Hoa hậu Biển Thùy Trang tươi tỉnh đi hiến máu cùng giới trẻ Thủ đô

Ngày 02/08/2016 12:29 PM (GMT+7)

Hoa hậu Biển 2016 giản dị với áo phông, quần jean khi tham gia ngày hội hiến máu tại Hà Nội.

Hoa hậu Biển Thùy Trang vừa góp mặt trong chương trình Giọt hồng tri ân diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội. Đây là sự kiện cuối cùng của chiến dịch Hành trình Đỏ - Kết nối dòng máu Việt. Tại sự kiện, người đẹp Hòa Bình trang điểm nhẹ nhàng, diện trang phục giản dị, hòa cùng không khí hào hứng của hàng nghìn khán giả Thủ đô. Thùy Trang đã trực tiếp hiến máu đóng góp vào quỹ máu của Viện Huyết học & Truyền máu Trung ương.

hoa hau bien thuy trang tuoi tinh di hien mau cung gioi tre thu do - 1

HH Biển Thùy Trang trang điểm nhẹ nhàng, diện trang phục giản dị.

hoa hau bien thuy trang tuoi tinh di hien mau cung gioi tre thu do - 2

hoa hau bien thuy trang tuoi tinh di hien mau cung gioi tre thu do - 3

Cô phấn khởi hòa cùng không khí hào hứng tại sự kiện.

Không hề tỏ ra run sợ trong quá trình lấy máu, Thùy Trang chia sẻ đây là hoạt động rất ý nghĩa và nhân văn, thể hiện lối sống duy tình, tương thân tương ái của người Việt. “Là người của công chúng, tôi có cơ hội đi nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều người, tôi sẽ mang hành động hiến máu để tuyên truyền người dân tham gia hiến máu. Tôi rất vui vì đã đóng góp phần nhỏ vào việc vận động giới trẻ tham gia”, người đẹp sinh năm 1995 cho hay.

hoa hau bien thuy trang tuoi tinh di hien mau cung gioi tre thu do - 4

Thùy Trang trực tiếp hiến máu.

hoa hau bien thuy trang tuoi tinh di hien mau cung gioi tre thu do - 5

hoa hau bien thuy trang tuoi tinh di hien mau cung gioi tre thu do - 6

Không hề tỏ ra run sợ, HH Biển còn tươi cười trong quá trình lấy máu, chiếm được cảm tình của giới trẻ thủ đô.

Thời gian qua, Thùy Trang là cái tên được chú ý khi xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 được tổ chức vào cuối tháng 5. Sau cuộc thi, ngoài việc hoàn thành khóa học tại trường Đại học, Thùy Trang còn tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Năm lớp 10, cô đã đăng ký tham gia làm tình nguyện viên tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Hòa Bình. Hàng tháng, người đẹp cùng đoàn Hội trữ thập đỏ tỉnh nấu cơm tình thương cho trẻ em mồ côi và người già neo đơn.

Khi được hỏi về việc một số đơn vị cá nhân, tổ chức lợi dụng công tác từ thiện để đánh bóng tên tuổi, “làm màu”, Thùy Trang cười tươi: “Nhiều người dù chỉ đến chụp ảnh, ghi hình, dù có giả tạo hay không thì cũng đã mang một phần vật chất đến cho người có hoàn cảnh khó khăn. Hãy nghĩ những điều đó một cách tích cực đi”.

hoa hau bien thuy trang tuoi tinh di hien mau cung gioi tre thu do - 7

HH Biển Thùy Trang cùng 2.500 người cùng xếp nên lá cờ đỏ sao vàng.

hoa hau bien thuy trang tuoi tinh di hien mau cung gioi tre thu do - 8

Thùy Trang tâm sự: “Đây là lần đầu tiên tôi hiến máu, nhưng không phải là lần cuối cùng, mà sẽ còn tham gia nhiều lần nữa."

Chương trình Giọt hồng tri ân là điểm nhấn cuối cùng của chương trình Hành trình Đỏ - Kết nối dòng máu Việt. Trong hơn 1 tháng, chiến dịch này tổ chức được 27 chương trình hiến máu lớn, thu được 20.000 đơn vị máu. Tâm điểm của ngày hội là hoạt động xếp hình lá cờ đỏ sao vàng “Kết nối dòng máu Việt” của hơn 2.500 người thể hiện tinh thần đoàn kết của con cháu lạc hồng và ước mơ, khát vọng của tuổi trẻ.

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu biển Việt Nam 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ