Hiếu Nguyễn mạnh mẽ, nam tính "khó cưỡng" với bụng 6 múi

Nam diễn viên Hiếu Nguyễn ngày càng khiến phái nữ "phát cuồng" bởi ngoại hình manly, phong trần.

Trước khi vào vai Huỳnh Côn trong phim hành động tình cảm Găng Tay Đỏ, Hiếu Nguyễn đã bỏ thời gian "tút tát" lại body của mình vì trong phim có vài cảnh phải khoe thân khá nóng bỏng. Chính vì thế việc tăng cường các bài tập giúp anh tự tin hơn khi khi xuất hiện bên bạn diễn nữ. 

hieu nguyen manh me, nam tinh "kho cuong" voi bung 6 mui - 1

Trong phim, Hiếu Nguyễn lại tiếp tục vào một vai phản diện mà theo anh cho biết là 'level max' của sự biến đổi tâm lý nhân vật, tính cách đểu của nhân vật được anh đẩy lên cao nhất bằng cử chỉ, ánh mắt, hành động của một tay trùm gian xảo.

hieu nguyen manh me, nam tinh "kho cuong" voi bung 6 mui - 2

Những tiểu tiết này giúp nhân vật của anh chàng Thạch Sanh này thuyết phục và có nét hấp dẫn riêng dù ở tuyến đối đầu.

hieu nguyen manh me, nam tinh "kho cuong" voi bung 6 mui - 3

Hiếu Nguyễn cho biết cực kỳ ấn tượng với cách làm việc hết mình của Linh Chi. Với Linh Chi dù đây là vai lớn đầu tiên của cô ấy nhưng cô nàng cộng tác rất tốt và đầy thiện chí làm việc.

hieu nguyen manh me, nam tinh "kho cuong" voi bung 6 mui - 4

Những cảnh chung của Hiếu Nguyễn và Linh Chi là tưởng 'trầy trật' vì 2 người lần đầu hợp tác nhưng lại hóa ra diễn rất ăn ý và nhanh chóng hơn dự định.

hieu nguyen manh me, nam tinh "kho cuong" voi bung 6 mui - 5

"Dù chưa qua tường lớp và lần đầu đảm nhận vai có nội tâm xuyên suốt nhưng cô bé này làm việc rất chăm chỉ và chịu khó học, chịu khó lắng nghe. Cái nào không biết thì hỏi anh chị và sẵn sàng hỗ trợ nhau để bộ phim tốt nhất. Ý chí cầu tiến này của Linh Chi khiến Hiếu đánh giá rất cao."

hieu nguyen manh me, nam tinh "kho cuong" voi bung 6 mui - 6

Hiếu Nguyễn cũng tâm sự anh đang rất hồi hộp chờ ngày phim ra rạp vì để xem phản ứng của khán giả về cái sự 'đáng ghét' của anh như thế nào.

hieu nguyen manh me, nam tinh "kho cuong" voi bung 6 mui - 7

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác