Không trốn thoát được, Quỳnh Búp Bê mãnh liệt hôn từ biệt Cảnh "soái ca" trong nước mắt?

Ngày 03/10/2018 01:35 AM (GMT+7)

Preview tập 15 tiết lộ nụ hôn ngập nước mắt của Quỳnh (Phương Oanh) và Cảnh (Doãn Quốc Đam) khiến khán giả lo lắng cặp đôi sắp phải chia ly.

Clip giới thiệu tập 15 Quỳnh Búp Bê (Nguồn video: Fanpage phim)

Preview tập 15 Quỳnh Búp Bê khiến khán giả lo lắng không yên khi bật mí nụ hôn mãnh liệt nhưng ngập trong nước mắt của Quỳnh (Phương Oanh) và Cảnh (Doãn Quốc Đam). Nhiều khán giả lo sợ rằng vì không thể thành công đưa mẹ con Quỳnh trốn đi nên hai người mới phải từ biệt nhau như vậy. 

Không trốn thoát được, Quỳnh Búp Bê mãnh liệt hôn từ biệt Cảnh amp;#34;soái caamp;#34; trong nước mắt? - 1

Sở dĩ Cảnh phải đưa mẹ con Quỳnh bỏ trốn là vì những diễn biến đầy bất ngờ trong tập 14 Quỳnh Búp Bê. Phong (Trọng Lân) vừa muốn trả thù Vũ "sắt" (Minh Tiệp) vì cho đàn em chặt gãy chân mình vừa muốn loại bỏ Cảnh. Hắn đã tinh vi lấy chiếc xe Cảnh hay đi để lái đi bắn Vũ, tuy nhiên, vợ Vũ đang mang bầu đã lao ra đỡ đạn cho chồng. Sau đó, hắn lau sạch dấu vân tay của mình, chỉ để lại dấu vân tay của Cảnh trên khẩu súng.

Không trốn thoát được, Quỳnh Búp Bê mãnh liệt hôn từ biệt Cảnh amp;#34;soái caamp;#34; trong nước mắt? - 2

Bị vu oan giá họa gây ra vụ án "một xác hai mạng người", Cảnh bị cảnh sát truy lùng. Phía ông Cấn (NSƯT Nguyễn Hải) và Phong cũng liên tục tìm Cảnh vì sợ anh trả thù. Đến thời điểm hiện tại, Vũ "sắt" vẫn chưa cho đàn em trực tiếp ra tay với Cảnh là vì lời hứa không trả thù với người vợ đã mất. 

Không trốn thoát được, Quỳnh Búp Bê mãnh liệt hôn từ biệt Cảnh amp;#34;soái caamp;#34; trong nước mắt? - 3

Kế hoạch vu oan cho Cảnh của Phong dù rất tinh vi nhưng lại bị Quỳnh nghe lỏm được. Cô đã tìm cách báo cho Cảnh biết. Tuy nhiên, khi cô vừa báo được cho Cảnh thì cũng bị bố con ông Cấn phát hiện. Phong liền cho giam Quỳnh lại để làm mồi nhử Cảnh ra. Đúng như Phong dự tính, Cảnh tìm mọi cách để đưa mẹ còn Quỳnh cùng bỏ trốn và cô cũng đồng ý theo anh rời xa nơi này mãi mãi

Không trốn thoát được, Quỳnh Búp Bê mãnh liệt hôn từ biệt Cảnh amp;#34;soái caamp;#34; trong nước mắt? - 4

Tuy nhiên, Phong không ngờ rằng Cảnh lại dám đột nhập vào nhà hắn để thanh toán mọi ân oán cùng ông Cấn. Bị tay sai thân tín bao năm dí dao vào cổ, ông Cấn sợ xanh mặt cầu xin tha mạng. Ông ta cũng giải thích rằng vì Phong ngu dốt nên mới giết vợ Vũ, sợ con trai bị Vũ trả thù, ông đành để Cảnh chịu tội thay.

Vì ân cứu mạng trước kia, Cảnh không giết ông Cấn mà chỉ gây sức ép để cứu được Quỳnh ra. Anh cũng cho ông Cấn biết mình sẽ bỏ trốn khỏi nơi đây, lúc đó ông ta muốn đổ tội gì cho anh cũng được. 

Không trốn thoát được, Quỳnh Búp Bê mãnh liệt hôn từ biệt Cảnh amp;#34;soái caamp;#34; trong nước mắt? - 5

Không trốn thoát được, Quỳnh Búp Bê mãnh liệt hôn từ biệt Cảnh amp;#34;soái caamp;#34; trong nước mắt? - 6

Kết thúc tập 14, Cảnh và Quỳnh đã thành công ngồi lên xe ô tô bỏ trốn khỏi nhà ông Cấn. Tuy nhiên, ở preview tập 15 lại hé lộ rất nhiều tình tiết khiến khán giả băn khoăn và lo lắng. Đầu tiên là cảnh My Sói (Thu Quỳnh) nói rằng hận Quỳnh cả đời: "Mày càng đau khổ, bà mày càng sướng."

Không trốn thoát được, Quỳnh Búp Bê mãnh liệt hôn từ biệt Cảnh amp;#34;soái caamp;#34; trong nước mắt? - 7

Trước sự khiêu khích của My Sói, Quỳnh như phát điên lao vào đánh ả ta. Thậm chí, cô còn vơ vội hòn đá trên đất đánh tới tấp vào đầu kẻ thù. Cô còn liên tục la hét đòi giết My Sói.

Kỳ lạ hơn trong cảnh hỗn chiến này lại có cả sự xuất hiện của Phú - một Tú ông khác trong "ngành" và là đối thủ nặng ký của ông Cấn. Hắn ta giữ lấy Quỳnh và khuyên cô nên bình tĩnh. 

Không trốn thoát được, Quỳnh Búp Bê mãnh liệt hôn từ biệt Cảnh amp;#34;soái caamp;#34; trong nước mắt? - 8

Tình tiết tiếp theo được tiết lộ là nụ hôn ngập nước mắt của Cảnh và Quỳnh. Khi Cảnh chuẩn bị rời đi trong đêm tối, anh đã không kìm được lòng mình nên đã quay trở lại và mãnh liệt hôn Quỳnh. Cô hôn đáp trả anh cũng nồng nhiệt không kém, nhưng lại có những giọt nước mắt liên tục lăn dài trên má. 

Không trốn thoát được, Quỳnh Búp Bê mãnh liệt hôn từ biệt Cảnh amp;#34;soái caamp;#34; trong nước mắt? - 9

Những diễn biến này khiến khán giả sợ rằng cuộc đào tẩu của Cảnh và Quỳnh không thành công. Và nguyên nhân khiến kế hoạch cao chạy xa bay của hai người thất bại chính là My Sói nên Quỳnh mới nổi điên muốn giết ả ta như vậy. Và có thể sau khi Cảnh và Quỳnh phải xa nhau, Quỳnh quyết định trở thành "gà mới" của Phú để trả thù những kẻ đã làm hại mình. 

Những tập tiếp theo của Quỳnh Búp Bê sẽ được phát sóng vào 21h40 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

Vũ Sắt Minh Tiệp của Quỳnh Búp Bê: Tôi suýt bỏ diễn vì cứ được mời đóng... Cảnh soái ca
"Soái ca Vũ" Minh Tiệp đã có những chia sẻ hết sức cởi mở về vai diễn của mình trong phim Quỳnh Búp Bê cùng nhiều quan điểm về các cô gái "ngành".
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Búp Bê