Hiếu Nguyễn cởi áo khoe cơ thể vạm vỡ sau CĐKT

Ngày 24/09/2014 17:41 PM (GMT+7)

Hiếu Nguyễn - Bạn đồng hành của Trang Trần trong Cuộc đua kỳ thú tự hào vì vẻ nam tính.

Từng nhận được nhiều thiện cảm của khán giả qua vai diễn Thạch Sanh trong Cuộc chiến với chằn tinh, sau đó, Hiếu Nguyễn tiếp tục gây ấn tượng mạnh khi tham gia Cuộc đua kì thú 2014 cùng người mẫu Trang Trần. 

Trong cuộc đua kỳ thú, Hiếu Nguyễn luôn khẳng định được nội lực và sự bứt phá ở những giây phút quan trọng nhất để có mặt trong top 3 của chương trình. Tuy không giành chiến thắng tại cuộc đua nhưng Hiếu Nguyễn vẫn được khán giả nhớ đến nhiều bởi tính cách nam tính rất đặc trưng. Ngoài ra, khán giả có thể cảm nhận được một Hiếu Nguyễn mạnh mẽ, luôn sẵn sàng nhận phần khó về mình trong mỗi chặng đua, có phần nhún nhường trước bạn chơi Trang Trần – người nổi tiếng nóng tính và thẳng tính.

Hiếu Nguyễn khoe body lực lưỡng trên một tạp chí

Sắp tới, khán giả cả nước sẽ được gặp lại Hiếu Nguyễn khi bộ phim Hương Ga được phủ sóng trên toàn quốc. 

Anh tâm sự, vai diễn “bụi đời” này buộc mình phải cắt đầu trọc, để râu, tập hút thuốc, lang thang ở bến xe miền Đông để có thể nhập vai một cách tốt nhất. Theo cảm nhận của anh, đây là vai diễn rất khó, đòi hỏi diễn xuất đa chiều, đặc biệt về mặt nội tâm. 

Anh khiêm tốn: “Sẽ khó để nói trước về vai diễn hay khả năng diễn xuất của tôi vì tất cả phụ thuộc vào đánh giá của khán giả, báo chí và giới chuyên môn khi phim ra mắt”.

Rất có duyên với phim điện ảnh, khi Hương Ga đang trong giai đoạn hậu kì, Hiếu Nguyễn lại may mắn nhận được lời mời tham gia vai diễn mới trong phim điện ảnh chiếu Tết 2015 của hãng phim Chánh Phương – Chuyện 3 cô nàng. Hiện tại đoàn phim vừa quay xong và đang trong quá trình làm hậu kỳ. Đặc biệt trong bộ phim Chuyện 3 cô nàng lần này anh có cơ hội được làm việc chung với những ngôi sao đàn anh, đàn chị đi trước như: Kathy Uyên, Thúy Nga, Trung Dũng…  

Trong bộ ảnh mới nhất, Hiếu Nguyễn tiếp tục khoe vẻ đẹp nam tính với body 6 múi hoàn hảo. Sở hữu gương mặt nam tính cùng với chiều cao, vóc dáng chuẩn nhờ chế độ tập luyện khoa học, Hiếu Nguyễn đang là gương mặt triển vọng của một số thương hiệu thời trang uy tín.

Photo: Bobby - Lân Trần, Stylist: Travis Nguyễn - Jang Jang, Make up: Tùng Châu

Theo Thùy Linh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Cuộc đua kỳ thú 2017