ý kiến trên fanpage của cô là không chính xác, bởi đó không phải là quan điểm của cô. Cuối cùng, nữ ca sĩ khẳng định tương lai cô vẫn sẽ giúp đỡ Phương Mỹ Chi cũng như tất cả các thí sinh của The Voice Kids.

Hiền Thục khẳng định, tương lai cô sẽ vẫn gắn bó cùng các bé trong The Voice Kids

Dưới đây là nội dung tâm thư của Hiền Thục:

"Tớ đã trở lại!

Sau đêm chung kết, tớ nằm "thẳng cẳng" nguyên một ngày, không ăn, không uống, không nghe điện thoại đến tận giờ phút này. Quá mệt và tớ không muốn phải suy nghĩ gì cả!

Tớ vào fanpage của mình, có quá nhiều ý kiến và thư của mọi người gửi đến tớ. Tớ phải xin lỗi tất cả vì không thể trả lời được bất cứ một tin nhắn nào. Trong thời gian qua, quả thực tớ rất ít lưu tâm đến các thông tin bên lề cuộc thi The Voice Kids. Vừa và vì tớ không còn nhiều thời gian, vừa là tớ cũng muốn đầu óc mình bớt căng thẳng.

Và bây giờ tớ có một vài ý kiến thế này:

1- Thay mặt cả đội Giọng hát Việt nhí, tớ xin cảm ơn tình cảm, tin nhắn của tất cả mọi người đã động viên các em và tớ tham gia cuộc thi này một cách sôi nổi và hiệu quả. Riêng về trường hợp của Phương Mỹ Chi, tớ nghĩ rằng em đã chiến thắng ngoạn mục, thành công và vẽ ra một con đường tương lai rất dài. Mọi người yêu quý PMC hãy tiếp tục ủng hộ em nhưng hãy đồng thời dành cho em sự bình yên hơn là tạo ra sóng gió để em sớm phải đối chọi! Về đích như hiện tại với thầy trò tớ là tốt lắm rồi.

Hiền Thục đã có một mùa làm HLV thành công

2- Về trường hợp của Quang Anh, tớ rất là yêu quý và cảm phục tài năng của em, cũng như là "tâm phục khẩu phục" sự đầu tư tâm huyết và chuyên môn của cá nhân anh Hồ Hoài Anh. Anh Cu Tí là một người làm chuyên môn giỏi và anh ấy đã cho học trò của mình những màn trình diễn xuất sắc. Quang Anh chiến thắng là thành quả của anh ấy. Xin nói thêm với mọi người, trong chương trình này, phận nữ nhi như tớ luôn lép vế với hai anh Cu Tí và Thanh Bùi nên tớ hầu như rơi vào tình trạng bối rối. Chính anh Hồ Hoài Anh lại là người giúp đỡ tớ và đội mình rất nhiều, dựng bài, dựng bè giúp tớ trong rất nhiều trường hợp. Tớ có chị Phương Uyên và anh Hoài Sa giúp hết sức mình... 3 cái tên này tớ và đội của mình sẽ ghi nhớ và luôn dành những lời tốt đẹp nhất để cảm ơn họ!

3- Ngày hôm qua, trên fanpage Hiền Thục - The Voice Kids có xuất hiện một vài ý kiến không chính thống. Và tớ muốn khẳng định để mọi người không hiểu lầm. Đó không phải là trang fanpage của cá nhân tớ mà do các fan hâm mộ chương trình lập ra. Những ý kiến tại đấy không phải là ý kiến của cá nhân tớ. Mọi người đừng hiểu lầm. Tớ muốn cuộc thi Giọng hát Việt nhí kết thúc trong sự tốt đẹp và tình cảm mọi người dành cho nhau là lâu dài.

4- Tớ cũng sẽ hứa với mọi người, sau cuộc thi này, tớ sẽ tiếp tục đồng hành với các bé trong đội, Top 5 và kể cả các bé trong team khác như Cao Đức Anh (Nghệ An) chẳng hạn. Tớ vẫn sẽ ở đây, bất kể khi nào các bé cần đến tớ, là tớ sẽ có mặt. Tớ luôn cầu mong cho các em mau chóng trưởng thành, thành những công dân tốt của xã hội và nếu may mắn sẽ trở thành một ca sĩ tốt trong tương lai gần. Và cả các bé của đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang và Thanh Bùi nữa!

Kết thúc chương trình rồi, tớ sẽ rất nhớ tất cả các bé, nhớ các bạn đồng nghiệp HLV, nhớ êkip sản xuất chương trình, nhớ khung giờ phát sóng tối thứ 7 hàng tuần.... Mọi người cũng nhớ đến tớ nhé!

Xin cảm ơn tất cả!".

"Tâm thư" của Hiền Thục

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt nhí