Hoàng Tôn: "Không ngờ bị chị Mỹ Linh mắng"

Ngày 20/11/2013 13:50 PM (GMT+7)

Bị HLV "dằn mặt", Hoàng Tôn thừa nhận có quá nhiều show trong thời gian đi thi.

- Bị huấn luyện viên Mỹ Linh phê bình chuyện chạy show nhiều ngay trên sân khấu trực tiếp, lúc đó cảm giác của Hoàng Tôn như thế nào?

- Khi nghe chị Mỹ Linh nói những điều đó, cảm giác của tôi lúc đó là bất ngờ, và cũng buồn một chút.

Trước hết tôi xin nhận lỗi về mình và muốn gửi lời xin lỗi đến chị Mỹ Linh qua bài báo này. Thú thực trong tuần vừa qua tôi đã hơi mải mê đi hát mà xao nhãng việc tập luyện để chuẩn bị cho vòng Liveshow. Đồng thời tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chị vì đã không giận mà còn hướng dẫn nhiều hơn để tôi có thể hoàn thành tốt phần biểu diễn của mình trong Liveshow vừa rồi.

- Trước đó chị ấy đã nhắc nhở anh về vấn đề này trong hậu trường?

- Chị ấy đã có nhắc, nhưng có những chương trình tôi đã nhận từ gần 1 tháng trước nên không thể hủy được nữa.

- Khi Mỹ Linh nói nếu anh không được khán giả ưu ái bình chọn quá nhiều thì chị ấy sẽ không dành vé thứ 2 cho anh, anh có lo lắng mình rơi vào top 2 nguy hiểm và bị loại không?

- Tôi biết đó là một lời nhắc nhở của chị Linh dành cho mình. Tôi hiểu và sẽ cố gắng thể hiện thật tốt để không phụ lòng chị và các khán giả đã yêu mến mình.

hoang ton: "khong ngo bi chi my linh mang" - 1
Hoàng Tôn trình diễn ca khúc Chỉ có thể là tình yêu trong đêm Liveshow 6 diễn ra chủ nhật vừa qua (17/11).

- Qua việc này, anh sẽ làm gì để hài lòng huấn luyện viên của mình?

- Sau đêm Liveshow 6, tôi đã hứa với chị Mỹ Linh rằng trong thời gian còn lại sẽ hạn chế hết mức có thể việc nhận show để toàn tâm toàn ý cho The Voice. Bên cạnh đó, hai chị em cũng đã quyết tâm để có những phần biểu diễn thật tốt cho những đêm Liveshow sắp tới!

- Nhiều khán giả lo lắng mối quan hệ giữa anh và huấn luyện viên từ hôm nay sẽ rất căng thẳng. Bản thân anh nghĩ sao?

- Chị Mỹ Linh là người thầy rất tâm lý và thương học trò nên dù cho tôi có ứng xử hơi vụng về, chị đều bỏ qua. Từ trước cho đến bây giờ cũng vậy, tôi và chị Linh chưa bao giờ căng thẳng với nhau.

- Anh sẽ làm cách nào để lấy lại niềm tin của Mỹ Linh?

- Tôi chắc chắn là chị Linh luôn tin tưởng và ủng hộ tôi và việc thể hiện thật tốt những gì chị Linh đã chỉ dạy chính là cách để tôi mang niềm vui đến cho chị!

hoang ton: "khong ngo bi chi my linh mang" - 2
Trong những tuần liên tiếp, Hoàng Tôn luôn được đi tiếp với lượng bình chọn cao nhất đội.

- Anh cảm thấy thế nào khi Dương Hoàng Yến bị loại?

- Tôi cũng cảm thấy khá bất ngờ với kết quả, nhưng thực sự đã đi được đến vòng này, tôi xem mọi người đều có khả năng như nhau, Thái Quang hay Hoàng Yến được đi tiếp đều xứng đáng!

- Nhiều người cho rằng Mỹ Linh loại Dương Hoàng Yến để mở đường sẵn cho anh trở thành thí sinh cuối cùng ở lại trong đội. Anh nghĩ sao?

- Nếu chị Mỹ Linh đã có thể loại Hoàng Yến, người mà chị đích thân dắt lên chiếc ghế huấn luyện viên, thì tại sao chị không thể loại Hoàng Tôn? Xin mọi người hiểu rằng chính chị là người biết rõ nhất sự tiến bộ của từng người, và chị sẽ có những quyết định công tâm nhất.

- Đây là lần thứ 3 anh bị khán giả “đổ thừa” cho những diễn biến của đội, trước đó là việc Ý Nhi và Trần Hoàng bị loại. Anh có bị áp lực trước những luồng thông tin này?

- Khi một kết quả được đưa ra, không phải ai cũng hài lòng với kết quả. Vấn đề của mỗi thí sinh tại The Voice đó là phải vượt qua những áp lực của khán giả và rèn luyện mỗi ngày để chứng minh rằng mình xứng đáng với kết quả. Tôi đã cố gắng thực hiện điều đấy!

- Gần đến đêm chung kết nhưng lời hứa thay đổi phong cách của anh vẫn chưa được thể hiện rõ ràng lắm. Anh còn chần chừ điều gì?

- Xin xác nhận là Hoàng Tôn chưa bao giờ hứa là thay đổi phong cách. Vì tôi luôn ý thức mỗi ca sĩ đều phải có cá tính và màu sắc âm nhạc riêng, ai cũng đều có sở trường và sở đoản. Giống như chuyện không thể nào yêu cầu Jay-Z hát rock, hay Linkin Park hát nhạc dance... vì rõ ràng phong cách âm nhạc của họ không phải những thể loại âm nhạc đấy. Tôi đã theo đuổi R&B và sẽ luôn như thế, tôi không thay đổi mà chỉ cố gắng làm tốt hơn những gì mình đang có.

Cảm ơn anh!

Theo Phương Giang (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng sự kiện Giọng hát Việt 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ