Hoa hậu Thu Hoài đăng tin nhắn bị cho là của Minh Béo với trai trẻ?

Ngày 12/05/2017 10:36 AM (GMT+7)

Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ đưa ra thông tin cho thấy có nghi ngờ Minh Béo lại tiếp tục làm quen với một ảo thuật gia trẻ.

Mới đây, trên facebook cá nhân của mình, hoa hậu quí bà Thu Hoài bất ngờ đăng tải một loạt hình ảnh chụp hình tin nhắn được cho là của Minh béo với một chàng trai ảo thuật gia trẻ.

Theo đó, có thể thấy Minh béo sử dụng những từ ngữ hết sức ngọt ngào với ảo thuật gia này như hỏi nhà, động viên chàng trai này gặp mình để tư vấn việc bước chân vào sân khấu kịch.

Theo như hình ảnh, thì Minh Béo chủ động làm quen với chàng trai này vào tháng 4.2017 tức là chỉ mới trước khi diễn viên hài Minh Béo đăng clip xin lỗi khán giả nhưng bị cho là giả tạo

Thu Hoài không ngại ngần đăng tải tin nhắn Minh Béo đi làm quen với các chàng trai trẻ.

Nhiều người đã bình luận phía dưới đăng tải của hoa hậu Thu Hoài, theo đó có ý kiến cho rằng Minh Béo đúng là "ngựa quen đường cũ", không biết hối lỗi và ăn năn. Chỉ mới chịu án phạt tù bên Mỹ, về Việt Nam đã ngay lập tức tìm kiếm những "đối tượng" mới. Tuy nhiên cũng có ý kiến phỏng đoán, phải chăng tài khoản của Minh Béo bị giả mạo, ai đó đã cố tình giả mạo để  "chơi xấu" nam diễn viên này.

Hiện nay phía Minh Béo chưa đưa ra lời bình luận gì về thông tin Hoa hậu Thu Hoài đăng tải trên trang cá nhân. 

Hình ảnh trong clip xin lỗi khán giả của Minh Béo bị cho là giả tạo

Trước đó, đoạn video của Minh Béo ngay lập tức khiến khán giả "dậy sóng". Đa phần ý kiến đều cho rằng Minh Béo chưa thật lòng khi quay video xin lỗi. Dù mếu máo nhưng anh không hề rơi một giọt nước mắt. Điều đáng nói nhất, Minh Béo không hề thừa nhận tội danh mà chỉ đổ lỗi cho người khác và hoàn cảnh.

Hiện tại Minh Béo vẫn chưa đưa ra lời bình luận gì về thông tin mà Hoa hậu Thu Hoài đăng tải. 

Theo Hà My (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Thu Hoài
Tin hay đừng bỏ lỡ