Lâm Tâm Như thay đổi tâm tính kể từ sau khi kết hôn và sinh con

Ngày 06/02/2017 09:01 AM (GMT+7)

Trở thành bà mẹ bỉm sữa, Lâm Tâm Như không còn là "ngọc nữ màn ảnh" như trước.

Mới đây, trên trang bìa của tạp chí Vogue Đài Loan, Lâm Tâm Như và bạn thân Từ Nhược Tuyên nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Cặp bạn thân nổi tiếng cùng xuất hiện ấn tượng với vóc dáng hoàn hảo. Đây cũng là số tạp chí đầu tiên mà Lâm Tâm Như góp mặt sau khi hạ sinh công chúa nhỏ cho Hoắc Kiến Hoa.

Lâm Tâm Như thay đổi tâm tính kể từ sau khi kết hôn và sinh con - 1

Lâm Tâm Như và Từ Nhược Tuyên trên tạp chí.

Trên tạp chí, Lâm Tâm Như đã có những chia sẻ rất riêng và thú vị về quá trình thay đổi từ người phụ nữ độc thân thành cô gái của gia đình và bà mẹ bỉm sữa. Các fan đặc biệt quan tâm tới những tâm sự của ngọc nữ màn ảnh.

Lâm Tâm Như thay đổi tâm tính kể từ sau khi kết hôn và sinh con - 2

Ngọc nữ màn ảnh chia sẻ chuyện kết hôn sinh con.

Khi được hỏi về cảm giác làm mẹ, Lâm Tâm Như tâm sự: "Tôi không nghĩ quá nhiều về chuyện đó bởi tôi không phải là người lập sẵn mọi kế hoạch từ trước mà cứ bình tĩnh làm mọi việc mà thôi. Trước khi sinh con, một số người bạn thường cho tôi lời khuyên nên trò chuyện với em bé trong bụng. Tôi không biết phải nói chuyện gì với con vì chẳng có chuyện gì hay ho để kể cả. Thế là tôi cho con nghe nhạc".

Lâm Tâm Như thay đổi tâm tính kể từ sau khi kết hôn và sinh con - 3

Bạn thân của Lâm Tâm Như không thể không kể đến Thư Kỳ và Từ Nhược Tuyên.

Ngọc nữ màn ảnh Hoa ngữ cũng tiết lộ thêm, kể từ khi làm mẹ, cô thay đổi hẳn tính nết. Từ cô gái bướng bỉnh thích gì làm nấy, Lâm Tâm Nhưu giờ trở thành người phụ nữ trầm tĩnh hơn. Cũng bởi vậy, Lâm Tâm Như đối diện với mọi thứ bình thản hơn.

Lâm Tâm Như thay đổi tâm tính kể từ sau khi kết hôn và sinh con - 4

Lâm Tâm Như trầm tĩnh hơn khi đối diện với những tin đồn liên quan đến Hoắc Kiến Hoa.

Lâm Tâm Như thay đổi tâm tính kể từ sau khi kết hôn và sinh con - 5

Ngọc nữ màn ảnh khẳng định con gái là tất cả.

Thời điểm Hoắc Kiến Hoa dính tin đồn không hay và Lâm Tâm Như bị nghi có bầu ép cưới, nữ diễn viên nổi tiếng cũng chọn cách im lặng đối diện. Cô thỉnh thoảng đăng ảnh đi chơi cùng bạn bè, làm bánh tặng chồng và khoe ảnh gia đình hạnh phúc. Các fan ngưỡng mộ sự cứng rắng của ngọc nữ màn ảnh.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, Weibo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Tâm Như