Hồ Ngọc Hà đăng ảnh về người đàn ông bí ẩn, lấp lửng có tình mới

Ngày 30/04/2017 10:52 AM (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà được cho là đã chia tay "đại gia kim cương" Thời gian gần đây, nữ ca sĩ liên tục tái hợp Cường Đô La nhưng khi đăng ảnh bàn tay một người đàn ông, cô khẳng định đó không phải là người cũ.

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà vừa gây xôn xao khi đăng tải tấm hình bàn tay một người đàn ông lên trang Instagram của mình. Nhiều khán giả đã rất tò mò và thắc mắc người đàn ông đó là ai.

ho ngoc ha dang anh ve nguoi dan ong bi an, lap lung co tinh moi - 1

Bức ảnh bàn tay đàn ông do Hồ Ngọc Hà đăng tải khiến nhiều người tò mò

Một số người cho rằng đó là bàn tay của Cường Đô La khi gần đây Hà Hồ liên tục tái hợp chồng cũ. Cả hai đi ăn khuya cùng nhau cách đây không lâu. Đồng thời, mới đây Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà còn bày tỏ trên mạng xã hội "Mình là gì của nhau".

Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng và khẳng định đó không phải là tình cũ. Cô phân trần: "Không phải tay bạn cũ nha mọi người ơi, khổ quá!"

ho ngoc ha dang anh ve nguoi dan ong bi an, lap lung co tinh moi - 2

Cô khẳng định đó không phải Cường Đô La

Gần đây, nữ ca sĩ Tội lỗi được cho là đã chia tay bạn trai doanh nhân Chu Đăng Khoa. Vợ của "đại gia kim cương" cũng lấp lửng việc chồng đã quay về với mình.

Ngoài bức hình bàn tay được cho là của tình mới, Hồ Ngọc Hà cũng đã khoe đoạn tin nhắn tán tỉnh mùi mẫn của người đàn ông bí ẩn. Khi được hỏi về danh tính người này, Hà Hồ từ chối tiết lộ.

ho ngoc ha dang anh ve nguoi dan ong bi an, lap lung co tinh moi - 3

Hà Hồ tiết lộ một tin nhắn ngọt ngào dành cho mình

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ