Hoa hậu Trương Tử Lâm lần đầu khoe ảnh con gái

Ngày 25/04/2016 09:06 AM (GMT+7)

Mới đây, Trương Tử Lâm vừa hạnh phúc chia sẻ hình ảnh đầu tiên của tiểu công chúa.

Hoa hậu Trương Tử Lâm vừa chính thức hạ sinh con gái nhỏ vào ngày 20/4 vừa rồi. Được biết, con gái Trương Tử Lâm nặng khoảng 3,4kg và rất khỏe mạnh, đáng yêu. Mới đây nhất, Hoa hậu Thế giới 2007 vừa chia sẻ hình ảnh tiểu công chúa với dòng trạng thái: "Hỡi cô gái bé nhỏ, chào mừng con đến với thế giới này. Cảm ơn con vì đã lựa chọn bố mẹ".

Hoa hậu Trương Tử Lâm lần đầu khoe ảnh con gái - 1

Trương Tử Lâm khoe hình ảnh con gái.

Trương Tử Lâm là Hoa hậu Thế giới 2007. Cô nổi tiếng với vẻ đẹp rạng rỡ và đậm chất Á đông cùng chiều cao lý tưởng. Trương Tử Lâm kết hôn với Trương Nhiếp Lỗi vào năm 2013. Cặp đôi nhận được khá nhiều sự quan tâm của báo chí truyền thông.

Hoa hậu Trương Tử Lâm lần đầu khoe ảnh con gái - 2

Hình ảnh trong đám cưới của Trương Tử Lâm và Trương Nhiếp Lỗi.

Hoa hậu Trương Tử Lâm lần đầu khoe ảnh con gái - 3

Cặp vợ chồng hạnh phúc nổi tiếng làng giải trí Cbiz.

Sau 3 năm bên nhau, Trương Tử Lâm và Trương Nhiếp Lỗi chính thức chào đón con gái đầu lòng. Các fan đang rất háo hức muốn nhìn thấy hình ảnh cận mặt của con gái Trương Tử Lâm và Trương Nhiếp Lỗi. Nhiều người cho rằng vì bố mẹ có ngoại hình đẹp, không khó hiểu khi sau này con gái của cặp đôi sẽ là một mỹ nhân trong tương lai.

Trước đó, vào thời điểm con gái chào đời, Trương Tử Lâm đã chia sẻ hình ảnh bàn tay lớn nắm bàn tay nhỏ và viết: "Nhiếp ca đã được ôm tiểu tình nhân của mình như đúng ý nguyện nhé. 50cm, 3,4kg. Chân không hề ngắn. Cảm ơn mọi người đã quan tâm. Yêu tất cả".

Hoa hậu Trương Tử Lâm lần đầu khoe ảnh con gái - 4

Trương Tử Lâm khoe hình ảnh bàn tay lớn nắm bàn tay nhỏ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trương Tử Lâm